Khóa học cạnh tranh mà không căng thẳng cho teen 2k

0

Nhẹ nhàng tìm ra điểm yếu,tiếp cận kiến thức dễ dàng, đồng hành cùng những người chỉ đường thông thái là 3 yếu tố để PEN-M trở thành khóa học cạnh tranh điểm cao mà giúp teen không hề căng thẳng

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Nhẹ nhàng tìm ra điểm yếu

Ngày nào cũng học bài mà không thấy hiệu quả? Trước nhớ, sau quên khiến teen dần mất tự tin và nghi ngờ năng lực bản thân. Xác định nhược điểm của bản thân ngay lập tức  để tránh xa sai lầm trong bài thi. Thông qua bài kiểm tra đầu vào, PEN-M sẽ “bắt bệnh” cho bạn ngay lập tức. Tại PEN-M 2018, các teen sẽ có hai khóa học tương đương với học lực bản thân cũng như mục tiêu điểm số teen mong muốn. Đó là :  N2 ( mục tiêu điểm 8), N3 (Mục tiêu điểm 9, 10). Biết được mình yếu ở đâu, teen tìm cách khắc phục càng thêm “nhẹ nhàng”.

Yếu ở đâu, khắc phục ở đó. Teen tự tin hơn khi làm bài. Ảnh : google

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Teen dễ dàng “nắm trọn” kiến thức trọng tâm

Khối lượng kiến thức thi THPT QG 2018 bao phủ toàn bộ kiến thức lớp 11 và lớp 12. Bước quyết định bạn có chiến thắng điểm 8, 9,10 hay chỉ dừng chân tại điểm 4, 5, 6 chính là biết ôn hiệu quả, ôn đúng kiến thức. Sau khi xác định được những vấn đề teen đang mắc, PEN-M sẽ giúp teen hệ thống và lấp đầy kiến thức hổng một cách trọng tâm và nhanh chóng. Giờ đây, việc ôn tập không còn “ nặng nề” mà nhẹ tênh thông qua “bộ lọc thông minh” mà PEN-M cung cấp.

Trang bị kiến thức và kĩ năng làm bài đảm bảo teen điểm cao vời vợi! Ảnh: google

Thêm vào đó, để tăng cao gấp đôi tỉ lệ đạt điểm cao, nắm chắc trong tay các kĩ năng luyện thi như kỹ năng sử dụng máy tính casio, kỹ năng phân bổ thời gian.v.v… là một lưu ý nữa dành cho các teen. PEN-M 2018 sẽ trang bị đầy đủ cho teen không chỉ những kĩ năng cơ bản mà còn là những “chiến thuật” cụ thể trong từng môn học, giúp teen “chấp tất” mọi dạng bài.

Những người đồng hành thông thái cùng teen 2k

Trên chặng đường tiến tới cuộc thi THPT, thầy cô giáo tham gia giảng dạy PEN M là những người đồng hành thông thái luôn thấu hiểu tâm lý, hết lòng cùng teen vượt qua mọi khó khăn, định hướng cho các bạn ôn tập đúng đắn và hiệu quả.

Thầy cô luôn là người bạn đồng hành tin cậy!

Với tinh thần ôn luyện cho học sinh thoải mái nhất, tại PEN-M các teen được ôn luyện với những bài test cạnh tranh kiến thức và điểm cao nhưng vẫn trong tâm thế nhẹ nhàng, nói không với áp lực, nhờ vậy teen không chỉ nâng cao động lực học tập mà còn tăng khả năng “vào” bài, cứ thế mà tự tin lao thẳng đến điểm 8, điểm 9 chẳng ngại ngần gì!

Hãy cùng chờ đón ngày 04.04 để nhận thông tin ưu đãi về khóa PEN-M 2018 của HOCMAI nhé!