Lộ trình – thứ duy nhất teen 2k1 cần ngay lúc này để chinh phục kì thi THPTQG 2019

0

Không phải những tập tài liệu dày cộp hay tờ tổng hợp công thức dài ngoằng, mà chính lộ trình ôn tập mới là điều duy nhất teen 2k1 cần ngay lúc này để chinh phục kì thi THPTQG 2019. Vì sao vậy?

1. Lộ trình giúp bạn bao quát toàn bộ kiến thức

Kì nghỉ hè năm lớp 11 đã bắt đầu, cũng có nghĩa là teen 2k1 còn đúng 1 năm nữa để chuẩn bị cho kì thi THPTQG 2019. Trong khoảng thời gian ấy, nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn là phải xây chắc nền móng kiến thức cả 3 khối lớp 10, 11, 12.

Với khối lượng kiến thức “khủng” như vậy, nếu bạn không có một lộ trình cụ thể kèm theo đó là mục tiêu ôn tập rõ ràng theo từng tháng thì rất khó để bạn bao quát được toàn bộ kiến thức, nắm chắc mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi.

2. Lộ trình giúp bạn đi đúng hướng ngay từ đầu

Ôn thi THPTQG 2019 là một chặng đường dài hơi. Từng giai đoạn lại yêu cầu bạn phải lựa chọn nội dung và phương pháp ôn tập phù hợp khác nhau. Vì thế, việc xác định rõ mình cần học gì, vào thời điểm nào chính là mấu chốt quyết định tới hiệu quả ôn tập của bạn.

Chỉ có một lộ trình ôn tập chi tiết, vạch rõ nhiệm vụ học tập từng giai đoạn từ bây giờ mới giúp teen 2k1 ôn tập một cách quy củ, mạch lạc và đúng định hướng ngay từ đầu!

Nguồn: s3.amazonaws.com

3. Lộ trình ôn tập thế nào cho chuẩn?

Giới thiệu với teen 2k1 lộ trình ôn tập đúng đắn, giúp bạn từng bước chinh phục kì thi THPT quốc gia 2019 nhẹ nhàng từ hè, gồm 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Ôn luyện toàn diện (Nên bắt đầu từ tháng 7/2018)

Sau khi nắm chắc kiến thức nền tảng, đến giai đoạn này, các bạn cần ôn luyện chuyên sâu, chi tiết vào từng phần kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề và bám sát cấu trúc đề thi.

Giai đoạn 2: Luyện đề (Nên bắt đầu từ tháng 1/2019)

Luyện mọi dạng bài, rèn kĩ năng làm bài thông qua hệ thống đề thi là tâm điểm của giai đoạn thứ 3 này, các bạn nhé!

Giai đoạn 3: Ôn luyện chọn lọc (Nên bắt đầu từ tháng 4/2019)

Ôn luyện chọn lọc là giai đọan cuối của lộ trình ôn tập. Lúc này, bạn đừng cố gắng nhồi nhét kiến thức, mà hãy chỉ tập trung ôn luyện kiến thức để tối ưu hoá điểm số theo mục tiêu đề ra thôi.

Hoàn tất lộ trình ôn tập trên là teen 2k1 sẽ có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để chinh phục thành công kì thi THPTQG 2019 rồi đó. Vì thế, đừng chần chừ thêm nữa, các bạn hãy bắt tay vào ôn tập theo lộ trình 3 giai đoạn ngay từ bây giờ đi thôi!