Những gợi ý cho teen 2k2 khi hè này không biết làm gì

0

Hơn hai tháng nghỉ hè không phải đến trường, các teen 2k2 đã có những kế hoạch gì rồi? Đừng để thời gian trôi qua lãng phí teen 2k2 nhé! Vì vậy sau đây là những gợi ý bổ ích cho các teen tránh trường hợp “hè này em không biết làm gì” !

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Đi du lịch cùng gia đình bạn bè

Kỳ nghỉ hè đến chính là lúc teen xả hơi, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn sau một năm học hành vất vả. Còn gì tuyệt vời bằng đi tắm biển cùng gia đình hoặc đi thám hiểm với những người bạn. Du lịch trong dịp hè luôn là ý tưởng tuyệt vời dành cho các teen. Teen có thể đi gần hoặc đi xa, đi biển hoặc leo núi, đi một ngày hoặc vài ngày, tùy theo sở thích và kế hoạch của mình. Đi du lịch không chỉ đem lại cho teen những trải nghiệm mới mà còn được mở mang tầm mắt, làm quen nhiều bạn, hiểu thêm một chút nền văn hóa mới, và đặc biệt còn giúp teen “sạc điện”, làm mới mình để chuẩn bị tăng tốc cho năm học tiếp theo.

Nguồn:saobiencamranh.com

Học một môn mới

Một anh chàng/ cô nàng biết chơi nhạc cụ hay biết hát hoặc là biết xem bói bài tarot sẽ luôn toát lên vẻ lôi cuốn với mọi người xung quanh. Teen có thể dành một chút thời gian học bất cứ điều gì mình thích qua mạng internet hoặc tới các câu lạc bộ gần nhà. Điều này giúp teen tự tin hơn, lôi cuốn hơn, dễ gây ấn tượng với người khác. Tuổi trẻ mà có ít tài lẻ thui là tha hồ tung hoành, “thả thính” crush mà không phải ngại nữa nhỉ.

Nguồn: trungtamdaydan.com

Rèn luyện thể chất

Mùa hè cũng là mùa để rèn luyện thể thao. Hoạt động thể chất sẽ giúp máu lưu thông nhanh hơn, cơ thể khỏe mạnh và hoạt bát hơn. Cộng thêm, cái nắng nóng của mùa hè kết hợp với việc tập luyện sẽ giúp teen đốt năng lượng nhiều hơn và có vóc dáng đẹp nhanh hơn. Hơn nữa, có rất nhiều môn thể thao teen có thể lựa chọn: đá bóng, bóng rổ, bơi lội, chạy bộ… Vì thế, đừng chỉ ru rú ở nhà, teen hãy rèn luyện một môn thể thao để vừa khỏe đẹp và tiêu bớt trà sữa, KFC, bánh trái tích lũy lâu nay đi nhé.

Nguồn: chuyennguyenhue.com

Học trước kiến thức lớp 11

Nghỉ hè với bao điều thú vị nhưng cũng đừng quên kiến thức teen 2k2 ơi! Trong hơn 2 tháng hè teen có thể đi du lịch, học điều mới lạ hay tham gia các hoạt động thể thao thì vẫn còn dư thời gian để học trước kiến thức lớp 11. Cảnh báo với 2k2 là kiến thức lớp 11 nặng hơn kiến thức lớp 10 nhiều nên teen mà không cẩn thận là năm sau hết nghỉ hè luôn đấy nhé. Việc học trước kiến thức lớp 11 sẽ giúp teen nắm được kiến thức cơ bản, vững vàng rất nhiều trong năm học tới. Đồng thời, teen sẽ dễ dàng củng cố lại các kiến thức, nhớ lâu, rèn được tinh thần tự học hiệu quả, rút ngắn thời gian vất vả học tập trên lớp năm tới. Teen có thể tham khảo ngay khóa giúp teen tự học hiệu quả: Học tốt 11. Đăng ký và học thử Học tốt 11  tại đây teen 2k2 nhé!

Nhớ lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hè cùng chương trình Học tập lớp 11 để kỳ nghỉ hè tuyệt vời và ý nghĩa nhé teen 2k2!