Top 4 giáo viên luyện thi Đại học môn Toán tốt nhất hiện nay

0

Toán là môn học quan trọng, chiếm tỉ trọng tương đối lớn ở tất cả các kỳ thi tuyển sinh đại học bao gồm kỳ thi Tốt nghiệp THPT và các kỳ thi tuyển sinh riêng do các trường tự tổ chức. Tuy nhiên, toán vẫn luôn là một trong những bộ môn được đánh giá là khó có thể đạt điểm 8 – 9 nếu học sinh không có định hướng ôn tập ngay từ sớm.

Để giúp các bạn học sinh học tập và ôn luyện môn Toán cho các kỳ thi tuyển sinh đại học hiệu quả, HOCMAI xin giới thiệu top 4 giáo viên luyện thi đại học môn Toán hàng đầu hiện nay. Đây là các giáo viên đã có kinh nghiệm trên 10 năm nghiên cứu và luyện thi, được hàng nghìn học trò yêu mến.

1. Thầy Lưu Huy Thưởng

Thầy Lưu Huy Thưởng

 • Đôi nét về thầy

– Thầy Lưu Huy Thưởng tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là đầu cầu nối trong hành trình bén duyên với bục giảng và “gieo trồng” hạt mầm tri thức. 

– Với quan điểm sống “Cây lớn một ôm, khởi sinh từ một mầm nhỏ – Đi xa vạn dặm, khởi đầu từ một bước chân”. Thầy muốn gửi gắm tới các em học sinh thông điệp rằng: Trong hành trình khám phá tri thức cũng như trong cuộc sống các em hãy kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, bởi tất cả mọi thành công đều bắt đầu từ những bước đi nhỏ nhất!

– Thầy được rất nhiều học sinh biết đến và yêu mến với phong cách giảng dạy chuẩn chỉnh nhưng cũng không kém sự hài hước, hóm hỉnh. Mỗi bài giảng của thầy mang đến cho học sinh nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp cho các em cảm thấy môn Toán không còn khô khan, khó nhằn như tưởng tượng, thay vào đó các em sẽ thấy môn học này thật thú vị, để từ đó nuôi dưỡng tình yêu và niềm đam mê với Toán học. 

 • Thành tích nổi bật

– Thành tích học tập cực “khủng” với 12 năm liên tiếp đạt học sinh giỏi, nhiều bằng khen, giấy khen ở nhiều cuộc thi lớn nhỏ.

– Tốt nghiệp Đại học bằng giỏi của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên xuất sắc toàn khóa, được vinh danh toàn trường trong lễ tốt nghiệp

– Cán bộ đoàn xuất sắc và gương mẫu, luôn đi tiên phong trong các hoạt động Đoàn trường

 • Phong cách giảng dạy

– Thầy đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất; xây nền móng kiến thức căn bản trong quá trình học tập và coi đây là cách đi bền vững nhất cho các em thông qua cách trình bày logic nhưng lại không hề phức tạp (đơn giản hóa vấn đề).

– Gần gũi, hóm hỉnh, duyên dáng, luôn luôn tạo điều kiện để khơi gợi sự sáng tạo, tự tìm tòi của học sinh là phong cách giảng dạy nổi bật của thầy Lưu Huy Thưởng.

– Cầu tiến, luôn luôn tìm tòi những hướng đi mới trong phương pháp giảng dạy và truyền thụ kiến thức để khơi gợi sự hứng thú học tập, giúp học sinh không sợ Toán từ đó dễ dàng đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, tự tin vượt qua các kì thi đầu cấp và cuối cấp.

>>> Đăng ký nhận bài giảng học thử môn Toán miễn phí của thầy Phương và thầy Tùng TẠI ĐÂY

2. Thầy Lê Bá Trần Phương

thầy Lê Bá Trần Phương

 • Đôi nét về thầy

– Tiến sĩ Lê Bá Trần Phương hiện đang là giảng viên chính Khoa học cơ bản tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Bên cạnh đó thầy cũng tham gia
giảng dạy tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

– Trong hành trình gắn bó với nghề, thầy luôn quan niệm dạy học bằng cả trái tim, luôn nỗ lực học hỏi để trau dồi bản thân,xứng đáng là một người thầy giỏi không chỉ truyền kiến thức mà còn truyền cảm hứng học tập cho học sinh.  

– Với giọng nói truyền cảm, cách dẫn dắt vấn đề logic đi từ tổng thể đến chi tiết thầy Phương đã biến các kiến thức khô khan của toán học trở nên nhẹ nhàng, gần gũi với học sinh. Đặc biệt thầy giảng bài rất tỉ mỉ, chậm rãi nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức nền tảng. Vì vậy mà thầy được mệnh danh là người thầy chuyên trị học sinh trung bình.

>>> Đăng ký nhận bài giảng học thử môn Toán miễn phí của thầy Phương và thầy Tùng TẠI ĐÂY

 • Thành tích nổi bật

– Thành tích trong giảng dạy: Thầy có rất rất nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội…

– Trưởng khoa Khoa học Cơ bản – Đại học Công nghiệp Hà Nội, có nhiều công trình khoa học được công bố trên các tạp chí giáo dục.

– Sách đã viết: Hướng dẫn tự học Toán Cao Cấp Tập 1 và Tập 2 (Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam)

 • Phong cách giảng dạy

– Cung cấp kiến thức tỉ mỉ, chi tiết, logic rõ ràng, mạch lạc giúp học sinh hiểu bản chất kiến thức và ứng dụng được vào mọi dạng bài tập

– Đơn giản hóa các thuật ngữ mang tính hàn lâm thành những ngôn ngữ đời thường, biến những bài toán khó thành những bài tập đơn giản, dễ hiểu.

– Coi trọng việc thực hành, vì thế khi giải thích kiến thức thầy đưa ra rất nhiều ví dụ khác nhau giúp học sinh nắm chắc, hiểu sâu kiến thức.

3. Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Thầy Nguyễn Thanh Tùng

 • Đôi nét về thầy

– Là một kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhưng đam mê với việc giảng dạy, thầy Nguyễn Thanh Tùng đã từ bỏ ngành nghề được đào tạo bài bản để trở thành một người thầy giáo.

– Bài giảng của thầy được thiết kế theo hình thức sơ đồ tư duy vì thế học sinh yêu thương gọi thầy là “THẦY TÙNG MIND-MAP”, đồng thời các em cũng rất thích các khóa học của thầy vì sự tận tâm và chỉn chu của thầy trong từng bài giảng. 

– Thầy là người đam mê ca hát và hát rất hay, vì thế ngoài việc giúp các em hiểu rõ bản chất của kiến thức, hiểu và vận dụng kiến thức thày còn truyền cảm hứng và động lực cho học sinh qua những bài hát hay và ý nghĩa.

 • Thành tích nổi bật

– Dẫn dắt nhiều thế hệ học trò có thành tích cao, đỗ các trường ĐH top đầu cả nước.

– Tham gia xuất bản sách:

+ 10 Trọng Điểm Tích Phân hay gặp trong các kì thi THPTQG (NXB ĐHQGHN – 2014).

+ 10 Bài Toán Trọng Điểm – Tư Duy Đột Phá – Chìa Khóa Giải Nhanh Hình Học Phẳng OXY (NXB Tổng Hợp THPCM – 2015, đã tái bản lần 4).

 • Phong cách giảng dạy

– Sử dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy toán học giúp các em học sinh dễ dàng nhớ kiến thức, liên kết các kiến thức và vận dụng kiến thức trong quá trình ôn luyện.

– Luôn chú trọng việc giúp học sinh rèn tư duy trong quá trình học tập thông qua phương pháp tổng quát hóa chứ không đơn thuần chỉ là vẽ ra hướng giải.

– Giải quyết vấn đề cặn kẽ, đi tận cùng bản chất giúp học sinh có kiến thức nền tảng vững chắc từ đó có thể đạt điểm số cao trong mọi bài thi.

>>> Đăng ký nhận bài giảng học thử môn Toán miễn phí của thầy Phương và thầy Tùng TẠI ĐÂY

4. Thầy Lê Anh Tuấn

Thầy Lê Anh Tuấn

 • Đôi nét về thầy

– Với gần 20 kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Toán, thầy được rất nhiều thế hệ học sinh trên cả nước biết đến và yêu quý với phong cách giảng dạy gần gũi và dễ hiểu.

– Thầy được biết đến là một thầy giáo đa tài, ngoài vai trò là thầy giáo của biết bao thế hệ học sinh, thầy còn năng nổ trong các sự kiện của trường của HOCMAI.

– Chia sẻ về hành trình gắn bó với nghề giáo, thầy Tuấn cho rằng thành công lớn nhất của thầy là được học sinh yêu quý, phụ huynh tin tưởng. Học sinh của thầy có rất nhiều em đã đạt điểm cao môn Toán sau khi học thầy và đỗ vào các trường Đại học uy tín như Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội….

 • Thành tích nổi bật

– Từng đạt nhiều bằng khen, là học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán trong nhiều năm liền, tham gia thi Olympic sinh viên.

– Quá trình công tác: Giáo viên giỏi cấp Thành phố

– Sách đã xuất bản: 

+ Hướng dẫn tự học Toán cao cấp, Tập 1 – Nhà xuất bản Giáo dục – Năm 2011.

+ Hướng dẫn tự học Toán cao cấp, Tập 2 – Nhà xuất bản Giáo dục – Năm 2011.

 • Phong cách giảng dạy

– Trong mỗi bài giảng thầy luôn cung cấp hệ thống kiến thức chi tiết, tỉ mỉ từ đơn giản đến nâng cao với mọi dạng bài, phân tích bài giải rõ ràng, hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy, đưa ra hệ thống bài tập tự luyện và tư vấn kiến thức giúp học sinh thông hiểu tường tận từng dạng từ đó biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt.

– Thầy thường xuyên cập nhật các dạng bài, sáng tạo những bài toán hay, độc đáo và phương pháp giải đặc biệt, giúp học sinh có nhiều cơ hội luyện tập, thực hành từ đó củng cố kiến thức và nâng cao kĩ năng làm bài.

– Với mỗi một đơn vị kiến thức Toán học thầy đều hướng dẫn học sinh tìm cách giải nhanh và khoa học, khiến cho giờ giảng trở nên sinh động và không nhàm chán, đồng thời khiến cho học sinh cảm thấy việc học Toán thật thú vị. 

>>> Đăng ký nhận bài giảng học thử môn Toán miễn phí của thầy Phương và thầy Tùng TẠI ĐÂY

5. Lộ trình chinh phục đại học hiệu quả dành riêng cho 2k6

Để có thể chinh phục thành công Đại học Top, 2K6 cần khởi động ngay lộ trình học tập và ôn luyện ngay từ bây giờ. HOCMAI xin giới thiệu Lộ trình 3 giai đoạn độc quyền cực đỉnh đã giúp hàng ngàn sĩ tử cầm chắc tấm vé Đại học trong tay.

 • Giai đoạn 1 – HỌC TỐT 12 (3/2023) Nắm chắc kiến thức lớp 12, ôn phủ kiến thức lớp 11
 • Giai đoạn 2 – Tổng ôn kiến thức với giải pháp PEN/PAT-C (6/2023): Ôn bao phủ toàn bộ kiến thức THPT, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc
 • Giai đoạn 3 – Luyện đề, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi tuyển sinh ĐH với giải pháp PEN/PAT-I (12/2023): Luyện mọi dạng đề, rèn kỹ năng và làm quen với cảm giác thi thật.

KHÓA HỌC TỐT 12 – 2024 DÀNH RIÊNG CHO 2K6

 • Lộ trình Chuẩn 4 bước giúp nắm chắc nền tảng kiến thức – Thích ứng với mọi kỳ thi chung – riêng: Học – Luyện – Hỏi – Kiểm Tra
 • ️Hệ thống 300+ bài giảng, 65+ chuyên đề, phủ trọn kiến thức THPT Học sớm kiến thức lớp 12, nối tiếp kiến thức lớp 11.
 • Trang bị 95+ phương pháp, chiến thuật làm bài tự luận, trắc nghiệm. Thành thạo phương pháp, kỹ năng giải nhanh, chính xác.
 • 2000+ bài tập tự luyện, đề kiểm tra giữa kỳ, đề ôn thi học kỳ dành cho 2K6 ở mọi học lực
 • Đội ngũ giáo viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy giúp 2k6 bứt phá điểm 9,10, xây dựng học bạ đẹp
 • Phương pháp học tập hiện đại (sơ đồ tư duy, minh họa thực tế,…) tạo hứng thú học tập giúp bài giảng dễ hiểu, dễ nhớ
 • Hỗ trợ học tập 24/7 – Giải đáp mọi thắc mắc

  THAM GIA HỌC THỬ NGAY!