Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2023 Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM

0

Xem ngay điểm chuẩn Điểm chuẩn Đánh giá năng lực 2023 Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM được BUTBI cập nhật nhanh, đầy đủ và chính xác nhất qua bài viết sau đây!

Bài viết tham khảo thêm:

Thông tin tuyển sinh đại học của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM năm 2023

Đợt tuyển sinh vào Đại học năm 2023, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tuyển sinh với tổng số 6.500 chỉ tiêu cho các ngành/chương trình đào tạo. Năm nay, trường áp dụng 4 phương thức tuyển sinh bao gồm:

–  Xét điểm học bạ Trung học phổ thông (THPT).

–  Xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP HCM.

–  Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

–  Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng.

Các thí sinh sẽ được đăng ký xét tuyển bằng nhiều phương thức khác nhau, mỗi phương thức được đăng ký tối đa 20 nguyện vọng. Các nguyện vọng này sẽ được xét theo thứ tự ưu tiên từ nguyện vọng 1 trở xuống. Ở mỗi mã ngành, thí sinh chỉ được đăng ký 1 tổ hợp có điểm số cao nhất để xét tuyển.

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2023 của Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, các thí sinh sẽ đăng ký nguyện vọng vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (Mã SPK) ngay trong lúc làm hồ sơ dự thi Đánh giá năng lực.

Những phương thức này đã được Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM triển khai nhằm tạo điều kiện để các thí sinh lựa chọn được trường, chuyên ngành đại học mình mong muốn sớm hơn mà không bị giới hạn bởi thời gian nộp hồ sơ do chờ đợi kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn Đánh giá năng lực 2023 Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm nay có tổng cộng 73 ngành học không có môn năng khiếu và 4 ngành học có môn năng khiếu sử dụng phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.

Điểm chuẩn Đánh giá năng lực 2023 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM dao động từ 18 – 24,25 điểm. Trong đó, ngành Robot và trí tuệ nhân tạo (Đại trà) đang là ngành có điểm chuẩn xét tuyển cao nhất với 24,25 điểm. Cụ thể:

diem-chuan-danh-gia-nang-luc-2023-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-tphcm
Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2023 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM
diem-chuan-danh-gia-nang-luc-2023-truong-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-tphcm(1)
Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2023 Trường ĐHSP kỹ thuật TPHCM
diem-chuan-danh-gia-nang-luc-2023-truong-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-tphcm
Điểm chuẩn đánh giá năng lực Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM năm 2023
diem-chuan-danh-gia-nang-luc-2023-truong-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-tphcm
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM xét tuyển bằng điểm chuẩn ĐGNL năm 2023
diem-chuan-danh-gia-nang-luc-2023-truong-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-tphcm (2)
Điểm chuẩn ĐGNL 2023 Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM

Trên đây là bài viết cập nhật Điểm chuẩn Đánh giá năng lực 2023 Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM đầy đủ và chính xác nhất BUTBI gửi đến các bạn. Mọi thông tin về điểm chuẩn đánh giá năng lực 2023 sẽ chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất, các bạn hãy thường xuyên theo dõi nhé.