Hé lộ đội ngũ giáo viên luyện thi Đại học danh tiếng góp mặt trong giải pháp PEN + PAT 2023

0

Giải pháp PEN + PAT 2023 – Lộ trình luyện thi TOÀN DIỆN và VƯỢT TRỘI với sự đồng hành của đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người “học cao hiểu rộng”, nổi tiếng trong giới luyện thi đại học và được rất nhiều học sinh dành tình cảm, sự tin tưởng.

Những thầy cô đáng kính, giàu kinh nghiệm luyện thi trong Giải pháp PEN/ PAT 2023, đã từng dìu dắt bao thế hệ học sinh vào các trường Đại học danh tiếng với điểm số khá ấn tượng. Thầy cô không chỉ là một nhà giáo, hơn hết thầy cô còn là những người cha mẹ thứ hai, là những người truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm sống cho các em.

Bứt phá điểm thi môn Toán cùng thầy Lê Bá Trần Phương và thầy Nguyễn Thanh Tùng

Tiến sĩ Lê Bá Trần Phương hiện đang là giảng viên chính Khoa học cơ bản tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Bên cạnh đó thầy cũng tham gia giảng dạy tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong hành trình gắn bó với nghề, thầy luôn quan niệm dạy học bằng cả trái tim, luôn nỗ lực học hỏi để trau dồi bản thân, xứng đáng là một người thầy giỏi không chỉ truyền kiến thức mà còn truyền cảm hứng học tập cho học sinh.

Với giọng nói truyền cảm, cách dẫn dắt vấn đề logic đi từ tổng thể đến chi tiết thầy Phương đã biến các kiến thức khô khan của toán học trở nên nhẹ nhàng, gần gũi với học sinh. Đặc biệt thầy giảng bài rất tỉ mỉ, chậm rãi nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức nền tảng. Vì vậy mà thầy được mệnh danh là người thầy chuyên trị học sinh trung bình.

Đồng hành cùng thầy Phương trong Giải pháp PEN môn Toán còn có thầy Nguyễn Thanh Tùng – Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học. Thây từng là kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Nhưng với niềm đam mê giảng dạy, thầy đã từ bỏ ngành nghề được đào tạo bài bản để trở thành thầy giáo.

Bài giảng của thầy được thiết kế theo hình thức sơ đồ tư duy vì thế học sinh yêu thương gọi thầy là “THẦY TÙNG MIND-MAP”. Thầy đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất Toán học để từ đó có thể giải quyết và xử lí tất cả các dạng bài tập trong quá trình học tập và ôn luyện. Đặc biệt, với các dạng bài khó, thầy sẽ tổng quát hóa và hướng dẫn học sinh cách tư duy để giải quyết vấn đề chứ không đơn thuần là vẽ ra cách giải.

>>> Đăng ký nhận bài giảng học thử môn Toán miễn phí của thầy Phương và thầy Tùng TẠI ĐÂY

“Hạ gục” môn Vật lí với những bí kíp “cực xịn” từ thầy Nguyễn Thành Nam và thầy Đỗ Ngọc Hà

Thầy Nguyễn Thành Nam – Giáo viên giảng dạy môn Vật lí trong Giải pháp PEN + PAT 2023 chắc chắn cũng không còn xa lạ với nhiều thế hệ học trò đặc biệt là những học sinh yêu thích bộ môn này. Thầy có nhiều năm nghiên cứu khoa học tại nước ngoài (Pháp) và trở thành cố vấn học tập trên kênh truyền hình quốc gia VTV7.

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thầy thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Góp mặt trong giải pháp PEN môn Vật lí còn có thầy Đỗ Ngọc Hà – Giáo viên nổi tiếng đã đào tạo ra nhiều học trò là thủ khoa, á khoa của các trường đại học, thầy giáo 8X còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi tấm gương vượt khó để có được thành công cũng như tình yêu với nghề giáo trong thời đại 4.0.

Trong giảng dạy thầy luôn đi từ những vấn đề đơn giản, cơ bản nhất mang tính chất nền tảng của Vật lí, nhằm giúp học sinh có gốc kiến thức từ đó cải thiện kĩ năng, phản xạ làm bài (giống như mình xây nhà, gốc có chắc thì nhà mới vững). Với các vấn đề phức tạp, thầy chú trọng hướng dẫn cách tư duy tổng quát, phát triển vấn đề từ đó học sinh có thể cải thiện tư duy và từng bước xử lí vấn đề.

Nghiêm túc trong công việc nhưng ngoài đời, trên mạng xã hội thầy cũng rất dí dỏm, hài hước và thân thiện. Trên trang cá nhân của thầy có tới hơn 166 nghìn người theo dõi, một con số đáng mơ ước của nhiều thầy cô giáo đủ chứng minh cho độ nổi tiếng cũng như thành công trong công việc của Đỗ Ngọc Hà.

>>> Nhận ngay bài giảng học thử miễn phí môn Vật lý của thầy Nam và thầy Hà TẠI ĐÂY

Đừng sợ Hóa học vì đã có thầy Ngọc đây rồi

Với bộ môn Hóa học, không thể không nhắc tới thầy Vũ Khắc Ngọc, là một người rất nghiêm khắc trong giảng dạy vì thế những bài giảng, bài tập của thầy luôn rất cầu kỳ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ giúp cho các em học sinh vừa nắm được bản chất của kiến thức vừa có cơ hội vận dụng vào việc xử lý nhiều dạng bài tập khác nhau.

Phương pháp giảng dạy của thầy linh hoạt qua từng bài giảng: có thể đi từ các vấn đề tổng quát, đi dần vào các vấn đề nhỏ hơn, hoặc đi từ các vấn đề thực tiễn, khái quát kiến thức và ứng dụng vào các vấn đề trong bài tập… giúp mọi học sinh có thể tiếp nhận kiến thức. Đặc biệt chú trọng việc cung cấp cho các em học sinh những kiến thức căn bản, kiến thức “xương sống” giúp các em hiểu đúng, hiểu sâu, hiểu chắc mọi vấn đề tạo cơ sở cho việc học tập và ôn luyện đạt kết quả cao.

>>> Nhận tài liệu và bài giảng học thử môn Hóa học cùng thầy Ngọc TẠI ĐÂY

Từ sợ chuyển thành yêu môn Tiếng Anh nhờ mẹo học thông minh từ cô Hương Fiona

Cô Hương Fiona – giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh trong khóa học Giải pháp PEN với kinh nghiệm nhiều năm dạy và ôn luyện tiếng Anh, cô đưa ra những kiến thức trọng tâm, phù hợp với xu hướng ra đề thi. Chính vì thế, rất nhiều học sinh của cô đã đạt được thành tích cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT, đỗ vào các trường Đại học uy tín trên cả nước.

Cô thường hệ thống hóa lại toàn bộ các phần kiến thức môn Tiếng Anh như Ngữ âm, Ngữ pháp,… giúp học sinh xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Đặc biệt cách truyền đạt  rõ ràng, nhẹ nhàng, luôn giữ hoạt bát, năng động, tươi trẻ trong suốt bài giảng giúp duy trì sự hứng thú của học sinh khiến các em yêu thích bộ môn này.

>>> Đăng ký nhận bài giảng luyện thi Tiếng Anh MIỄN PHÍ của cô Hương Fiona TẠI ĐÂY

Người ươm mầm tình yêu văn học cho bao thế hệ học sinh

Được ví như một “cuốn từ điển sống”, Cô Trịnh Thu Tuyết – Giáo viên giảng dạy môn Ngữ Văn không chỉ thông hiểu mọi kiến thức về văn học mà còn hiểu rất rõ những kiến thức đời sống. Với cô, văn học chính là sự sống, là cầu nối truyền tải sự sâu lắng của cuộc sống, học văn cũng chính là học làm người.

Đối với bao thế hệ học trò, cô Tuyết không chỉ là một người nhà giáo đáng kính mà còn là một người mẹ, người bạn luôn lắng nghe, chia sẻ, là một nhà tư vấn cuộc sống.

>>> Học thử MIỄN PHÍ lớp luyện thi Ngữ văn cùng cô Tuyết TẠI ĐÂY

Thầy giáo quốc dân được bao thế hệ học trò yêu quý

Với mục tiêu giúp học sinh hiểu bản chất của kiến thức, vì thế thầy Đinh Đức Hiền – Giáo viên giảng dạy môn Sinh học, luôn đặt mình vào vị trí học sinh để hiểu học sinh cần gì, học sinh mong muốn được tiếp cận kiến thức như thế nào để xây dựng hệ thống bài giảng theo hướng bền vững từ đó có thể tự tin vượt qua mọi kì thi.

Với thế mạnh chuyên môn về di truyền học và vi sinh học, vì thế thầy luôn tận dụng mọi cơ hội để đem những kiến thức mới mẻ đó vào bài giảng thông qua cách truyền đạt rất tỉ mỉ, logic, gắn lý thuyết với thực tiễn, luôn tạo không khí vui vẻ trong các bài giảng bằng các câu chuyện sinh động.

>>> Chinh phục điểm 9,10 môn Sinh học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT TẠI ĐÂY

Trên đây là một số giáo viên tham gia giảng dạy Giải pháp PEN + PAT 2023. Bên cạnh những giáo viên kể trên, còn rất nhiều thầy cô nổi tiếng khác góp mặt trong giải pháp PEN + PAT 2023 như thầy Lê Anh Tuấn, thầy Lưu Huy Thưởng (Môn Toán), thầy Phạm Hữu Cường (Môn Ngữ văn) thầy Nguyễn Ngọc Anh (Môn Hóa học), Thầy Nguyễn Thành Công (Môn Sinh học), Thầy Tuấn BB (Môn Tiếng Anh),…

Mỗi thầy cô là một phong cách giảng dạy khác nhau, các em có thể tìm hiểu kỹ thông qua việc học thử miễn phí các bài giảng trích trong khóa PEN + PAT 2023. Hãy lựa chọn giáo viên có phong cách giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của bản thân để cùng đồng hành trên chặng đường ôn thi vào Đại học sắp tới nhé!

>> Dành cho 2k5 muốn tìm hiểu và nhận bài giảng học thử miễn phí của thầy cô trong khóa Luyện thi PEN+PAT 2023 <<<

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ LỘ TRÌNH ÔN THI PEN+PAT 2023

  • Giải pháp luyện thi Đại học ĐẦU TIÊN đáp ứng mọi kỳ thi chung – riêng
  • Hệ thống FULL kiến thức theo sơ đồ tư duy, giảm 2/3 gánh nặng ôn thi
  • Lộ trình ôn thi khép kín, BÁM SÁT xu hướng ra đề năm 2023
  • Chuyên gia hỗ trợ, tư vấn, đôn đốc học tập 24/7