HOCMAI mở cổng Đăng ký thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM dành cho 2k6

0

Từ nay đến ngày 18/08, Hệ thống Giáo dục HOCMAI chính thức mở cổng đăng ký thi thử Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM dành cho học sinh 2k6 trên cả nước. Với việc đăng ký thi thử trên trang thi trong khoảng thời gian trên, các thí sinh sẽ được HOCMAI hỗ trợ cung cấp những thông tin tuyển sinh, bí quyết ôn luyện cũng như nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt khác.

Đồng hành cùng 2k6 trong hành trình chinh phục kỳ thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM năm 2024, HOCMAI tổ chức miễn phí chương trình “Thi thử 0 đồng – Tạo đà vào trường TOP” giúp các em rà soát lại kiến thức để xác định được năng lực hiện tại của bản thân và định hướng ôn tập phù hợp.

thi-thu-dgnl-dcm

Cổng đăng ký tham gia thi thử Đánh giá năng lực ĐHQG Hà Nội tại HOCMAI sẽ chính thức mở ra từ ngày nay đến hết ngày 18/08. Ngay từ hôm nay, phụ huynh, học sinh có thể đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY để được ghi danh và có sự chuẩn bị tốt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH THI THỬ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC – ĐHQG HÀ NỘI CỦA HOCMAI

1. Đối tượng tham gia

Học sinh có nguyện vọng tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực – ĐHQG TP.HCM và muốn rà soát kiến thức, kỹ năng, kiểm tra trình độ để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức

2. Thời gian

Thời gian thi: Ngày 18 – 31/08/2023

3. Hướng dẫn thi thử

3.1. Hướng dẫn đăng ký thi thử

Bước 1: Truy cập vào LDP: https://luyenthihieuqua.hocmai.vn/thithuvnuhcm2024 và điền đầy đủ thông tin đăng ký dự thi

Lưu ý: Thí sinh điền chính xác thông tin đăng ký để nhận được mã xác nhận và kết quả

Bước 2: Đăng ký tài khoản dự thi trên website Hocmai.vn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên máy tính:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên điện thoại:

3.2. Hướng dẫn làm bài thi

Bước 1: Vào làm bài thi

Truy cập link làm bài TẠI ĐÂY

Trang thi sẽ chính thức mở từ 0h ngày 18/08 – 24h ngày 31/08/2023

Thí sinh đăng ký/ đăng nhập tài khoản Hocmai.vn để tham gia làm bài thi

Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

*Lưu ý:

  • Mỗi thí sinh chỉ có duy nhất 1 lượt thi.
  • Trường hợp thí sinh đang làm bị lỗi out khỏi bài thi hệ thống vẫn ghi nhận để thí sinh vào tiếp tục hoàn thiện bài. Bài thi chỉ kết thúc khi thí sinh bấm vào nút nộp bài hoặc bài thi hết thời gian.

Bước 2: Làm bài thi

Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn thi và bấm “Đã hiểu” để bắt đầu vào trang thi

thi-thu-dgnl-dcm-4

*Lưu ý:

– Đề thi sẽ bao gồm các câu hỏi được đánh số thứ tự lần lượt từ 1 đến 120

– Thí sinh khi làm bài sẽ lựa chọn đáp án bằng cách nhấp chuột trái máy tính vào phương án, hệ thống sẽ tự động ghi nhận kết quả và hiển thị phương án đã được lựa chọn với ô màu xanh

– Trong trường hợp nếu thí sinh muốn chọn lại câu trả lời, hãy đưa con trỏ chuột máy tính tới đáp án mới và nhấp chuột trái để thực hiện thao tác chọn.

– Chỉ những lựa chọn xuất hiện màu xanh mới được hệ thống ghi nhận, phương án lựa chọn cũ sẽ trở về trạng thái màu trắng như lúc ban đầu.

Bước 3: Xem kết quả và nhận xét từ chuyên gia của HOCMAI

– Sau khi nộp bài, ngay lập tức thí sinh sẽ biết được kết quả của mình. Ngoài ra, thí sinh cũng biết được thời gian làm bài thi của mình cùng với những nhận xét từ các giáo viên, chuyên gia của HOCMAI

thi-thu-dgnl-dcm-2

– Thí sinh hãy xem điểm và tham khảo những lời nhận xét này để có thể lên lộ trình, kế hoạch ôn tập, rèn luyện phù hợp với năng lực của bản thân. Qua đó, giúp gia tăng cơ hội chinh phục thành công điểm số cao trong kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM cính thức sắp tới.

4. Cấu trúc đề thi

Đề thi thử có cấu trúc tương đương với đề thi tham khảo của kỳ thi “Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM với tổng cộng là 120 câu hỏi trắc nghiệm khách quan đa lựa chọn với tổng thời gian làm bài 150 phút. Gồm có 3 phần đó là:

  • – Phần Ngôn ngữ gồm 40 câu
  • – Phần Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu gồm 30 câu
  • – Phần Giải quyết vấn đề gồm 50 câu

Mỗi câu hỏi sẽ có mức điểm cho khác nhau (tính theo độ khó của từng câu). Có những câu dễ thì chỉ được có 5 – 7 nhưng cũng có những câu khó thì có thể đạt được 13 – 15 điểm.

Là đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp giải pháp luyện thi đại học toàn diện cho học sinh THPT, HOCMAI tự tin đem tới kỳ thi thử chất lượng – công bằng giúp cho 2k6 tự tin bứt phá trong kỳ thi Đánh giá năng lực chính thức – Thẳng tiến vào trường Đại học TOP.

Thông qua chương trình thi thử, HOCMAI hy vọng các sĩ tử 2k6 trên khắp mọi miền tổ quốc có cơ hội để cọ xát và rà soát lại những kiến thức trong đề thi Đánh giá năng lực. Từ đó giúp thí sinh có thể xác định được khả năng cũng như trình độ hiện tại của bản thân và được tư vấn lộ trình ôn thi hiệu quả. Vậy nên, ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội duy nhất này các bạn nhé!!!