Học nhóm trên Facebook – 1 lần vào thử và cái kết “đắng” – P2

0

#Góc tâm sự

Học nhóm trên Facebook – 1 lần vào thử và cái kết “đắng” P2

Xin chào cả nhà, 😀 lại là tớ đây, sau 1 tuần khá bận với lịch học hè và đi chơi biển cùng gia đình thì hôm nay tớ mới lại có thời gian rảnh rang ngồi tâm sự P2 về việc học nhóm trên Face với các cậu này. Chắc các bạn cũng tò mò chưa biết cái kết “đắng” của tớ là gì đúng không? :v Tớ sẽ tâm sự hết trong số này nhé, và trước khi xem cái kết thì chịu khó nghe tớ kể nốt chuyện học trên Group đã nha. (Cho ai chưa biết thì Group này dành riêng cho những bạn đã đăng ký PEN 2020 của HOCMAI nha: http://bit.ly/GP-PEN-2020 )

Ngoài những điều tớ đã kể trong P1 (xem ở đây nhé: http://bit.ly/2MYvhFo ) thì ở trên Group, còn có Livestream hướng dẫn học tập đến từ các thầy/cô dạy trực tiếp trên HOCMAI nữa: Thầy Nguyễn Thanh Tùng, thầy Đỗ Ngọc Hà, thầy Vũ Khắc Ngọc… đều có cả. Mình không biết gì về kiến thức, về kế hoạch ôn thi… đều có thể hỏi thầy cô luôn, khá hữu ích các cậu ạ. 😛

Thêm nữa, mọi thành viên trên Group đều được tham gia thi thử đánh giá năng lực qua các bài kiểm tra như 15 phút, 45 phút, đề thi học kỳ… (có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết nha) để kiểm tra năng lực của mình cũng như ôn luyện lại kiến thức trong từng giai đoạn học tập, cái này thì tớ chưa thấy ở đâu có cả. 😀

Và cuối cùng, ngoài chuyện học hành ra thì nhiều lúc cũng có những bài toán hay những câu đố nho nhỏ như thế này cho anh em trong group “lắc não”, khá là vui vẻ. Hihi.

Đấy xong chuyện Group rồi, tớ thấy mọi thứ trên ý đều rất là OK, rất gì và này nọ, nhưng đời không như là mơ nên tớ mới gặp phải cái kết hơi “đắng”này các cậu ạ :(. Chả là, chẳng hiểu vì sao, tớ bị crush 1 bạn nữ ở trên ý (xin phép giấu tên nhé): từ cách nói chuyện trong cmt, cho đến các status… nó cứ bị đáng yêu ấy. 🙁 Mặc dù chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ lại thích 1 người quen qua mạng cả, nhưng bây giờ mỗi ngày tớ đều hóng cmt, của stt bạn ấy, không nói chuyện với bạn ấy thì cứ thấy khó chịu vô cùng. Nói thêm là việc này không ảnh hưởng gì đến việc học của tớ nhé, tớ vẫn chăm chỉ lắm, nhưng đang băn khoăn không biết có nên nói với cậu ấy, hay cứ để như vậy… mà cảm giác crush ai đó đơn phương, chắc các cậu cũng biết nó “thốn” thế nào rồi ấy :(. Ai cho tớ xin lời khuyên bên dưới với được không?

À, quên nhắc nữa, ai đăng ký PEN rồi thì nhớ vào Group mà học nhé, không là tiếc hùi hụi ý.