Phạm Văn Nam và bí quyết giành điểm 9 Hóa thi THPTQG 2018, “cân team” khối A

0

Chàng trai Phạm Văn Nam, cựu học sinh lớp 12A1 của trường THPT Hoàng Văn Thụ. Trước giờ, điểm Hóa học của Nam chỉ dừng mức khá, nhưng chàng trai này đã làm thế nào để đã đạt được điểm số xuất sắc là 9 tại kỳ thi THPTQG 2018. Nếu teen 2k1 đang tò mò muốn biết bí quyết của Nam là gì thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nhờ rèn luyện nhiều bài tập khó, Nam có nhiều kỹ năng hơn

Phạm Văn Nam – chàng trai đã xuất sắc dành trọn số điểm 25.7 trong kỳ thi THPTQG 2018, với mong ước đỗ được vào trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – ngành Khoa học máy tính, chắc chắn số điểm trên sẽ giúp Nam đạt được ước mơ của mình.

Văn Nam chia sẻ: “Trước đây, em cảm thấy môn Hóa là một môn khó nhằn và em không mấy thiện cảm với nó. Nhưng kể từ khi học tham gia học Thầy Vũ Khắc Ngọc cùng với ba khóa PEN-C, PEN-I, PEN-M em nhận ra rằng mình yêu thích môn Hóa hơn. Em bắt đầu học PEN-C của thầy Ngọc từ hè năm lớp 11, vì trước đó em đã vững nền tảng môn Hóa nên với khóa học này em lại được ôn kiến thức Hóa thêm một lần nữa.”

Chàng trai Phạm Văn Nam

“Bộ đề PEN-I thầy Ngọc đưa ra em thấy rất thích, đề thầy soạn rất sát với bộ đề minh họa của Bộ, chỉ có điều là đề khá là nặng, nhưng em nghĩ rằng với khi mình luyện nhiều bài tập khó một chút thì sẽ rèn được kỹ năng và đạt được kết quả tốt hơn khi đi thi. Và bây giờ em nhận ra suy nghĩ đó của em là đúng”, Nam vui vẻ chia sẻ.

Nam nói thêm: “Trường em chỉ có thi thử một lần duy nhất, lúc đó vào khoảng tháng 4 và em chỉ đạt 7,75 điểm. Khi ấy em cũng rất lo lắng vì đề thi thử chắc chắn sẽ đơn giản hơn đề thi thật của Bộ Giáo dục và rồi em cố gắng hết sức ở khóa PEN-M thầy Ngọc. Mỗi ngày em tập trung cao độ để học 3 tiếng với thầy Ngọc. Cuối cùng, kết quả môn Hóa đạt điểm 9, số điểm ngoài sức mong đợi của em”.

Lời cảm ơn tới thầy Ngọc và đôi lời nhắn nhủ tới teen 2k1

Số điểm 9 môn Hóa mà Nam đạt được trong kỳ thi THPTQG 2018 là số điểm kỳ tích với đề thi khó như năm nay. Dù rất vui và hạnh phúc vì sẽ được đỗ vào ngôi trường mình mơ ước nhưng Nam cũng không quên gửi lời cảm ơn tới thầy Vũ Khắc Ngọc, người đã giúp Nam đạt được kết quả như ngày hôm nay: “Em rất cảm ơn thầy Vũ Khắc ngọc ạ, em theo học môn Hóa của thầy và cuối cùng môn Hóa đã cân team :v”.

Đôi lời mà Nam muốn nhắn nhủ tới các em teen 2k1: “Mình nghĩ các bạn teen 2k1 nên bắt đầu học và ôn luyện ngay từ bây giờ vì năm sau các bạn sẽ thi kiến thức của 3 năm phổ thông chứ không phải là kiến thức lớp 11, 12 như năm nay nữa. Nếu các bạn 2k1 có lỡ bỏ qua khóa Nền tảng thì hãy tập trung hết sức học PEN-C, bởi khóa học này sẽ giúp bạn ôn lại và nắm vững được toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó, cố gắng luyện chăm chỉ PEN-I, PEN-M để có thể đạt được kết quả cao hơn nữa”.

Teen 2k1 ạ, hãy bắt tay vào ôn luyện ngay từ bây giờ đi nếu các bạn muốn đạt thành tích cao như anh Phạm Văn Nam vừa rồi nhé, bạn nào đang cảm thấy Hóa khó nhằn và không có mấy thiện cảm với nó, muốn được thầy Ngọc “cảm hóa” như anh Nam thì VÀO ĐÂY đăng ký học với thầy nhé. Bật mí cho các bạn nè, nhập mã: thaykhacngoc20, thaykhacngoc… của thầy Ngọc là sẽ nhận được ưu đãi từ 20-25% khi đăng ký riêng môn Hóa hoặc đăng ký theo khối thi đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội nha các bạn!