Khóa Học tốt 12 dành riêng cho 2k6: Học sớm kiến thức từ hè, tự tin tiến thẳng ĐH TOP

0
Khóa “Học tốt 12” giúp học sinh 2K6 trang bị và hệ thống hóa kiến thức cơ bản lớp 12 với 6 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học, Tiếng Anh, tạo nền tảng cho cuộc đua và Đại học năm 2024

2K6 là lứa học sinh chứng kiến nhiều sự thay đổi của kỳ thi tuyển sinh Đại học. Đây là lứa học sinh cuối cùng học và thi theo chương trình giáo dục THPT hiện hành. Đây là một thách thức lớn đối với các bạn vì nếu phải thi lại năm sau, các bạn sẽ phải học và ôn thi lại với chương trình hoàn toàn mới.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Ngoài ra, các trường Đại học hiện nay sử dụng rất nhiều phương thức tuyển sinh nên song song với việc ôn thi Tốt nghiệp THPT, nhiều bạn còn phải ôn luyện thêm cho các kỳ thi riêng như kỳ thi Đánh giá năng lực, Đánh giá tư duy,.. Đây vừa là cơ hội giúp các bạn mở rộng thêm nhiều cơ hội đỗ đại học, đặc biệt là các trường Đại học TOP nhưng cũng là thách thức lớn vì các bạn cần ôn tập gấp đôi, lo lắng nhân đôi.

Mong muốn gia tăng cơ hội đỗ đại học, nhiều học sinh lớp 11 đã bắt đầu tìm học chương trình lớp 12 sớm để dành nhiều thời gian ôn luyện và đạt được kết quả. Và khóa Học tốt 12 đến từ HOCMAI đã trở thành sự lựa chọn được đông đảo phụ huynh, học sinh 2006 tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội và rất nhiều đặc quyền dành riêng cho học sinh 2006.

Chính thức ra mắt khóa HỌC TỐT 12 – Xây nền tảng, chắc kiến thức dành cho học sinh 2006

Khóa Học tốt 12 là gì?

Học Tốt 12 là khóa học giúp học sinh trang bị, hệ thống kiến thức cơ bản từ đó giúp nâng cao khả năng vận dụng. Đây là bước bản lề giúp các em bứt tốc cho Kỳ thi Tốt nghiệp THPT và các kì thi riêng do các trường Đại học tự đứng ra tổ chức.

Đối tượng của khóa học chính là các bạn học sinh 2k6 không phân loại học lực, có mong muốn ôn chắc kiến thức lớp 11 và học sớm kiến thức lớp 12, tạo đà sớm cho các kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2024.

Khóa Học tốt 12 giúp học sinh lớp 11 có thể hệ thống sớm được các kiến thức lớp 12, tận dụng được nhiều thời gian hơn để ôn thi, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT cũng như các kỳ thi riêng do các trường Đại học tự tổ chức. Ngoài ra, đây cũng là khóa học giúp các bạn học sinh có thể tăng từ 5 lên 8 – 9 phẩy chỉ sau 3 tháng. Điều này giúp cho học bạ của các bạn đẹp hơn, phù hợp với tiêu chí xét tuyển học bạ của nhiều trường ĐH TOP, nâng cao tỉ lệ đỗ Đại học hơn.

Mỗi năm, khóa Học tốt 12 sẽ được xây dựng, chỉnh sửa, bổ sung trong để tạo nên một chương trình học bám sát với sách giáo khoa và các thay đổi của Bộ GD&ĐT nhất có thể. Năm nay, HOCMAI đem đến phiên bản UPDATE khóa Học tốt 12 – 2024 với những cải tiến phù hợp với nhu cầu học tập của các sĩ tử và xu hướng tuyển sinh mới nhất những năm gần đây. 

Điểm nổi bật của chương trình HỌC TỐT 12

Chu trình toàn diện từ A-Z xuyên suốt cả năm học

Điểm đặc biệt nhất của khóa Học tốt 12 – 2024lộ trình học toàn diện và tối ưu hóa với chu trình 4 bước: Học – Luyện – Hỏi – Kiểm tra. Tất cả các giai đoạn trong chu trình học tập được gói gọi trong 1 khóa học: Nắm vững hệ thống kiến thức cơ bản bám sát trong chương trình SGK, rèn luyện thành thạo các dạng bài tập liên quan, được giải đáp thắc mắc 24/7 trong quá trình học và làm bài kiểm tra tổng hợp kiến thức của từng chương để đánh giá năng lực bản thân và điều chỉnh hướng học tập phù hợp.

Khi tham gia khóa Học tốt 12, các em sẽ được cung cấp toàn bộ đề cương khóa học xuyên suốt lớp 12. Nội dung các bài giảng được thiết kế chi tiết, trọng tâm và cô đọng. Các chương học được phân bổ đến các đơn vị kiến thức nhỏ nhất. Mỗi đơn vị kiến thức được thể hiện qua 2 – 3 video bài giảng, tuần tự kiến thức từ trang bị đến ôn luyện.

Bám sát xu hướng học tập và thi cử của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Đây là lộ trình được xây dựng dựa trên việc nghiên cứu kĩ những nội dung tinh giản của Bộ GD&ĐT, hơn 300+ bài giảng65+ chuyên đề trong chương trình cũng sẽ được tinh gọn, cập nhật bám sát chương trình và xu hướng ra đề những năm gần đây. Điều này sẽ giúp học sinh tiết kiệm thời gian học tập và ôn luyện nhưng vẫn đảm bảo việc học tập và ôn luyện của 2k6 đạt tiêu chí: đúng – đủ – trọng tâm nhằm đạt được điểm số tối đa.

Các thầy cô sẽ giải thích rõ ràng, cụ thể từng khái niệm, định lý, công thức, tính chất của lớp 12 để học sinh hiểu rõ bản chất của vấn đề, tạo nền tảng kiến thức vững vàng trước kỳ thi quan trọng. Những kiến thức căn bản, trọng tâm nhất của lớp 12, có thể có trong kỳ thi THPT đều được tổng kết lại dưới dạng sơ dồ tư duy. Cách học thông minh này sẽ giúp học sinh 2004 nhớ dễ, lâu hơn, khắc sâu kiến thức đã học, tránh mất lại nhiều thời gian ôn lại sau này.

Bên cạnh đó, khóa học cũng hệ thống các phương pháp, kĩ năng làm các dạng bài nhanh – chuẩn, giúp em tiết kiệm 50% thời gian làm bài thi. Giáo viên sử dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực, hiện đại, sử dụng hình ảnh và giáo cụ trực quan giúp học sinh dễ liên tưởng, vừa hiểu khái niệm vừa áp dụng vào giải quyết các tình huống thực tiễn và hoàn thiện kĩ năng.

Dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên ngôi sao của HOCMAI

Khóa Học tốt 12 – 2024 được đội ngũ các giáo viên ngôi sao hàng đầu của HOCMAI giảng dạy như thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Nguyễn Thành Nam, thầy Vũ Khắc Ngọc, cô Hương Fiona, Thầy Đặng Ngọc Khương… Đây đều là các giáo viên luyện thi nổi tiếng, có trên 15 kinh nghiệm giảng dạy và đã đồng hành cùng rất nhiều học sinh đỗ thủ khoa, á khoa các trường Đại học. Các thầy cô có rất nhiều phương pháp luyện thi khoa học, hiệu quả và kinh nghiệm đạt điểm cao để chia sẻ cùng học sinh 2006 trong khóa học

Hỗ trợ tối ưu cho học sinh 2006 qua nhiều dịch vụ tư vấn, hướng nghiệp ngoài khóa học

Bên cạnh trọn bộ bài giảng trong khóa học và các tài liệu, học sinh khi đăng ký khóa học còn được tham gia vào nhóm học tập chất lượng . Thầy cô sẽ thường xuyên tổ chức các buổi livestream chia sẻ phương pháp học tập, giải đáp kiến thức, chữa bài tập, tổ chức thi thử, tư vấn tuyển sinh… Nếu có thắc mắc, các em có thể trực tiếp trao đổi ngay với thầy cô trong các buổi tư vấn này
Danh sách cách khóa học trong chương trình HỌC TỐT 10

Môn học

Giáo viên

Đăng ký nhận bài giảng học thử miễn phí

Toán

Thầy Lê Bá Trần Phương

Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Thầy Lưu Huy Thưởng

Link

Vật lí

Thầy Đỗ Ngọc Hà

Thầy Nguyễn Thành Nam

Link

Hóa học

Thầy Vũ Khắc Ngọc

Thầy Nguyễn Ngọc Anh

Link

Sinh học Thầy Nguyễn Thành Công

Thầy Đinh Đức Hiền

Link

Tiếng Anh

Cô Hương Fiona

Link

Ngữ Văn Thầy Đặng Ngọc Khương

Cô Trần Thanh Xuân

Link

Qùa tặng đặc biệt khi đăng ký Chương trình Học tốt 12 ngay hôm nay

Nhân dịp khai giảng, HOCMAI ưu đãi cực lớn khi phụ huynh đăng ký các khóa học trong Chương trình Học tốt 12, cụ thể như sau:
– Giảm đến 45% học phí khóa học + Tặng thêm gói 3 tháng trị giá 499,000đ
-️ MIỄN PHÍ TƯ VẤN LỘ TRÌNH và lựa chọn giáo viên phù hợp với năng lực
-️ KHO HỌC LIỆU MIỄN PHÍ bám sát chương trình của bộ GD&ĐT
-️ Truy cập không giới hạn thư viện bài giảng + bài tập tự luyện + đề thi chất lượng trong khóa học của HOCMAI

Với rất nhiều ưu điểm, lợi ích vượt trội kể trên, Chương trình Học tốt lớp 12 của HOCMAI chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo trong hành trình cùng học sinh 2K6 chinh phục và bứt phá trong năm học cuối cấp sắp tới.

Thời điểm này, học sinh 2006 trên cả nước đã chuẩn bị vào năm học cuối cấp THPT với rất nhiều thử thách. Phụ huynh, học sinh hãy sẵn sàng “vượt ải” lớp 12 cùng Chương trình HỌC TỐT 12 của HOCMAI để trang bị kiến thức, kĩ năng từ sớm, giảm áp lực và sẵn sàng chinh phục trường ĐH mơ ước

>>> Để tìm hiểu thêm về Chương trình Học tốt 12, phụ huynh, học sinh có thể đăng ký miễn phí để nhận thông tin mới nhất trong chương trình TẠI ĐÂY

KHÓA HỌC TỐT 12 – 2024 DÀNH RIÊNG CHO 2K6

  • Lộ trình Chuẩn 4 bước giúp nắm chắc nền tảng kiến thức – Thích ứng với mọi kỳ thi chung – riêng: Học – Luyện – Hỏi – Kiểm Tra
  • Hệ thống 300+ bài giảng, 65+ chuyên đề, phủ trọn kiến thức THPT Học sớm kiến thức lớp 12, nối tiếp kiến thức lớp 11.
  • Trang bị 95+ phương pháp, chiến thuật làm bài tự luận, trắc nghiệm. Thành thạo phương pháp, kỹ năng giải nhanh, chính xác.
  • 2000+ bài tập tự luyện, đề kiểm tra giữa kỳ, đề ôn thi học kỳ dành cho 2K6 ở mọi học lực
  • Đội ngũ giáo viên nổi tiếng, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy giúp 2k6 bứt phá điểm 9,10, xây dựng học bạ đẹp
  • Phương pháp học tập hiện đại (sơ đồ tư duy, minh họa thực tế,…) tạo hứng thú học tập giúp bài giảng dễ hiểu, dễ nhớ
  • Hỗ trợ học tập 24/7 – Giải đáp mọi thắc mắc

Đăng ký học thử ngay tại đây