Phương pháp ôn thi đại học môn toán chỉ 2 tiếng 1 ngày

0

Chỉ với 2 bí kíp phương pháp thay số và tổng ôn kiến thức đặc thù là teen 2k có thể tiết kiệm cả khối thời gian ôn thi đại học môn Toán  và gia tăng điểm số trong 2 tháng cuối rồi đấy!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Áp dụng công thức thay số

Lúc này, teen 2k ôn thi đại học môn Toán đều đang “chạy đua” với thời gian vì kì thi THPT QG 2018 chỉ còn vỏn vẹn 60 ngày. Trong thời điểm này, phương pháp ôn kĩ và chuyên sâu không còn phù hợp nữa, teen cần những chiến thuật và kĩ năng để xử lý bài tập chuẩn xác nhất mà vẫn tiết kiệm được thời gian.

Phương pháp thay số là một trong những phương pháp tối ưu nhất trong khóa PEN-M ôn thi đại học môn Toán của thầy Lê Bá Trần Phương. Với chiến thuật này, mỗi ngày teen 2k chỉ cần dành ra 2 tiếng để áp dụng thay số vào “công thức” đã soạn sẵn là có thể giải ra những dạng toán vừa và khó trong đề thi. Phương pháp này đang được nhiều teen áp dụng và hiệu quả tại PEN-M.

Nguồn: Zing TV

Các video bài giảng chi tiết hướng dẫn các teen cách giải nhanh – gọn – dễ nhớ nhất để tiết kiệm thời gian. Teen khi làm bài thi nếu gặp những dạng bài tương tự thì chỉ cần thay số là ra kết quả nhanh chóng, không cần phải mất quá nhiều thời gian để phân tích và  tư duy.

Với phương pháp thay số của thầy Lê Bá Trần Phương, teen có thể hoàn thành tới 25 dạng bài toán trong 2 giờ mỗi ngày, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian để ôn luyện các môn học khác, lại vừa mang lại điểm số cao. Ôn thi đại học môn Toán thật ra không hề phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần nắm bắt được phương pháp tối ưu nhất thì mọi dạng bài khó đều được xử lý nhanh- gọn- chính xác.

Tổng ôn kiến thức đặc thù chứ không phải “học tủ”

Nếu năm trước tất cả nội dung kiến thức để ôn thi đại học môn Toán chỉ gói gọn trong lớp 12 thì năm nay Bộ đã đổi mới, lượng kiến thức thi sẽ được mở rộng trong cả 2 chương trình lớp 11 và 12. Vô hình trung có thể thấy, để làm bài tốt cho môn Toán teen 2k bắt buộc phải nắm vững kiến thức trọng tâm ở cả hai khối này. Vì vậy, lượng kiến thức phải học sẽ không hề nhỏ  teen cần phải có phương pháp tổng ôn kiến thức đặc thù.

Nhiều teen khi ôn thi đại học môn Toán thường hay lầm tưởng rằng ôn kiến thức đặc thù là “ôn tủ”. Ôn kiến thức đặc thù trên thực tế là tổng ôn tất cả những dạng bài trọng tâm và cơ bản nhất sẽ có trong đề thi. Những kiến thức này được sàng lọc kĩ càng và logic bởi các giáo viên HOCMAI nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học, giúp teen 2k có thể tự tin khi đi thi. Trong khi đó, “ôn tủ” là một dạng phương pháp ôn chuyên sâu cho một mảng kiến thức nhất định mà có thể không nằm trong nội dung kiến thức trọng tâm. Như vậy, khi ôn thi đại học môn Toán teen 2k đừng nhầm lẫn giữa ôn kiến thức đặc thù và “ôn tủ” nhé, nếu trót nhầm lẫn thì hãy điều chỉnh ngay để không bị sa vào lối học sai lệch.

Nguồn: suckhoevadoisong.vn

Đặc biệt vào thời điểm này, teen 2k cần phải tổng ôn mọi kiến thức đặc thù và trọng tâm để sẵn sàng chiến đấu, thay vì áp dụng việc “ôn tủ”, ôn lan man. Tại khóa học PEN-M ôn thi đại học môn Toán, các dạng toán đặc thù ở cả 2 chương trình lớp 11, 12 đều chọn lọc đầy đủ. Teen 2k không cần tốn quá nhiều thời gian để ôn thi, vì trong mỗi bài giảng ngoài việc có được nội dung kiến thức trọng tâm, bạn còn được hướng dẫn nhiều kĩ năng, chiến thuật xử lý nhanh các dạng bài thi nữa.

Teen 2k muốn tiết kiệm thời gian ôn thi đại học môn toán chỉ 2 tiếng mỗi ngày thì không được bỏ qua phương pháp tổng ôn kiến thức đặc thù chỉ có tại PEN-M 2018 nhé!