?HOCMAI TOPCLASS – NHỮNG NÂNG CẤP CÓ 1 – 0 – 2

0

Với lộ trình áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018 và nhằm mang đến những trải nghiệm học tốt nhất cho học sinh. HOCMAI chính thức ra mắt giải pháp HOCMAI Topclass với nhiều cải tiến độc quyền và vượt trội so với giải pháp HỌC TỐT.

banner-topclass

✅Với giải pháp Topclass, điểm KHÁC BIỆT NHẤT so với các khóa học trước là các em sẽ được làm các bài kiểm tra đầu vào với từng đơn vị kiến thức giúp các em có cái nhìn toàn diện, khách quan về năng lực của bản thân. 

Qua đó, HOCMAI sẽ sắp xếp lớp dựa trên trình độ để tạo môi trường học phù hợp với khả năng, nguyện vọng và giúp các em xây dựng một kế hoạch học tập khoa học nhất.

✅Trong suốt quá trình học, học sinh sẽ liên tục được tham gia các bài kiểm tra năng lực định kỳ để đánh giá kiến thức và khả năng tiếp thu bài giảng. 

✅Thay vì đi theo 1 lộ trình trong suốt quá trình tham gia khóa học, với HOCMAI Topclass, các em sẽ được điều chỉnh theo năng lực vào từng thời điểm

✅Bên cạnh đó, phòng luyện sẽ được nâng cấp so với trước với kho câu hỏi đã lên đến mười nghìn câu ở mỗi môn học với 4 mức độ phân hóa, BỔ SUNG THÊM 30% câu hỏi nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu học các em.

✅ĐẶC BIỆT, Khi tham gia giải pháp Topclass, các em sẽ có Cố vấn học tập 1:1 là người đồng hành xuyên suốt, bám sát việc học để nhắc nhở, đôn đốc, hỗ trợ tối đa và tư vấn phương pháp học phù hợp. Đây cũng là 1 trong những điểm nổi trội của Topclass so với các khóa học khác trên thị trường mà học sinh cùng phụ huynh rất nên cân nhắc.

✅ HOCMAI Topclass cũng được bổ sung các hoạt động thi đua, xếp hạng sẽ giúp học sinh nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo động lực cố gắng trong học tập khi thi đua cùng các bạn trong cùng hệ thống

? Để trải nghiệm giải pháp TOPCLASS – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN – HỌC LÀ ĐỨNG TOP, Phụ huynh và Học sinh có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY.