Giới thiệu lớp học Live tương tác trực tuyến cho học sinh lớp 10

0

Lớp học LIVE tương tác trực tuyến dành cho học sinh lớp 10 của HOCMAI vẫn luôn là lớp học được các học sinh đón nhận và tham gia đông đảo. Đây là nơi mà các em học sinh có thể được học trực tuyến livestream cùng thầy cô như đi học tại lớp học thêm bên ngoài. Khi tham gia lớp học, các em có thể tương tác 2 chiều với giáo viên thông qua các hoạt động hỏi đáp, luyện tập, báo cáo kết quả học tập cũng như được tư vấn xây dựng kế hoạch học tập cá nhân hóa một cách hiệu quả nhất.

Lớp học LIVE tương tác trực tuyến của HOCMAI là gì?

Lớp học LIVE trương tác trực tuyến của HOCMAI là lớp học được diễn ra dưới hình thức livestream trực tuyến thông qua ứng dụng công nghệ hỗ trợ dạy học ClassIn và các nền tảng kết nối trực tuyến khác. Khi tham gia lớp học này, các em học sinh sẽ được tham gia học như ở trên lớp thật, với sự tương tác 2 chiều trực tuyến cùng những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường top đầu hiện nay.

LỚP HỌC LIVE TƯƠNG TÁC TRỰC TUYẾN DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 10
Hình thức 2 hình thức học trực tuyến:

Lớp iLive: Lớp học trực tuyến thông qua phần mềm ClassIn với sĩ số nhỏ (khoảng 10 học sinh/lớp)

Lớp iTutor 1:1: Lớp học trực tuyến 1 giáo viên : 1 học sinh

Đối tượng Học sinh lớp 10 thuộc mọi nhóm trình độ:

  • Học sinh có học lực kém, khả năng tiếp thu chậm muốn học giỏi Toán
  • Học sinh học lực trung bình khá, muốn phát triển tư duy, rèn luyện để đạt được điểm số cao trong các kỳ thi cuối kỳ, cuối cấp
  • Học sinh học tốt, muốn nâng cao điểm số cuối kỳ và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi lớn trong tương lai
Quy mô lớp học Lớp iLive: 1 giáo viên giảng dạy với lớp khoảng 10 học sinh

Lớp iTutor 1:1: Lớp học trực tuyến 1 giáo viên : 1 học sinh

Thời lượng học tập
  • Số buổi học: 2 buổi/tuần
  • Thời lượng: 90 phút/buổi
Quy trình học tập Trước khi buổi học diễn ra:

Các em học sinh sẽ được nhận tài liệu để xem trước và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi học sắp tới

HOCMAI cũng sẽ thông báo nhắc lịch học qua Zalo cho các em và phụ huynh học sinh để các em không bỏ lỡ lớp học

Trong quá trình học tập:

Các em sẽ được học kết hợp cả lý thuyết và thực hành ngay trong buổi học

Được trao đổi, tương tác và hỏi đáp trực tuyến 2 chiều cùng thầy cô

Trong lớp học sẽ có rất nhiều hoạt động thi đua, giúp các em học sinh tăng khả năng cạnh tranh, cố gắng trong học tập

Sau mỗi buổi học:

Các em có thể xem lại video ghi hình buổi học trước trong hệ thống lưu trữ trên ClassIn bất cứ lúc nào

Các file bài tập và tài liệu tổng kết kiến thức sẽ được gửi sau mỗi buổi học để các em có thể luyện tập và đánh giá ngay trên hệ thống

Các nhiệm vụ được giao sau giờ học sẽ được các thầy cô hướng dẫn và hỗ trợ tận tình

Kết quả báo cáo tình hình học tập sẽ được gửi đi theo định kỳ qua email

Các em sẽ được điều chỉnh lộ trình học sao cho phù hợp nhất xuyên suốt quá trình tham gia lớp học

 

Với chương trình học cá nhân hóa tại lớp học Live tương tác trực tuyến, mỗi học sinh sinh năm 2008 sẽ được xây dựng một lộ trình học tập cá nhân hóa với từng mục tiêu cụ thể, bảo đảm tính phù hợp với năng lực, thái độ học tập của từng em

Đối với phụ huynh,bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi có thể nắm bắt sát sao kết quả học tập của con mà vẫn đảm bảo tính riêng tư nhất định. Hệ thống quản lý học tập của lớp học Live tương tác trực tuyến sẽ gửi báo cáo kết quả học tập theo tuần, tháng, kỳ đến ba mẹ. Nhờ vậy, ba mẹ có thể nắm rõ tình hình học tập của con, từ đó phối hợp với giáo viên điều chỉnh lộ trình học tập sao cho phù hợp nhất.

Đội ngũ giáo viên tại lớp học Live tương tác trực tuyến cho học sinh lớp 10

Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh khắp mọi miền đất nước được học cùng giáo viên chuyên, lớp học Live tương tác trực tuyến xây dựng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường hàng đầu hiện nay. Đội ngũ giáo viên sẽ luôn đồng hành cùng các em xuyên suốt lớp học kết hợp với sự hỗ trợ và đồng hành của đội ngũ trợ giảng và cố vấn học tập.

>>> Xem chi tiết thông tin giáo viên tại đây.

Giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hướng và xây dựng lộ trình học tập cho các em học sinh 2k8 ngay từ những bước đầu tiên. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ là người đồng hành cùng bố mẹ trong việc cập nhật, trao đổi thông tin về tình hình học tập của con thường xuyên, từ đó, bố mẹ có thể biết rõ được sự tiến bộ của con và tình trạng học tập của con theo từng giai đoạn.

Lộ trình học tập phù hợp năng lực

Khi đăng ký tham gia lớp học Live tương tác trực tuyến, học sinh 2008 sẽ được tham gia vào mô hình học tập 4 bước toàn diện gồm:

  • Học: Đây là bước các em học sinh 2008 sẽ được trau dồi các kiến thức, kỹ năng và phương pháp tư duy theo hướng phát triển năng lực theo chuẩn yêu cầu của chương trình Giáo dục phổ thông 2018 mới.
  • Luyện: Sau mỗi buổi học, các em học sinh 2008 sẽ được nhận các bộ tài liệu luyện tập thực hành để có thể ôn tập lại kiến thức cũng như vận dụng các kiến thức vừa học để có thể giải quyết các câu hỏi. Bài tập thực hành sẽ được phân chia theo các mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Hỏi: Học sinh có thể hỏi đáp về những thắc mắc, vấn đề ngay trong giờ học hoặc đặt câu hỏi 24/7 để các thầy cô và đội ngũ trợ giảng chuyên môn giải đáp trong thời gian sớm nhất.
  • Kiểm tra: Cứ mỗi tháng, thầy cô sẽ đánh giá, tổng hợp hiệu quả học tập của từng bạn gồm nhiệm vụ đã học, bài tập đã làm và sự tiến bộ trong quá trình học, giúp ba mẹ và học sinh bám sát tình hình để kịp thời điều chỉnh.

Ngoài ra, để có thể xây dựng lộ trình học tập đạt hiệu quả tối ưu cho từng em học sinh, các em sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào hoàn toàn miễn phí trước khi tham gia khóa học. Đây là cơ sở để giáo viên có thể đánh giá chính xác được các kỹ năng, kiến thức và khả năng tiếp thu để có thể giúp các em có định hướng, lộ trình học tập phù hợp.

Phương pháp học theo định hướng phát triển năng lực

Hiện nay, có rất nhiều ba mẹ trăn trở việc con không có ý thức, động lực học tập khiến cho kết quả học tập không đạt được như kỳ vọng. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh lại khó khăn trong việc tìm ra các phương pháp học tập sao cho phù hợp với con nhất.

Hiểu được những trăn trở ấy, HOCMAI đã thiết kế và cho ra mắt lớp học LIVE tương tác trực tuyến dành cho các con học sinh lớp 10. Với lộ trình được thiết kế riêng cho từng em học sinh, đảm bảo các em có thể phát triển tối đa năng lực, khả năng tư duy, tự học và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Trong mỗi buổi học, giáo viên chủ nhiệm sẽ đưa ra nhiều câu hỏi, nhiều hoạt động để học sinh học “cách” làm, “cách” thực hiện. Còn giáo viên hướng dẫn sẽ sâu sát trong 45 phút luyện tập để chắc chắn học sinh hiểu đúng bản chất, vận dụng vào làm bài tập, luyện đề thành thạo.

Với ưu điểm về phương pháp, lộ trình, mô hình học tập và đội ngũ giáo viên, lớp học live tương tác trực tuyến của HOCMAI xứng đáng được gọi bằng cái tên GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN giúp học sinh từ lớp 4 – 10 bứt phá ngoạn mục cả về kiến thức, kỹ năng, tư duy và thái độ, từ đó, tự tin giành điểm cao trên lớp suốt cả năm học.

Phụ huynh và học sinh hãy đăng ký học NGAY TỪ BÂY GIỜ để bứt phá trong cả năm học tại đây.