2 tháng nữa hết năm, 2k1 nên làm gì bây giờ nhỉ?

0

Thời gian trôi qua nhanh như cún chạy ngoài đồng, cuộc chiến của anh/chị 2k mới đó mà đã lùi xa được gần 5 tháng rồi, và chỉ còn ngót nghét 2 tháng nữa thôi là kết thúc năm 2018. Bây giờ, 2k1 chắc có nhiều điều nuối tiếc lắm đúng không?

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

  1. Thời gian cứ trôi, còn ta cứ chơi

Thời gian đâu chờ một ai phải không các bạn? Cứ mỗi tích tắc của đồng hồ là một giây trôi qua của cuộc đời, và thật đáng buồn, đó là khoảng thời gian không thể lấy lại được cho dù chỉ một giây. Thời gian đã quý, thời gian của tuổi trẻ càng quý hơn. Ấy thế nhưng, nhiều lúc, teen vẫn còn đốt thời gian vào những trò vô bổ: lướt Facebook, nói chuyện phiếm cả tối, cày phim… Để rồi sau đó, chúng ta lại tự dằn vặt mình, nuối tiếc vì đã lãng phí quãng thời gian quý giá dùng để ôn thi THPTQG sắp tới nhưng rồi cũng chẳng đi tới đâu 2019. Cứ tự hứa với bản thân rằng mai mình sẽ chăm học, tự hoạch định trong đầu kế hoạch học tập, nào tự hứa, nào khắc bàn nhưng rồi đâu lại vào đó. Thời gian cứ trôi, còn ta cứ chơi.

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

  1. Chưa tích lũy được đủ kiến thức cần thiết

Đã gần hết kỳ 1 rồi, nhưng kiểm lại thì trong đầu các bạn đã tích lũy được bao nhiêu kiến thức? Hẳn là rất nhiều bạn đến giờ này vẫn còn thầy kiến thức trong đầu mình trống trải, thiếu hụt trầm trọng phải không? Nhìn bạn bè tiến bộ không ngừng, cái gì cũng biết trong khi mình thì hỏi đến cái gì cũng chỉ biết lắc đầu, hẳn là trong lòng thấy cắn rứt, khó chịu, nuối tiếc lắm, nhưng nuối tiếc mãi để rồi được gì đây?

  1. 2k1 nên làm gì bây giờ??

Teen 2k1 ơi, thời gian trôi qua đi không thể lấy lại được, có hối tiếc cũng là muộn màng và vô ích, chỉ càng làm ta thêm sầu não thôi. Kỳ thi THPTQG 2019 đã đến rất gần rồi, đừng để sai lại thêm sai mà hãy mau bắt tay vào hành động thôi! Trước mắt là ôn luyện toàn diện kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 1 sắp tới, sau cũng là chuẩn bị một nền tảng vững vàng cho việc ôn luyện thi THPTQG 2019.

Một danh nhân nổi tiếng đã từng nói: “Chẳng bao giờ là quá muộn để bắt đầu cả”. Vì vậy, hãy bắt đầu thay đổi bản thân mình: chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn, có trách nhiệm hơn với kỳ thi vô cùng khốc liệt phía trước nhé. Mọi nỗ lực sẽ luôn nhận lại được kết quả xứng đáng, cố lên!