Giải pháp học tập Topclass trong bối cảnh thay đổi phương pháp giáo dục

0

Năm 2018, Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo ban hành Chương trình Giáo dục phổ thông mới đã kéo theo sự chuyển mình của phương pháp giáo dục, cũng như kỳ thi đánh giá năng lực thay đổi hoàn toàn.

Sơ lược về những điểm mới trong Chương trình GDPT 2018

– Dự kiến đến 2025, Bộ Giáo dục tiến hành thay toàn bộ Sách giáo khoa cho các khối lớp. Bắt đầu từ khối lớp 4, lớp 8, lớp 11 sẽ chính thức sử dụng nội dung chương trình giáo dục phổ thông 2018 trong công tác dạy và học.

– Phương pháp giáo dục thay đổi từ định hướng toàn bộ nội dung sang phát triển năng lực cho học sinh. Đòi hỏi các em phải chủ động học nhiều hơn để phát triển tư duy, kỹ năng một cách toàn diện.

– Việc thay sách và phương pháp giáo dục sẽ dẫn theo cách tiếp cận kiến thức của học sinh và giáo viên cũng sẽ thay đổi. Từ đó các kỳ thi đánh giá năng lực sẽ thay đổi hoàn toàn

Đứng trước những thay đổi chương trình khiến cho phụ huynh và học sinh lo lắng: Làm sao để thích ứng với kiến thức, kỹ năng của phương pháp học mới?

Trong bối cảnh đó, Topclass ra đời

Việc thay đổi chương trình giáo dục  đã khiến cho các phương pháp dạy học trở nên lỗi thời. Trong bối cảnh đó, Topclass ra đời như một giải pháp phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh có nhu cầu học từ cơ bản đến nâng cao trên khắp cả nước.

Được hình thành từ những dự định ấp ủ từ rất lâu, cùng với bối cảnh Bộ GD&ĐT đang hướng đến năm 2025 sẽ hoàn thiện việc thay SGK cho toàn bộ khối lớp. HOCMAI đã ra đời giải pháp Topclass – giải pháp học tập định hướng 3 chuẩn giúp mọi học sinh “thành thạo và làm chủ” cho từng bài học:

– Chương trình chuẩn: Chương trình học trực tuyến duy nhất được CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN với Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 của Bộ GD&ĐT

– Chu trình học chuẩn: Chu trình học tập vòng xoáy khép kín Học – Luyện – Hỏi – Kiểm tra

– Dịch vụ chuẩn:

 • Đánh giá năng lực đầu vào: Bài đánh giá chuyên sâu được xây dựng trên chỉ tiêu đầu ra của từng khối lớp
 • Đánh giá năng lực định kỳ: Bài kiểm tra định kỳ diễn ra liên tục nhằm đánh giá quá trình học của học sinh
 • Thích ứng học tập: Lộ trình thích ứng cho phép phụ huynh và học sinh được điều chỉnh khoá học theo năng lực từng thời điểm
 • Phòng luyện: Cho phép học sinh làm bài kiểm tra, ôn luyện kiến thức được tính giờ và chấm điểm đúng sai
 • Đôn đốc: Hệ thống đôn đốc tự động và cố vấn học tập xuyên suốt hành trình theo dõi và nhắc nhở quá trình học của học sinh
 • Bảng xếp hạng: Vinh danh những học sinh đạt điểm cao, giúp học sinh nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo động lực cố gắng trong học tập

TÌM HIỂU THÊM VỀ TOPCLASS

Vì sao nên chọn giải pháp HOCMAI Topclass?

Tự hào là hệ sinh thái giáo dục đầy đủ và UY TÍN nhất với hành trình dẫn đầu 16 năm được kiểm chứng qua hàng triệu thế hệ học sinh, HOCMAI Topclass sẽ giải quyết nỗi lo về sự thay đổi phương pháp giáo dục trong năm học tới với:

 • Chương trình & giáo trình độc quyền 16 năm của HOCMAI
 • 500+ giáo viên dạy trực tuyến hàng đầu Việt Nam
 • 50.000+ học sinh đỗ thủ khoa, á khoa & trúng tuyển các trường top đầu Việt Nam
 • Được Bộ TT&TT công nhận là nền tảng học trực tuyến số 1 Việt Nam

Với sự đổi mới ưu việt này, học sinh và phụ huynh sẽ nhận được những giá trị tích cực sau:

 • Học sinh thành thạo và làm chủ từng bài học
 • Tự tin và vượt qua nỗi sợ môn học
 • Tiến bộ và đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra cuối kỳ, cuối cấp

HOCMAI Topclass cung cấp đa dạng hình thức học tập đáp ứng mọi nhu cầu học tập của phụ huynh và học sinh:

 • Lớp học chủ động (iLearn): Học chủ động thông qua các bài giảng trực tuyến
 • Lớp học tương tác (iLIVE+): Học qua hình thức livestream với giáo viên và giới hạn số lượng học sinh
 • Lớp học gia sư 1:1 (iTutor): Lớp học tương tác trực tuyến 1 kèm 1 với đội ngũ giáo viên đến từ các trường Sư phạm hàng đầu

Phụ huynh và học sinh tham khảo về giải pháp Topclass TẠI ĐÂY

Đặc biệt, HOCMAI Topclass cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học sinh không tiến bộ. Phụ huynh và các em hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký để con bứt phá trong năm học tới.

HOCMAI Topclass – hệ sinh thái giáo dục đầy đủ và uy tín nhất với hành trình 16 năm được kiểm chứng qua nhiều thế hệ học sinh Việt Nam.

TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP TOPCLASS TẠI ĐÂY