4 điều giúp teen 2k không còn bội thực kiến thức!

0

Chỉ còn 2 tháng nữa thôi, teen 2k cần xác định rõ sức học của bản thân để biết trọng tâm kiến thức cần ôn, tránh tình trạng “bội thức kiến thức”. 4 gợi ý sau đây sẽ giúp teen 2k thực hiện điều đó.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Tự tìm hiểu bản thân mình

Các teen 2k sẽ là người trực tiếp tham gia vào kì thi THPT QG 2018. Chính vì vậy, xác định và đánh giá năng lực của bản thân dưới góc nhìn cá nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp teen 2k tìm ra phương pháp ôn thi hiệu quả. Đặc biệt vào 2 tháng cuối cùng, xác định sớm vị trí mình đang ở đâu, định hướng con đường ôn tập đúng đắn, mục tiêu điểm thi cao càng gần “tầm tay” teen hơn. “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”!

Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ!

Nếu như mỗi ngày, teen 2k vẫn thấy mình luẩn quẩn trong những suy nghĩ nghi ngờ về năng lực bản thân, hãy xin sự trợ giúp từ những người xung quanh. Thầy cô là người theo sát quá trình học tập cũng như nắm được đa phần những điểm yếu kiến thức của teen 2k từ đó cung cấp cho teen 2k chính xác những kiến thức cần thiết. Hãy cởi mở đặt câu hỏi và lắng nghe kĩ càng ý kiến của thầy cô trong quá trình ôn thi, không chỉ tự tin mà điểm thi chắc chắn sẽ cao vút!

Không “thử” sao biết?

Đề thi thử là một công cụ vô cùng thiết yếu giúp teen 2k rèn luyện kĩ năng, củng cố kiến thức, hướng đến một kì thi “thật” gặt hái được nhiều thành công. Hiện nay, không hề khó khăn để teen tìm kiếm các đề thi thử thông qua mạng online tuy nhiên không phải tất cả đề thi thử đều đạt “chuẩn” chất lượng để phản ánh đúng năng lực của teen. Vì vậy, teen 2k hãy làm đề thi thử có chọn lọc bằng cách tìm kiếm từ các nguồn cung cấp đề uy tín như Bộ GD&ĐT, đề của các thầy cô giàu kinh nghiệm luyện thi. Tránh làm tràn lan để đề thi thử phát huy tối đa chức năng đánh giá giúp teen “tăng đúng giảm sai” với bài thi thật.

Làm bài kiểm tra đầu vào PEN-M 2018

Chỉ còn 2 tháng ngắn ngủi nhưng nhiều teen 2k lại mong muốn học thật nhiều kiến thức mới để nâng cao điểm số mà không biết đó là điều chẳng khả thi chút nào. Tốt hơn hết, thời điểm hiện tại, teen 2k hãy bắt tay làm bài kiểm tra đầu vào khóa PEN-M 2018 để nhận được “bức tranh” tổng quan về năng lực bản thân, từ đó dễ dàng điều chỉnh kế hoạch ôn thi hiệu quả.

Hãy là một sĩ tử thông minh trong 2 tháng cuối cùng để vượt vũ môn thành công teen 2k nhé!