2K2 VÀ NHỮNG BÍ KÍP DỄ ĐÀNG “CHINH PHỤC” LỚP 12

0

Để chuẩn bị cho năm học cuối cấp với kì thi THPT Quốc Gia đang chờ đón, chắc hẳn 2k2 các cậu đang “hoang mang” vì chưa biết cần phải chuẩn bị những gì đúng không? Đừng lo lắng, hãy để chúng tớ “bật mí” cho các cậu những “hành trang” vào 12 nhé!

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

? Tích cực học hè để lấp “lỗ hổng” kiến thức

Nếu như khoảng thời gian nghỉ hè từ lớp 10 lên lớp 11, 2k2 có thể lên kế hoạch cho những chuyến “vi vu” du lịch chanh xả hoặc những ngày hè thoải mái ngủ nướng. thức thâu đêm để chơi game, cày phim thì thời gian này không còn thoải mái như vậy nữa đâu nhé. Thay vào đó 2k2 nên tìm kiếm cho mình những lớp học hè chất lượng để có thể củng cố kiến thức trong năm học 11 cũng như làm quen dần với những kiến thức năm lớp 12.

?  Tìm hiểu về các trường đại học

Ngay từ lúc này, việc 2k2 cần tìm cho mình một định hướng mục tiêu kì thi THPT Quốc Gia 2020. Đây sẽ là động lực để chúng ta cố gắng phấn đấu thi đậu vào những ngôi trường mơ ước. Nếu một số bạn chưa đủ tự tin với những ngôi trường mà mình mong muốn thì hãy xốc lại tinh thần và nỗ lực hơn nữa. Không những vậy, 2k2 có thể nhờ đến sự hỗ trợ và tư vấn của bố mẹ, thầy cô giáo để có những định hướng tốt nhất phù hợp với năng lực của bản thân nhé!

? Lựa chọn môn thi tự chọn

Mặc dù mỗi năm sẽ có những thay đổi nhất định về kì thi THPT Quốc gia thế nhưng việc học chắc các môn “vua” như Toán, Văn, Anh là điều 2k2 các cậu luôn phải nằm lòng, không những thế việc lựa chọn các môn thi tự chọn cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy, 2k2 nên cân nhắc các môn học thế mạnh của bản thân và đầu tư nhiều thời gian để học chúng.

? Luôn chủ động học tập

Nếu muốn cải thiện việc học tập của bản thân thì 2k2 cũng nên thay đổi tư duy học tập. Không những phải chủ động học tập, tìm tòi những tài liệu sách vở mà các bạn cần tạo ra những phương pháp học tập mới như học nhóm, học online,…(Đừng lo vì những tài liệu liên quan đến các môn học sẽ luôn được chia sẻ và update trên fanpage “Cộng đồng 2002 nhé). Vì vậy hãy tự tạo ra cho mình thói quen tự giác học tập, chủ động tìm tòi và chăm chỉ ôn luyện thì năm học 12, 2k2 có thể “dễ thở” hơn chút xíu đấy nhé!

? Tất nhiên không sao nếu như dành một chút ít thời gian để xả stress và nghỉ ngơi

Mùa thi chưa đến thì 2k2 hoàn toàn có thể tự thưởng cho mình một chút xíu thời gian để hưởng thụ trước khi cuộc chiến học hành chính thức bắt đầu. Các cậu hoàn toàn có thể tự thả phanh một vài ngày để giải tỏa những áp lực và căng thẳng. Thời gian nghỉ ngơi ít ỏi ấy hãy tranh thủ dành thời gian cho gia đình, bạn bè và bản thân mình. Nhưng đừng quên là “không ngủ quên trong những ngày vui”, nhanh chóng xốc lại tinh thần và quay trở lại việc học hành ngay nhé!

Những bí kíp mà chúng tớ vừa bật mí, hy vọng sẽ giúp ích cho 2k2 đạt được kết quả thật cao nhé!