Ôn luyện tiếng Anh dễ dàng mà hiệu quả với cô Nguyễn Kiều Oanh

0

Để học tốt chương trình Tiếng anh 10, các teen 2k3 cần phải có kế hoạch ôn luyện lại những kiến thức cơ bản ngay từ hôm nay. Và cô Nguyễn Kiều Oanh – giảng viên Tiếng anh, Đại học ngoại ngữ HN sẽ giúp chúng mình bắt tay vào thực hiện điều đó.

Nhận diện các thành phần câu nhanh chóng

TOPCLASS10  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ Chuyển cấp nhẹ nhàng, chinh phục mọi bộ SGK - Bứt phá điểm 9,10

✅ Mô hình học tập 4 bước toàn diện: HỌC - LUYỆN - HỎI - KIỂM TRA

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình học tập

Vì sao danh từ này lại đứng ở đây ? Vì sao tính từ lại nằm ở vị trí này ? Câu này đã đầy đủ các thành phần hay chưa ? Nếu như đây là nỗi băn khoăn của các teen nhà mình thì ôn luyện kiến thức về phân tích câu chính là giải pháp “cứu cánh” cho các bạn.

Việc phân tích và nắm được từng thành phần của câu giữ vai trò quan trọng trước khi làm các  dạng bài của môn Tiếng Anh. Công đoạn này sẽ giúp cho chúng mình nắm được những thành phần cơ bản cấu thành nên một câu, giúp chúng mình viết tốt hơn, nhất là đối với các dạng bài viết lại câu.

Với phương pháp nhận diện nhanh chóng dựa trên các dấu hiệu xuất hiện trong câu, cô Kiều Oanh sẽ giúp chúng mình phân biệt được đâu là chủ ngữ, đâu là động từ, tân ngữ và đâu là trạng từ trong câu. Cũng chính cô sẽ là người giải đáp cho chúng mình một câu tiếng anh hoàn chỉnh thì cần những thành phần nào và thứ tự trong câu ra sao. Phương pháp nhận diện này giúp chúng mình nắm bắt được nội dung chính, đọc – hiểu câu nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó, có thể xử lí và giải quyết nhanh gọn các bài tập liên quan đến ngữ pháp trong các bài kiểm tra.


Cách nhận biết từ loại cực nhanh và cực dễ


Từ vựng trong Tiếng anh là một trong những nỗi trăn trở của các bạn học sinh vì từ mới thì vô vàn mà khả năng nhớ của chúng ta thì có hạn. Chúng mình khó có thể nhớ hết được từ này có nghĩa là gì, thuộc loại danh từ, động từ hay tính từ. Tuy nhiên, với cách nhận biết của cô Kiều Oanh, chúng mình sẽ dễ dàng hơn trong việc học từ loại.

Cô sẽ giúp chúng mình nhận biết từ loại thông qua các tiền tố và hậu tố đặc trưng, vậy là chỉ cần dựa vào đó, các teen có thể phân biệt được từ đó thuộc loại từ gì.

Việc nhận biết từ loại còn giúp cho chúng mình đoán được nghĩa của nhiều từ mới mà không cần phải tra cứu. Đây thực sự là điều rất hữu ích vì mỗi khi làm bài kiểm tra hay trong phòng thi, chúng mình không được sử dụng từ điển phải không nào? Với mỗi phần kiến thức, cô sẽ lấy ví dụ cụ thể và phân tích kĩ càng để giúp chúng mình hiểu bài nhanh.

Chẳng hạn với từ “Independence”, thì thành phần gốc sẽ là “depend”, động từ mang nghĩa là “phụ thuộc”. Từ này đi cùng với đuôi “ence” – một hậu tố đặc trưng của danh từ, thế là chúng mình sẽ nhận ra đây chính là một danh từ, mang nghĩa là “sự phụ thuộc”. Để ý thêm chút nữa, chúng mình sẽ thấy tiền tố “in” – một tiền tố thể hiện sự đối lập. Vậy thì chúng mình sẽ đoán ngay được “Independence” nghĩa là “không phụ thuộc”, “không lệ thuộc” hay chính xác là “độc lập” đó. Rất dễ hiểu phải không? Với cách nhận biết này của cô Oanh, chúng mình sẽ dễ dàng phân biệt được từ loại, nhớ được nhiều từ mới hơn và vận dụng giải các bài tập liên quan đến ngữ pháp một cách nhanh chóng.

Nhờ cách giảng dạy dễ hiểu và tận tâm, cô giáo Nguyễn Kiều Oanh sẽ giúp cho teen 2k3 nắm được phương pháp học và cách học tiếng anh chương trình lớp 10 hiệu quả. Chẳng mấy chốc, chúng mình sẽ dễ dàng giải quyết nhanh gọn các dạng bài tập ngữ pháp một cách dễ dàng, điểm số trên lớp cứ thế mà tăng vù vù chóng mặt. Đây mới chỉ là một trong những phần kiến thức bổ ích trong khóa học của cô Kiều Oanh, nhanh tay tham khảo thêm các bài giảng bổ ích khác tại đây các bạn nhé!