Người thầy truyền cảm hứng giúp teen 2k1 hết sợ Lí ngay tắp lự

0

“Lắm công thức quá, khó nhớ quá, tao sợ học Lí quá… “ là những câu nói đã trở thành “cửa miệng” của teen 2k1 nhà mình khi nhắc đến môn học này rồi. Thế nhưng, nếu biết đến cách dạy của thầy Trần Đức trong Giải pháp PEN 2019 dưới đây, bạn sẽ không chỉ hết sợ mà còn “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” môn Lí đấy.

Học Lí vừa dễ, vừa vui

Nhìn tấm bảng về dạng bài “Xác định thời điểm vật qua x lần thứ n” vừa ngắn gọn, vừa đẹp lung linh thế này, teen 2k1 có thấy kích thích không nhỉ? Thầy là thầy rất thích trình bày bảng vừa dễ nhìn, vừa dễ nhớ mà lại rất đẹp như này trong các bài giảng của Giải pháp PEN 2019 đó.

Công thức tính cực nhanh cho dạng bài Xác định số hạt (khối lượng) của hạt nhân con tạo thành

Một hệ thức tính nhanh cho rất nhiều bài toán cơ-điện

Thầy Trần Đức thường xuyên tổng hợp những công thức tính rất nhanh như thế này trong các bài giảng, có nhiều bài nếu đúng dạng thì teen 2k1 chỉ cần thay số là ra kết quả cần tìm.

Vui như thế này thì làm sao teen 2k1 lại phải sợ Vật lí nhỉ? ??. Không chỉ truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, dễ nhớ, thầy Đức còn thường xuyên vui tính như thế này trong các bài giảng cũng như trên Fanpage với các trò nữa cơ. Teen 2k1 nào muốn học Lí một cách vui vẻ, đơn giản mà hiệu quả vẫn cao thì có thể đăng ký về đội của thầy Đức tại đây nhé!

Thầy cũng thường xuyên tương tác với các bạn học sinh trên Fanpage thông qua việc Livestream chữa đề, tư vấn, ôn luyện kiến thức… nên khi gặp khó khăn trong học tập, teen 2k1 hoàn toàn có thể tìm đến thầy nhé!

Một buổi Livestream tổng ôn lý thuyết của thầy Đức

Lịch lives ôn kiến thức cho học sinh của thầy kín như thế này đây

Teen 2k1 à, để dành riêng cho các bạn ôn thi THPTQG 2019, thầy Trần Đức còn có một lộ trình ôn luyện chuẩn chinh phục điểm 8, 9, 10 từ hè này cho đến tận lúc đi thi nữa, hãy cùng xem nhé!

Lộ trình ôn thi giành 8+ điểm Lí của thầy Đức

Giai đoạn 1: Từ tháng 7/2018

Các bạn hãy ôn luyện toàn diện những kiến thức trọng tâm: lý thuyết, khái niệm, công thức, cách vận dụng lý thuyết vào giải bài tập của cả 3 lớp. Đây là thời gian cần trang bị thật chắc kiến thức để sẵn sàng cho công cuộc luyện làm đề.

Giai đoạn 2: Từ tháng 1/2019

Thời điểm này là phù hợp nhất để các bạn bắt tay vào luyện mọi dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi, rèn kỹ năng phản xạ nhanh và chính xác với các câu lý thuyết về tính chất, hiện tượng Vật lí, tư duy ra ngay hướng giải với các dạng bài như dao động cơ, sóng cơ, dao động điện từ… phổ biến. Qua đó, các bạn sẽ rèn được cách giải nhanh khoanh đúng, tối ưu hóa điểm số làm bài.

Giai đoạn 3: Từ tháng 4/2019

Đây là lúc mà teen 2k1 cần phải ôn luyện chọn lọc, nếu khó quá thì phải bỏ qua đối với các dạng bài vận dụng cao mà mình không có khả năng làm, tập trung vào những phần trọng tâm, hay xuất hiện nhất và dễ lấy điểm nhất. Đồng thời chú ý tránh các lỗi sai hay gặp và chọn cách giải nhanh nhất để có thể nâng điểm lên mức tối đa sát với năng lực của mình.

Teen 2k1 có muốn được ôn thi theo lộ trình chi tiết giành điểm 8 trở lên cùng thầy Trần Đức không nhỉ? Nếu có thì đăng ký ngay tại đây nhé!