Học tốt 10 – Chìa khóa giúp con bứt phá lực học lớp 10

0

Con bước vào lớp 10 với trường mới; bạn mới; kiến thức “nặng” hơn so với THCS, có thể con sẽ khó hòa nhập. Phụ huynh nên giúp con có định hướng – chuẩn bị kiến thức thật tốt với chương trình Học Tốt 10 – giúp con bứt phá lực học ngay từ hè.

 

Con cần chuẩn bị kiến thức thật tốt ngay từ hè lớp 10

Hiện tại Dê vàng, các con còn đang ngủ quên trong chiến thắng hoặc mệt mỏi với thất bại đầu đời. Các con vẫn giữ quan điểm như ngày còn học THCS: Hè là phải nghỉ ngơi – điều này không sai. Tuy nhiên, ba năm THPT sẽ trôi qua rất nhanh, lượng kiến thức THPT sẽ nặng hơn nhiều so với kiến thức cấp THCS. Bố mẹ nên gần gũi tâm sự để giúp con hiểu ra vấn đề và học nghiêm túc ngay từ hè trước khi bước vào lớp 10.

Học Tốt 10 – Chìa khóa giúp con bứt phá lực học lớp 10

Chị Quỳnh Chi (Đăk lăk) chia sẻ: “Điểm thi vào 10 của con mình trong kỳ thi vừa rồi không được tốt, con buồn và không có hứng thú học. Gia đình mình không có điều kiện để con học trường dân lập với học phí cao vì thế vợ chồng mình có tìm hiểu và thống nhất với con – Để con học trường Giáo dục thường xuyên và chọn chương trình học trực tuyến với mức học phí thấp cùng các thầy cô giáo giỏi. Hai vợ chồng cố gắng mua máy tính cũ để con học, con đang buồn thấy thế cũng muốn học thử. Con hứng thú hơn hẳn và còn khen những bài giảng trong Học Tốt 10 hay và dễ hiểu.”

Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn, không biết nên chọn cho con hình thức học và chương trình học nào giúp con chuẩn bị kiến thức thật tốt cho năm học sắp tới? Bố mẹ hoàn toàn có thể tham khảo hình thức học trực tuyến với chương trình Học Tốt 10 – Một chương trình học được nghiên cứu kỹ càng từ lộ trình, kiến thức và phương pháp giảng dạy, để các con vừa có thời gian nghỉ ngơi mà hiệu quả học tập cao.

Học Tốt 10 – Giúp con bứt phá lực học ngay từ lớp 10

Chương trình Học Tốt 10 là một trong những chương trình học tập vô cùng hiệu quả được Hệ thống giáo dục HOCMAI cùng các giáo viên nổi tiếng cả nước nghiên cứu về lộ trình, kiến thức và phương pháp dành riêng cho các em học sinh lớp 10.

Chương trình Học Tốt 10 gồm 2 khóa học: Khóa Cơ Bản và khóa Ôn Luyện:

  • Khóa Cơ Bản: Giúp các con nắm chắc kiến thức cơ bản – Các bài giảng xoáy sâu vào phần lý thuyết, kèm theo đó là những ví dụ minh họa cũng như ứng dụng của bài học trong đời sống. Từng bài học trong khóa Cơ bản giúp con ngấm kiến thức. Các con không cần học thuộc lòng một cách máy móc mà giúp các con hiểu bài, hỗ trợ cho việc làm bài tập trong khóa Ôn Luyện.
  • Khóa Ôn Luyện: Khi con hiểu bài, việc vô cùng quan trọng tiếp sau đó là việc vận dụng kiến thức vào làm bài tập. Khóa Ôn Luyện giúp con rèn luyện thành thạo kỹ năng làm bài.

Các cấp độ tư duy trong bài giảng của chương trình Học Tốt 10 luôn đi từ dễ đến khó, từ những kiến thức ở mức độ Nhận biết, Thông hiểu và Vận dụng. Chính vì thế, chương trình Học Tốt 10 phù hợp với mọi đối tượng học sinh có nhu cầu nắm chắc kiến thức lớp 10 để chuẩn bị kiến thức thật tốt trước khi bước vào lớp 11.

Dưới đây là danh sách Giáo viên tham gia giảng dạy chương trình Học Tốt 10

STT Bộ Môn Giáo viên
I Khóa Cơ bản 10
1 Ngữ Văn Thầy Phạm Hữu Cường
2 Toán Lưu Huy Thưởng
3 Tiếng Anh Nguyễn Thị Mai Hương
4 Vật Lí Phạm Văn Tùng
5 Hóa học Vũ Khắc Ngọc
6 Sinh học Đinh Đức Hiền
II Khóa ôn luyện 10
1 Ngữ Văn Phạm Hữu Cường
2 Toán Nguyễn Mạnh Cường
3 Tiếng Anh Nguyễn Kiều Oanh
4 Vật Lí Đỗ Ngọc Hà
5 Hóa học Vũ Khắc Ngọc
6 Sinh học Đinh Đức Hiền

 

Hiện tại Học Tốt 10 đang có ưu đãi lên đến 30% học phí. Chương trình học cả năm chỉ còn 750.000đ/2 khóa học

Để nắm được thông tin chi tiết về chương trình học, quý phụ huynh có thể tham khảo chương trình Học Tốt 10 cho con TẠI ĐÂY.

Kính chúc quý phụ huynh và các con mạnh khỏe, chúc Dê vàng của chúng ta đạt kết quả thật cao trong học tập.