Có gì đặc biệt ở Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh năm nay?

0

Sáng Chủ nhật ngày 23/9 tới đây, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, các tân sinh viên 2K sẽ có cơ hội được tham gia chương trình Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh – sự kiện lớn nhất năm của HOCMAI. Cùng điểm qua một số điều thú vị trong chương trình năm nay nhé!

Linh vật dành riêng cho teen 2K

Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh là sự kiện lớn nhất năm của Hệ thống Giáo dục HOCMAI. Sự kiện được tổ chức, thiết kế với hình ảnh “Rồng Cất Cánh” – linh vật đại diện cho lứa học sinh 2K. Với chủ đề là “Đỗ đại học, rồi sao?”, chương trình Chào Tân sinh viên 2018 sẽ gồm nhiều hoạt động cung cấp các thông tin hỗ trợ việc định hướng cho tân sinh viên, giúp các bạn tự tin bước vào cánh cửa đại học.

Talkshow với các diễn giả nổi tiếng

Đến với chương trình, các tân sinh viên không chỉ có cơ hội được gặp mặt trực tiếp các thầy cô HOCMAI, lắng nghe thầy cô chia sẻ những kinh nghiệm quý giá mà còn có cơ hội được tranh luận với các diễn giả nổi tiếng thông qua talkshow “Đỗ đại học, rồi sao?”. Talkshow hứa hẹn mang đến nhiều thông tin hữu ích về kỹ năng học tập hiệu quả, tự định hướng giúp teen 2K có được hành trang cần thiết cho khoảng thời gian sắp tới trên giảng đường đại học.

Giao lưu cùng các thầy cô HOCMAI

Bên cạnh đó, chương trình còn hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động phong phú với những trò chơi thách thức trí tuệ, sức bền, tính đoàn kết. Tân sinh viên 2K sẽ được trải qua những phút giây sôi động, đầy thú vị với những trò chơi teambuilding cùng các thầy cô HOCMAI như: Chung sức đồng lòng, Viết lên mục tiêu… Teen 2K còn có cơ hội chụp ảnh check-in, xin chữ ký thầy cô và làm quen, kết bạn với nhiều bạn khác.

Nhận áo thun Rồng cute khi đến sự kiện

Đặc biệt hơn, tất cả tân sinh viên đến tham dự chương trình đều được nhận một áo thun in hình linh vật “Rồng Cất Cánh” siêu dễ thương mang về kỉ niệm. Nhiều phần quà hấp dẫn sẽ được trao cho những tân sinh viên 2K có thành tích tốt trong kì thi THPT quốc gia. Chào Tân sinh viên 2018 hứa hẹn là một ngày hội sôi động và bùng nổ.

Ghim ngay lịch nào teen 2K ơi!

Chương trình Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh sẽ được diễn ra vào 7h – 12h ngày Chủ nhật, 23/09/2018 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Các tân sinh viên 2K hãy ghi chú ngay lại lịch để bảo đảm không bỏ lỡ sự kiện thú vị này nhé!

Mọi thông tin về chương trình được cập nhật liên tục tại:

Fanpage: Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Đăng kí Event: Chào Tân sinh viên 2018: Rồng Cất Cánh