Review về lộ trình PAT HCM LIVE – Giải pháp luyện thi ĐGNL toàn diện cam kết đỗ đại học TOP

0

HOCMAI mới đây đã khai giảng giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu giúp các em học sinh 2006 có thể nắm chắc trong tay tấm vé đỗ Đại học trong mơ.

Lộ trình học tập của giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội

Giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP.HCM là giải pháp đã được HOCMAI xây dựng để có thể phù hợp với mọi năng lực của học sinh, giúp học sinh có thể học tập đạt hiệu quả cao nhất và hiện thực hóa được mục tiêu đỗ Đại học của mình nhờ phương thức xét tuyển này. Tham gia vào giải pháp luyện thi, học sinh sẽ được trải nghiệm học tập thông qua các hoạt động khác nhau để các em học sinh có thể nắm chắc được kiến thức cũng như có đầy đủ các kỹ năng làm bài để đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

PAT 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG HÀ NỘI, ĐHQG TP.HCM

✅ CAM KẾT ĐỖ ĐẠI HỌC TOP 10 VIỆT NAM KHÔNG ĐỖ HOÀN 100% HỌC PHÍ

✅ Hiểu câu hỏi, hiểu đề thi, tối đa hóa điểm số

✅ Cung cấp chiến lược xử lý mọi dạng bài

✅ Rèn phản xạ khi làm bài trắc nghiệm, tối ưu thời gian

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM được xây dựng với lộ trình học tập toàn diện bao gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 – Học kiến thức nền tảng thật vững chắc:

Muốn đạt điểm cao trong bất kỳ kỳ thi nào, trước hết, các em học sinh cần có một nền tảng kiến thức vững chắc. Do vậy, giai đoạn đầu tiên của giải pháp luyện thi toàn diện chính là hoạt động cung cấp cho các em 2k6 đầy đủ các kiến thức nền tảng và luyện tập để làm sao các em có thể nắm chắc được các kiến thức này. Hệ thống kiến thức nền tảng được giảng dạy trong giải pháp đều được các thầy cô giáo nghiên cứu và biên soạn để bảo đảo có thể bám sát được với cấu trúc đề thi thật, nhờ vậy, các em sẽ có thể tiết kiệm tối đa thời gian nhờ việc học đúng trọng tâm, không lan man.

Giai đoạn 2 – Tổng ôn và hệ thống hóa toàn bộ kiến thức trọng tâm của 3 năm THPT:

Sau khi đã có kiến thức nền tảng vững chắc, học sinh sẽ được chuyển sang giai đoạn 2 với việc tổng ôn lại toàn bộ các kiến thức trọng tâm của 3 năm cấp 3. Đây chính là hoạt động vô cùng quan trọng giúp cho học sinh có thể làm được các câu hỏi nâng cao hơn, đòi hỏi kiến thức rộng cũng như có tư duy suy luận tốt. Kiến thức trọng tâm của 3 năm THPT sẽ được giáo viên của HOCMAI hệ thống hóa và giảng dạy theo các phương pháp thông minh để học sinh có thể học đến đâu nhớ đến đấy và vận dụng được các kiến thức đã học hiệu quả nhất để có thể “xử gọn” bài thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM sắp tới.

Giai đoạn 3 – Luyện đề chuyên sâu:

Sau khi kiến thức đã vững vàng, 2k6 sẽ chuyển sang giai đoạn cuối cùng trước khi đi thi – luyện đề thực chiến. Ở giai đoạn này, các em sẽ được tập trung rèn luyện các kỹ năng, phương pháp đã được học ở 2 giai đoạn trước đó cũng như ôn tập và rà soát lại toàn bộ kiến thức để xem có hổng ở đâu không. Từ đó, thầy cô sẽ có các phương pháp bổ sung kiến thức phù hợp cho các em để có thể đạt được điểm số cao nhất. Ngoài ra, với hoạt động luyện đề chuyên sâu này, các em cũng sẽ được rèn luyện tâm lý vững chắc với phòng luyện đề cũng như các đợt thi thử, cọ xát với “đối thủ” trực tiếp. Nhờ vậy, các em sẽ có thể trở nên tự tin hơn và sẵn sàng bứt phá tại kỳ thi thật.

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh

  • Giải pháp luyện thi toàn diện đầu tiên và duy nhất dám cam kết giúp học sinh đỗ các trường Đại học Top 10 Việt Nam – Hoàn trả ngay 100% học phí nếu học sinh không đỗ như cam kết ban đầu

Giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM không cam kết bằng điểm số mà cam kết bằng chính kết quả đỗ Đại học TOP 10 Việt Nam có điểm chuẩn xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM cao nhất nằm trong tay các em. Nếu các em học sinh không đỗ đạt đúng như cam kết đầu ra, HOCMAI sẵn sàng hoàn trả 100% học phí ngay.

  • Giải pháp luyện thi toàn diện với chu trình học toàn diện, khép kín và có thể đáp ứng đúng & đủ yêu cầu của kỳ thi

– Toàn diện về phần kiến thức, kỹ năng: Giải pháp được thiết kế để có thể cung cấp đầy đủ hệ thống kiến thức trọng tâm, bám sát với cấu trúc đề thi thật cho các em học sinh. Ngoài ra, khi tham gia giải pháp luyện thi toàn diện, các em cũng sẽ được cung cấp các phương pháp, kĩ năng và công cụ cần thiết để giúp các em có thể đạt điểm số cao nhất/ có lựa đúng trường ĐH đúng đắn nhất mà không cần đi học thêm ở bất cứ nơi nào khác.

– Toàn diện về lộ trình học tập: Giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM được xây dựng theo lộ trình học theo 3 giai đoạn toàn diện: Nền tảng – Tổng ôn – Luyện đề với nội dung được thiết kế riêng phù hợp với kỳ thi Đánh giá năng lực

– Toàn diện về chu trình học tập: Chu trình học tập 6 bước khép kín “Ôn xuôi – Luyện ngược” giúp thí sinh học đến đâu, chắc đến đó. Học sinh sẽ được rèn luyện từ gốc rễ đến nâng cao.

  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói từ A-Z

– Hoạt động Thi thử đánh giá năng lực được HOCMAI tổ chức xuyên suốt quá trình tham gia giải pháp nhằm giúp học sinh có thể “định lượng” được điểm số của bản thân, cọ xát với “đối thủ”

– Giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn về cả chuyên môn lẫn khó khăn trong quá trình học

– Dịch vụ hướng nghiệp chuyên sâu cùng chuyên gia, giúp học sinh có thể chọn nghề, chọn trường, chọn ngành phù hợp nhất

  • Xây dựng lộ trình học tập mang tính cá nhân hóa theo từng mục tiêu của học sinh

Các em học sinh khi tham gia giải pháp sẽ được đánh giá thường xuyên bằng hệ thống các bài kiểm tra định kỳ và các hoạt động thi thử. Từ đó, các em học sinh sẽ được xây dựng kế hoạch và lộ trình sao cho phù hợp với năng lực cá nhân nhất để có thể đạt hiệu quả học tập tốt hơn.

  • Đa dạng các hình thức học tập

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI đa dạng hình thức học tập: Hình thức học qua kho bài giảng được quay sẵn hoặc học bằng hình thức trực tuyến. Học sinh dù chọn hình thức nào cũng có thể xem lại bài giảng bị bỏ lỡ bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu. Do đó, việc học tập tập luôn được đảm bảo và không còn lo lắng khi bỏ lỡ 1 buổi học.

Đăng ký tham gia khóa học TẠI ĐÂY