Bật mí cách để 2k7 “bứt phá” chương trình lớp 11 mới

0

Lớp 11 năm học 2023-2024 sẽ phải học chương trình lớp 11 mới theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT. Là lứa học sinh “chuột bạch”, 2k7 sẽ phải học tập với chương trình học tập hoàn toàn mới trong khi năm lớp 11 cực kỳ quan trọng, tạo tiền đề vững chắc trước khi bước sang giai đoạn cuối cấp thi vào đại học. 

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K7

✅ Lộ trình học 4 bước bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - XẾP LỚP ĐÚNG TRÌNH ĐỘ của học sinh

✅ CỐ VẤN HỌC TẬP CÁ NHÂN 1:1 xuyên suốt quá trình học tập của học sinh

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Những khó khăn trong chương trình lớp 11 mới năm nay mà 2k7 cần phải biết

Với khối lượng kiến thức khổng lồ cộng thêm sự thay đổi theo chương trình mới 2k7 phải nói là chuột bạch đầu tiên tiếp nhận những kiến thức, phương pháp học mới nâng cao và khó hơn mà không có bất cứ chia sẻ hay kinh nghiệm nào từ các khóa đi trước.

bat-mi-cach-de-2k7-but-pha-chuong-trinh-lop-11-moi

 

Chương trình lớp 11 mới bao gồm:

– 8 môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc: Toán; Ngữ văn; Ngoại ngữ 1; Lịch sử; Giáo dục quốc phòng và an ninh; Giáo dục thể chất; Hoạt động trải nghiệm; Nội dung giáo dục của địa phương, Hướng nghiệp. 

– 2 môn học tự chọn: Tiếng dân tộc thiểu số và Ngoại ngữ 2.

– 5 môn học lựa chọn từ 3 nhóm môn (mỗi nhóm lựa chọn ít nhất một môn):  Nhóm môn công nghệ và nghệ thuật, Nhóm môn khoa học xã hội và Nhóm môn khoa học tự nhiên;

Bên cạnh đó, chương trình giáo dục mới năm nay cho phép học sinh có thể thay đổi tổ hợp môn học mình đã chọn ở lớp 10. Đứng trước những thay đổi đó, 2k7 nên có kế hoạch học tập từ sớm để làm quen, nắm chắc kiến thức từ đầu năm học và cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu có ý định thay đổi tổ hợp môn.

2k7 “bứt phá” chương trình lớp 11 mới cùng HOCMAI TOPCLASS

Lớp 11 là năm học rất quan trọng, vừa là bước tiền đề để học sinh có thể học tốt chương trình lớp 12, vừa có thể hô biến học bạ trở nên đẹp hơn với những điểm số cao để có thể nắm chắc suất đỗ Đại học sớm.

bat-mi-cach-de-2k7-but-pha-chuong-trinh-lop-11-moi

Hiểu được điều này, HOCMAI đã ra mắt giải pháp học tập và luyện thi toàn diện TOPCLASS dành cho các em học sinh lớp 11 với mục tiêu 3 “chuẩn”:

⇒ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN: TOPCLASS tự hào là chương trình học trực tuyến duy nhất hiện nay được Bộ GD&ĐT chứng nhận là chương trình học hợp chuẩn với chương trình Giáo dục Phổ thông năm 2018.

⇒ CHU TRÌNH HỌC CHUẨN: Khi tham gia học giải pháp TOPCLASS, các em học sinh sẽ được học với chu trình gồm 4 bước khép kín là Học Luyện Hỏi Kiểm tra. Đây là chu trình học được các chuyên gia, giáo viên luyện thi đã có nhiều năm kinh nghiệm của HOCMAI đúc kết và áp dụng thành công cho hàng ngàn học viên học tốt và thi đỗ điểm cao vào các trường Đại học TOP.

⇒ DỊCH VỤ ĐI KÈM CHUẨN:

Kiểm tra năng lực đầu vào: Mỗi học sinh đều sẽ được làm bài đánh giá chuyên sâu năng lực để các chuyên gia tại HOCMAI có thể sắp xếp lộ trình học phù hợp nhất, nâng cao được tối đa hiệu quả khi tham gia giải pháp.

Đánh giá năng lực theo định kỳ: Học viên sẽ làm bài kiểm tra theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng hoặc ngay sau mỗi chuyên đề liên tục để có thể có các đánh giá chính xác về sự tiến bộ của bản thân.

Điều chỉnh lộ trình học tập thường xuyên: Để học viên có thể nâng cao điểm số và phát triển năng lực của mình một cách tốt nhất, các chuyên gia tại HOCMAI sẽ điều chỉnh khóa học sao cho phù hợp cùng với năng lực của từng bạn theo từng thời điểm.

Phòng luyện đề: Đây là nơi học viên có thể chủ động ôn luyện kiến thức, rèn kỹ năng và tâm lý cùng với phòng luyện được thiết kế như khi tham gia làm bài thi thật. Tại phòng luyện, học viên sẽ làm bài với đồng hồ bấm giờ và được trả kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi.

Hệ thống đôn đốc học tập: Hệ thống đôn đốc tự động và cố vấn học tập sẽ đồng hành, theo dõi quá trình học tập của học viên để có thể đạt hiệu quả rèn luyện tối ưu nhất.

Bảng xếp hạng: Các lớp học đều có bảng vàng vinh danh các học sinh đạt điểm cao. Nhờ có bảng xếp hạng này, học viên có thể nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như tinh thần để cố gắng học tập tốt hơn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ GIẢI PHÁP TẠI ĐÂY

Nắm chắc kiến thức 11 cũng giúp học sinh nhanh chóng bắt đầu ôn thi THPTQG từ sớm, trong năm lớp 12 các bạn sẽ không cần phải “vật lộn” với nhiều kiến thức mới nữa. Từ đó có thể tập trung ôn luyện, tăng thêm khả năng đỗ các trường Đại học TOP. Hãy cùng HOCMAI “bứt phá” chương trình lớp 11 mới ngay từ hôm nay nào!!