[TÀI LIỆU ÔN THI THPT QUỐC GIA 2024] Trọn bộ 99+ chuyên đề “phong tỏa” kiến thức 9 môn

0

Tổng hợp 99+ chuyên đề 9 môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia, bám sát chương trình học và các kiến thức mới nhất thường gặp trong đề thi thật dành riêng cho 2K6.

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

TẠI SAO CẦN ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT THEO CHUYÊN ĐỀ?

Với tỷ lệ chiếm 40 – 60% chỉ tiêu tuyển sinh của các trường Đại học, kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT vẫn là một phương thức quan trọng hàng đầu để 2K6 lựa chọn xét tuyển. Thế nhưng, để đỗ được vào các trường Đại học TOP bằng điểm thi tốt nghiệp THPT cũng chẳng phải việc dễ dàng bởi tỷ lệ “chọi” rất cao. Ít nhất, các em cần đạt được từ 25+ đến 27+ để chắc chắn cho mình một cơ hội đỗ vào Đại học mà mình yêu thích!

27+ ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT – Nói khó không khó, nói dễ cũng không dễ. Điều quan trọng là 2K6 cần có phương pháp tổng ôn và nắm vững toàn bộ kiến thức, sở hữu cho mình những chiến thuật “ăn trọn” điểm các dạng bài thi. Nếu 2K6 còn đang loay hoay tìm giải pháp, thì tham khảo ngay khóa PEN CHUYÊN ĐỀ của HOCMAI nhé!

ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT THEO CHUYÊN ĐỀ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

  1. Củng cố đầy đủ kiến thức tất tần tật các môn học trong chương trình THPT (𝑇𝑜𝑎́𝑛 ℎ𝑜̣𝑐, 𝑉𝑎̣̂𝑡 𝑙𝑖́, 𝐻𝑜́𝑎 ℎ𝑜̣𝑐, 𝑆𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜̣𝑐, 𝑡𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝐴𝑛ℎ, 𝑁𝑔𝑢̛̃ 𝑉𝑎̆𝑛, 𝐿𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉, Đ𝑖̣𝑎 𝑙𝑖́, 𝐺𝐷𝐶𝐷)
  2. Hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy, ôn tập lại các kiến thức bị hổng và hướng dẫn những lỗi sai hay gặp trong quá trình ôn luyện
  3. Mỗi chuyên đề ôn tập đều có các bài tập tự luyện và bài kiểm tra đánh giá để các sĩ tử thấy được kiến thức nào còn yếu, phương pháp làm bài đúng hay sai để kịp thời điều chỉnh cho thích hợp
  4. Đặc biệt tại HOCMAI, 2k6 có thể lựa chọn học các chuyên đề nào mình còn yếu, cần bổ sung và tổng ôn lại kiến thức của chuyên đề đó 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝟓𝟎𝐊!

NHỮNG AI NÊN TỔNG ÔN KIẾN THỨC THEO CHUYÊN ĐỀ?

  • Tất cả học sinh trên toàn quốc tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024 và có nguyện vọng dùng kết quả bài thi này để xét tuyển Đại học – Cao đẳng
  • Những học sinh cần ghi nhớ và khắc sâu lại những kiến thức đã học để áp dụng vào làm các câu hỏi có trong ma trận đề thi Tốt nghiệp THPT
  • KHÓA CHUYÊN ĐỀ PEN Giúp 2k6 nắm vững kiến thức, thành thạo các kỹ năng để đạt >= 27+ điểm thi Tốt nghiệp THPT, tăng cơ hội đỗ Đại học trường TOP!

ĐẶC BIỆT, HOCMAI dành riêng ưu đãi cho 500 bạn đăng ký đầu tiên, chỉ 50K/ chuyên đề và có thể lựa chọn chuyên đề tùy vào nhu cầu mỗi người. 2K6 tham khảo và đăng ký trực tiếp tại Link đăng ký này nhé.

Chúc các bạn ôn thi thành công!