Công bố danh sách học sinh nhận quà từ chương trình: Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm

0

Trải qua các vòng xét duyệt, dựa trên thể lệ của chương trình và sự xét chọn của các thầy cô giáo tại HOCMAI về những lời chúc hay và ấn tượng. Ban tổ chức chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” đã đưa ra được kết quả cuối cùng về  danh sách học sinh nhận quà từ sự kiện này. Các bạn hãy xem ngay nhé!

Chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” được Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức với mục đích là dịp để các bạn học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc gửi lời chúc và tình cảm yêu mến của mình tới thầy cô HOCMAI. Đồng thời tri ân các thầy cô – những người lái đò thầm lặng tại HOCMAI đã dày công dạy dỗ các thế hệ học sinh.

Chương trình được tổ chức từ ngày 10/11 – 20/11/2018 đã thu hút hàng trăm học sinh tham gia gửi lời chúc. Trong đó chứa đựng những tình cảm yêu mến, sự biết ơn trân trọng và đôi khi là cả một chút hài hước mà các bạn dành gửi tặng cho thầy cô.

Kết thúc ngày 20/11 chương trình đã khép lại, ban tổ chức đã kết hợp với các thầy cô giáo tiến hành chọn lọc và xét giải cho các bạn học sinh tham gia gửi lời chúc đến thầy cô HOCMAI. Danh sách học sinh được nhận quà được cập nhật chi tiết dưới đây.

1. Danh sách 50 học sinh có lời chúc hay nhất nhận quà đặc biệt

Theo như thể lệ của chương trình thì 50 học sinh có lời chúc hay nhất do thầy cô và HOCMAI xét chọn sẽ nhận được quà tặng đặc biệt là đồng hồ đeo tay cực cool ngầu.

Qua 2 ngày xét chọn từ hơn 400 lời chúc của học sinh, phụ huynh từ mọi miền tổ quốc gửi tới thầy cô HOCMAI trong thời gian từ ngày 11/11 đến hết ngày 20/11, thầy cô và Ban tổ chức đã bình chọn được 50 bạn có lời chúc hay nhất và đúng thể lệ. Đó là những lời chúc chỉn chu về mặt câu chữ, thể hiện tâm tư tình cảm và mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc của các bạn dành cho thầy cô tại HOCMAI.

Dưới đây là danh sách chi tiết 50 bạn nhận phần quà đặc biệt từ chương trình. Xem để biết tên mình đang nằm ở đâu nào các bạn ơi.

2. Danh sách 200 học sinh nhận quà may mắn từ chương trình

200 phần quà may mắn là balo dây rút hoặc kính thực tế ảo dành cho 200 bạn gửi lời chúc sớm nhất và đúng thể lệ chương trình. Các bạn theo dõi danh sách chi tiết dưới đây nhé.

Lưu ý:

+ Mọi loại quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt và không có giá trị khi chuyển nhượng.

+ Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến danh sách xét quà tặng sẽ được ban tổ chức chương trình giải đáp trong vòng 24h kể từ khi danh sách được công bố. Ngoài thời gian trên, tất cả các thắc mắc hoặc khiếu nại sẽ không được xem xét.

+ Với những học sinh được nhận quà mà bị thiếu thông tin về địa chỉ thì trong thời gian từ ngày 22/11  đến hết ngày 24/11/2018 cần gửi thông tin chi tiết về địa chỉ nhận quà cho ban tổ chức bằng cách inbox qua hộp thư của Fanpage Hocmai.vn Online để HOCMAI tiến hành gửi quà cho các bạn. Sau thời gian trên nếu học sinh không bổ sung thông tin hoặc cung cấp thông tin không chính xác thì HOCMAI sẽ tự động loại học sinh đó khỏi danh sách nhận quà.

+ Từ ngày 25/11 – 26/11/2018 HOCMAI sẽ gửi quà tới học sinh đạt giải qua đường bưu điện theo địa chỉ các bạn đã cung cấp. Trong vòng 01 tuần các bạn sẽ nhận được quà từ HOCMAI gửi.

HOCMAI thay mặt các thầy cô giáo xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn đã tham gia chương trình “Chúc thầy một lời – Trân quý ngàn năm” và gửi lời chúc đến các thầy cô nhân dịp 20/11. Xin hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình khác do HOCMAI tổ chức.