Đánh bay nỗi sợ kiểm tra với Khóa ôn thi học kì II lớp 10

0

Quá đáng! Mới hai tuần trước teen 2k2 còn đang vui chơi thỏa thích trong dịp Tết Nguyên Đán, giờ đã lo ngay ngáy bởi các kì thi đang tới gần. Bánh chưng trong não còn chưa tiêu hết, sống sót kiểu gì bây giờ… Teen cứ bình tĩnh nhé, không việc gì phải lo lắng cả vì vị cứu tinh của các bạn đang ở đây rồi!

Khóa ôn thi học kì II lớp 10 có gì mà HOT thế?

Khóa ôn thi học kì 1 lớp 10 được tổ chức để giúp đỡ các bạn teen 2k2 vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc ôn luyện và mong muốn được hỗ trợ để đảm bảo kì thi cuối kì đạt điểm tốt nhất. Điều này “gãi đúng chỗ ngứa” của teen 2k2: sau giai đoạn buông thả trong Tết, chúng ta cần một chiến lược ôn luyện “chuẩn bài” để không bị bỏ lại trong các kì thi sắp tới.

Khóa học này sẽ giúp đỡ các bạn trong việc:

  1. Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm:
  • Teen 2k2 sẽ được hướng dẫn cách tổng kết, hệ thống hóa kiến thức theo các vấn đề trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa, giúp bạn có học có chọn lọc, không bỏ sót kẻ địch nào, mà cũng chẳng bị lãng phí thời gian để giải quyết những vật cản không cần thiết.
  • Đồng thời, khóa học cũng sắp xếp kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối những kiến thức có liên quan để dễ dàng ghi nhớ bài, học vừa nhanh vừa để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên.
  1. Ôn tập lại các dạng bài đã học trong học kỳ:

Về phần bài tập, khóa học sẽ giúp teen 2k2 tiếp xúc với các dạng bài điển hình trong đề kiểm tra và hướng dẫn, phân tích phương pháp làm bài hiệu quả để giúp các bạn giải quyết đề thi gọn gàng, nhanh chóng, giành điểm thật cao.

TOPCLASS10  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ Chuyển cấp nhẹ nhàng, chinh phục mọi bộ SGK - Bứt phá điểm 9,10

✅ Mô hình học tập 4 bước toàn diện: HỌC - LUYỆN - HỎI - KIỂM TRA

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình học tập

 

Mau mau đăng kí thôi teen ơi!

Khóa ôn thi học kì II lớp 10 sẽ có tổng cộng 5 môn học cơ bản cho teen 2k2 đăng kí là Văn, Toán, Anh, Lý và Hóa. Teen có thể bắt đầu đăng kí từ ngày 01/3 tới ngày 16/3 nhé!

Về lịch học, teen sẽ bắt đầu học theo lộ trình từ ngày 15/3 và kết thúc sau khoảng 2 tháng rưỡi, chính xác là ngày 31/5, thời gian vừa đủ để giúp teen tự tin chinh phục bài kiểm tra tổng hợp cuối kì.

Về chi phí, giá mỗi khóa học/môn chỉ có 300.000 đồng mà thôi, quá hợp lý để có thể an tâm với thử thách sắp tới phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay và luôn TẠI ĐÂY, teen nhỉ!