Hướng dẫn tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023

0

Sau mỗi đợt thi Đánh giá năng lực, chắc hẳn thí sinh nào cũng háo hức chờ đến ngày công bố và biết điểm thi của mình. Nhưng tra cứu điểm thi ở đâu mới chính xác và cách tra cứu ra sao? Tham khảo ngay hướng dẫn tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023 để thí sinh không bị bỡ ngỡ và thao tác nhanh gọn và chính xác hơn nhé!

Tham khảo thêm:

GIẢI PHÁP ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC HCM 2023

banner-inpost-hcmlive-2k6

Chi tiết các bước tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023

Để tra cứu/xem điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023, thí sinh thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang thông tin điện tử của kỳ thi

Thí sinh truy cập vào website https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Thí sinh điền tài khoản (Gồm số CMND/CCCD và mật khẩu đã đăng ký trước đó) rồi chọn nút “Đăng nhập” từ trang thông tin điện tử của Kỳ thi đánh giá năng lực (xem hình dưới).

tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm-1

Bước 3: Xem kết quả thi

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, thí sinh nhấn vào “Kết quả thi” để xem điểm thi Kỳ thi Đánh giá năng lực tại ĐHQG-HCM năm 2023 (xem hình dưới).

tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm-2

*Lưu ý: Giấy báo điểm thi ĐGNL ĐHQG-HCM sẽ bắt đầu được gửi qua đường bưu điện (theo như địa chỉ liên lạc của thí sinh lúc đăng ký tài khoản) trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết quả thi được thông báo ở trên trang thông tin điện tử http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/. Trong trường hợp nếu thí sinh muốn đổi địa chỉ liên lạc nhận Giấy báo điểm, thí sinh phải liên hệ với Trung tâm trong vòng 2 ngày kể từ ngày kết quả thi được thông báo ở trên trang thông tin điện tử để được hỗ trợ sớm nhất.

Hướng dẫn nhận giấy báo điểm thi cho thí sinh tham gia thi ĐGNL ĐHQG TPHCM

Trong quá trình đăng ký thông tin cá nhân để tham gia kỳ thi ĐGNL, thí sinh sẽ được lựa chọn hình thức nhận Phiếu giấy báo điểm thi thông qua đường bưu điện bằng cách như sau:

– Nhận qua đường bưu điện (xem hình dưới): Địa chỉ gửi qua đường bưu điện sẽ ghi theo như địa chỉ mà thí sinh đã khai tại phần địa chỉ liên lạc khi đăng ký:

tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm-3

*Lưu ý:

  1. Thí sinh cần phải ghi rõ địa chỉ liên lạc để thuận tiện cho việc gửi Giấy báo điểm thi đúng địa chỉ.
  2. Giấy báo điểm thi ĐGNL sẽ bắt đầu được gửi đi qua đường bưu điện (theo địa chỉ liên lạc của thí sinh lúc đăng ký tài khoản) trong vòng 10 ngày kể từ khi kết quả thi được thông báo trên trang thông tin điện tử: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/. 
  3. Trong trường hợp nếu thí sinh muốn đổi địa chỉ liên lạc để nhận Giấy báo điểm, thí sinh cần phải liên hệ với Trung tâm trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả thi được thông báo ở trên trang thông tin điện tử qua email thinangluc@vnuhcm.edu.vn hoặc các số điện thoại (028) 39118.311 – (028) 37242.162 hoặc số hotline: 0789.862.274 – 0931.344.436 – 0343.889.759 – 0965.200.083 – 0904.927.336 để có thể được hỗ trợ kịp thời.

Phổ điểm đánh giá năng lực Đại Học Quốc Gia TP.HCM năm 2022

Tính chung cho cả hai đợt thi ĐGNL Đại Học Quốc Gia TP.HCM năm 2022, có tổng cộng 92.891 thí sinh dự thi. Phân bố điểm (sử dụng kết quả thi cao nhất của thí sinh nếu tham gia dự thi cả 2 đợt) có dạng phân bố chuẩn và trải rộng, thể hiện được khả năng phân loại thí sinh cao, thuận lợi cho xét tuyển.

tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm-4

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách tra cứu điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2023. BUTBI mong rằng đây là những thông tin hữu ích cho các thí sinh chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực TPHCM sắp tới.

TÌM HIỂU GIẢI PHÁP PAT (VNU-HCM)

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO KỲ THI ĐGNL ĐH QUỐC GIA TP.HCM 2023

  • Lộ trình đạt 900+ điểm rõ ràng
  • Chương trình học trực tuyến DUY NHẤT được chứng nhận hợp chuẩn với CTGDPT2018
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu trên 15 năm kinh nghiệm
  • Chuyên gia tư vấn, hỗ trợ và đôn đốc học tập 24/7
  • Hoàn tiền 100% nếu học viên không đạt 850+ trở lên
  • 100 học bổng cho 100 học viên đạt điểm thi cao nhất