HOCMAI TOPCLASS – Giải pháp kết hợp đa dạng hình thức học

0

HOCMAI TOPCLASS là giải pháp học tập dành cho học sinh từ lớp 4 – 11 với mục tiêu giúp các em học sinh có thể bứt phá điểm số hiệu quả trong năm học. Vậy giải pháp HOCMAI TOPCLASS có điều gì đặc biệt, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

HOCMAI TOPCLASS – Giải pháp kết hợp đa dạng hình thức học

HOCMAI TOPCLASS là giải pháp học tập hàng đầu hiện nay được HOCMAI đầu tư nghiên cứu và xây dựng bài bản với đa dạng các hình thức học tập khác nhau. Với việc bổ sung thêm các hình thức học mới, HOCMAI TOPCLASS đã trở thành một trong những giải pháp học tập trực tuyến phù hợp với mọi năng lực, mọi nhu cầu của các em học sinh và phụ huynh trên khắp cả nước.

Hình thức học tập chủ động – iLearn:

Đây là hình thức học tập chủ động với hệ thống bài giảng video trực tuyến được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi hàng đầu hiện nay. Với hình thức học tập chủ động này, học sinh có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Toàn bộ bài giảng và đề luyện đều được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên ngôi sao, đã có trên 16+ năm kinh nghiệm luyện thi. Toàn bộ bài giảng đều được xây dựng dựa trên chương trình chuẩn của HOCMAI, bám sát theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 mới nhất hiện nay.

Hình thức học tập chủ động phù hợp với các em học sinh có tinh thần tự học tốt, có thể tự sắp xếp kế hoạch học tập phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, HOCMAI cũng sẽ hỗ trợ các em học sinh sắp xếp kế hoạch học tập sao cho phù hợp với kết quả của bài kiểm tra đầu vào và sẽ có sự điều chỉnh sau mỗi tháng định kỳ. 

Do đó, phụ huynh vẫn hoàn toàn có thể yên tâm đến chất lượng học tập của con cũng như có thể theo dõi sát sao được kết quả học tập của các em thông qua hệ thống thông báo kết quả học tập.

Hình thức học tập theo lớp học trực tuyến – iLive+:

iLive+ là hình thức lớp học trực tuyến với sự tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học sinh, đồng thời, học sinh cũng sẽ kết hợp việc học tập và ôn luyện chủ động thông qua hệ thống bài giảng được ghi hình sẵn. Lớp học trực tuyến với giáo viên sẽ được tổ chức mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 90 phút mỗi môn. Ngoài ra, các em học sinh cũng có thể chủ động việc học luyện không giới hạn thời gian, với các video bài giảng đã ghi hình sẵn sau buổi học.

Các lớp học trực tuyến sẽ được tổ chức với quy mô sĩ số nhỏ, mỗi giáo viên sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy cho khoảng 10 học sinh. Nhờ đó, tất cả các học sinh đều được quan tâm, theo dõi chính xác hơn về trình độ và khả năng tiếp thu. Các giáo viên tham gia giảng dạy theo hình thức iLive+ đều là những giáo viên có chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi tại các trường công lập TOP đầu hiện nay.

Sau mỗi chuyên đề hay định kỳ hàng tháng, các em học sinh sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực tiếp thu, khả năng hiểu bài, từ đó, các chuyên gia của HOCMAI sẽ điều chỉnh kế hoạch học tập của các em để làm sao có thể giúp các em đạt được hiệu quả học tập tốt nhất và giành được điểm số cao trên lớp.

Hình thức học tập theo lớp học trực tuyến 1:1 – iTutor:

Nếu như các em học sinh cần người đôn đốc, sát sao trong việc học tập hoặc năng lực học tập kém thì lớp học trực tuyến 1:1 chính là hình thức học phù hợp nhất dành cho các em. 

Với đội ngũ giáo viên đến từ các trường Đại học Sư phạm hàng đầu Việt Nam hiện nay và có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư với chuyên môn giỏi, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tận tâm, chu đáo của các thầy cô trong suốt quá trình học luyện.

iTutor là lớp học gia sư trực tuyến với mô hình 1 thầy – 1 trò, phù hợp với các em học sinh cần chú ý đặc biệt hoặc muốn bứt phá “thần tốc”. Toàn bộ chương trình học tập và ôn luyện của iTutor đều được biên soạn theo chương trình chuẩn bám sát với cấu trúc của chương trình giáo dục phổ thông hiện hành cũng như được điều chỉnh để phù hợp với năng lực học tập của từng em.

Ngoài ra, khi tham gia lớp học iTutor, ngoài 2 buổi học trực tuyến với giáo viên bộ môn mỗi tuần trong vòng 90 phút, các em cũng có thể học tập chủ động với các video bài giảng được ghi hình sẵn.

Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ đưa ra những nhận xét, điều chỉnh phương pháp học cũng như lộ trình học tập để phù hợp với năng lực của các em, giúp các em có thể nhanh chóng bứt phá hơn.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm từ A – Z

 

HOCMAI Topclass & các hình thức học iLearn 

(Lớp học chủ động)

iLIVE+

(Lớp học tương tác trực tuyến)

iTutor 1:1

(Lớp học trực tuyến 1:1)

Đầu vào Làm bài kiểm tra đầu vào và xếp lớp theo kết quả phù hợp với từng năng lực
Phòng luyện Kho 10.000+ câu hỏi với đa dạng hình thức luyện tập khác nhau được chia theo từng đơn vị kiến thức, các mức độ khó, theo chuyên đề
Hỏi bài Theo các khung giờ quy định Hỏi trực tiếp giáo viên ngay trong buổi học & theo các khung giờ quy định
Chấm, chữa bài Chấm điểm tự động bởi hệ thống của HOCMAI Chấm điểm và nhận xét bởi giáo viên theo định kỳ hàng tuần Giáo viên chấm và chữa bài sau mỗi buổi học
Đôn đốc, nhắc nhở Theo từng tình trạng và kết quả học tập của học sinh Định kỳ hàng tuần theo từng lớp và từng học sinh Mỗi buổi học theo từng học sinh
Kiểm tra định kỳ Hàng tháng
Cố vấn học tập 1:1 Không có Cố vấn học tập cá nhân 1:1 đồng hành xuyên suốt quá trình tham gia học của học sinh
Báo cáo học tập Định kỳ hàng tháng Định kỳ hàng tuần Định kỳ sau mỗi buổi học
Các quyền lợi khác Thi đua và trao học bổng theo quy định, chính sách chung

Chuyển đổi miễn phí theo đúng quy định

Bảo lưu (áp dụng cho iLIVE+ & iTutor 1:1). Cam kết đầu ra theo quy định

TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP TẠI ĐÂY