Hội thảo tư vấn “BỐI CẢNH TUYỂN SINH & CHIẾN LƯỢC CHINH PHỤC ĐẠI HỌC”

0

Ngày 3/6 tới đây, hội thảo tư vấn với chủ đề: “Bối cảnh tuyển sinh và chiến lược chinh phục Đại học” sẽ diễn ra. Hội thảo được hệ thống giáo dục HOCMAI tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ với mục đích giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về bối cảnh tuyển sinh năm 2023, những thay đổi trong quy chế tuyển sinh, xu hướng xét tuyển tại các trường Đại học TOP, đồng thời hiểu rõ hơn về các kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh – Các kỳ thi giúp 2k6 nhân đôi cơ hội đỗ đại học TOP.

boi-canh-tuyen-sinh-va-chien-luoc-chinh-phuc-dai-hocChi tiết về hội thảo như sau:

Thời gian: 20h-22h, ngày 12/02/2023

Hình thức: Zoom online – Tương tác trực tuyến

⇒  Đăng ký tham gia ngay: TẠI ĐÂY

Nội dung chính của hội thảo:

Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho quý phụ huynh cùng các bạn học sinh thêm nhiều thông tin hữu ích về bối cảnh tuyển sinh và chiến lược ôn thi Đại học thông qua 3 phần nội dung chính như sau:

  • Phần 1: Bối cảnh chung – Những thay đổi trong quy chế tuyển sinh
  • Phần 2: Chia sẻ cập nhập mới nhất về các kỳ thi riêng năm 2023 
  • Phần 3: Diễn giả giải đáp toàn bộ thắc mắc của phụ huynh và học sinh

Diễn giả tham dự:

– Diễn giả: Thầy Vũ Khắc Ngọc – Chuyên gia hướng nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn hướng nghiệp với các trường đại học lớn. Bên cạnh đó thầy cũng là gương mặt khách mời quen thuộc của các kênh truyền hình Quốc Gia và kênh báo lớn như VTV3, VTV1, VTC…

– Host dẫn dắt sự kiện: Văn Trịnh Quỳnh An – Giáo viên luyện thi môn Ngữ Văn tuyển sinh vào lớp 10 và luyện thi Tốt nghiệp THPT tại HOCMAI.

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc, chia sẻ nhiều thông tin, tin tức chính thống; được tư vấn về lộ trình và hướng ôn tập hiệu quả cùng với phụ huynh và học sinh trong buổi hội thảo, từ đó giúp các em hiểu rõ, tự tin chinh phục Đại học trong năm 2024 sắp tới.

Đặc biệt, để chia sẻ chuyên sâu hơn về kỳ thi Đại học Quốc gia Hà Nội, các dạng đề thi và phương pháp ôn thi. HOCMAI sẽ tổ chức một buổi hội thảo vào 20:00 thứ Ba ngày 6/6 tới đây cùng với sự góp mặt của các thầy cô chuyên. Follow Fanpage Hocmai.vn THPT để cập nhật những thông tin mới nhất và không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, trao đổi, giải đáp những thắc mắc quan trọng này nhé!