HOCMAI: 16 năm tiên phong dẫn đầu trong giáo dục trực tuyến

0

Với một lối đi khác biệt, nhằm mang tới cho học sinh Việt Nam những trải nghiệm học hoàn toàn mới, HOCMAI đã từng bước tạo dựng nên vị thế của mình với tư cách là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Bền bỉ trao đi những giá trị theo cách riêng để vươn lên dẫn đầu

16 năm trước, HOCMAI đi theo một cách riêng đã mang tới cho học sinh những trải nghiệm học hoàn toàn khác biệt và từng bước tạo dựng nên vị thế với tư cách là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Với những nhiều giải thưởng, bằng khen cho các hạng mục về giáo dục, công nghệ. Mới đây nhất, ngày 15/06/2022, HOCMAI vinh dự nhận quyết định chứng nhận chương trình học trực tuyến của HOCMAI hợp chuẩn với khung chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ GD&ĐT. Tiếp theo đó là một loạt các giải thưởng như: Giải ba ở hạng mục Thu hẹp khoảng cách số 2020 và Giải Bạc hạng mục “Nội dung số” tại Giải thưởng Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực Đông Nam Á năm 2019.

Cột mốc 6 triệu + học viên tham gia học tập 

Chưa đầy một năm kể từ ngày ra mắt, HOCMAI đã thu hút hơn 500.000 học sinh đăng ký học trực tuyến tại hocmai.vn. Năm 2017, hocmai.vn đã trở thành nền tảng học trực tuyến duy nhất trong khu vực ASEAN có khung chương trình giáo dục trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 – 12 với đầy đủ các môn học và lộ trình học.

Tiếp bước đó, vào tháng 5/2022, Hocmai.vn chính thức chạm mốc 6 triệu học viên với 1.200+ khoá học và 50.000+ bài giảng; một hệ thống đề tự luyện và các đề thi thử miễn phí hơn 210.000 câu hỏi trắc nghiệm liên tục được cập nhật, bổ sung; thư viện miễn phí với gần 10.000+ tài liệu PDF và gần 100.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Bằng khát khao chinh phục, tạo dựng nền móng chất lượng sản phẩm để phá tan đi sự hoài nghi, định kiến của nhiều người về hình thức giáo dục trực tuyến, sau 16 năm, nền tảng hocmai.vn chính thức cán mốc hơn 6 triệu học viên.

hocmai-16-nam-dan-dau-giao-duc-truc-tuyen

Top giáo viên ngôi sao nhiều năm kinh nghiệm

Trong suốt 16 năm phát triển và lớn mạnh,đội ngũ giáo viên chất lượng chính là điều mà HOCMAI luôn tự hào – đơn vị giáo dục trực tuyến DUY NHẤT có được. Với số lượng hơn 500 giáo viên hợp tác đến từ nhiều trường học và Đại học uy tín khắp cả nước, được tuyển chọn đầu vào khắt khe. Ngoài các tiêu chí về kinh nghiệm dày dặn, nắm vững chuyên môn và thành thạo nghiệp vụ thì HOCMAI còn nêu cao năng lực đổi mới đáp ứng chương trình giáo dục hiện tại.

HOCMAI chính thức ra mắt giải pháp HOCMAI Topclas – Giải quyết 99% nỗi lo của các phụ huynh và học sinh

Sau nhiều ngày đêm nghiên cứu từ đội ngũ giáo viên, cố vấn chuyên môn, đội ngũ xây dựng và vận hành chương trình học của HOCMAI đã chính thức ra mắt Giải pháp HOCMAI Topclass – Một giải pháp học tập toàn diện dành cho mọi học sinh, giúp các em thành thạo và làm chủ từng bài học, theo định hướng 3 chuẩn gồm: Chương trình Chuẩn – Chu Trình Chuẩn và Dịch vụ Chuẩn.

TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP TOPCLASS TẠI ĐÂY