TẤM THẺ THÔNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG HỌC TẬP VÀ SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

0

Benjamin Franklin từng nói: “Đầu tư vào kiến thức chính là khoản đầu tư mang lại lãi suất cao nhất”. Chỉ khi trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức, bạn mới có thể luôn trong tâm thế sẵn sàng bắt lấy cơ hội bất cứ khi nào chúng tới. Trong xã hội toàn cầu hóa như hiện nay, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ mở ra rất nhiều cơ hội tốt trong học tập, tạo bước đà mạnh mẽ trong sự nghiệp cũng như các mối quan hệ trong xã hội. Vì vậy, việc trang bị cho bản thân và các thế hệ trẻ kiến thức tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều đó, mặc dù đang trong giai đoạn kinh tế khó khăn, nhiều Phụ huynh/học viên vẫn ưu tiên đặt việc trau dồi ngoại ngữ lên hàng đầu và lựa chọn cho bản thân, con trẻ những khóa học tiếng Anh uy tín, chất lượng tại ICANCONNECT. Sau đây là những đặc quyền trong các khóa học tiếng Anh mà ICANCONNECT mang lại:

1️⃣ Giáo trình chất lượng được xây dựng dựa trên giáo trình bản quyền của Cambridge.

2️⃣ Phương pháp dạy & học khoa học, được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiện lợi.

3️⃣ Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tình, tận tâm, được công khai profile.

4️⃣ Đưa ra đề xuất về lộ trình, lớp học và giáo viên phù hợp với nhu cầu, mục đích của cá nhân học viên. Học viên cũng có thể lựa chọn/thay đổi giáo viên/lớp học trong quá trình học.

5️⃣ Có cam kết chất lượng, hiệu quả khóa học và các học viên có thể học lại miễn phí đến khi đạt mục tiêu.

6️⃣ Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 1 – 8 học viên/lớp.

7️⃣ Tổ chức nhiều chương trình kết nối, chia sẻ, khích lệ và lan tỏa tinh thần học tập,… với nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng Phụ huynh/Học viên.

? Để tiếp sức và khích lệ tinh thần học tập của các bạn Học viên HOCMAI, đặc biệt khi nền kinh tế chung đang trong giai đoạn chững, ICANCONNECT mang tới chương trình “Rủ bạn nhập hội – Nhận quà cả đôi” với phần quà hấp dẫn là TIỀN MẶT TỚI 2 TRIỆU hoặc HỌC BỔNG TỚI 5 TRIỆU dành tặng Phụ huynh/học viên HOCMAI và người thân:

CHỈ CẦN 1 THAO TÁC, NHẬN TIỀN TRIỆU VỀ TAY ? Phụ huynh/Học viên HOCMAI chỉ cần giới thiệu các khóa học tiếng Anh chất lượng từ ICANCONNECT và để lại thông tin người thân, bạn bè có nhu cầu đăng ký khóa học tại đâyhttps://hocmai.link/LBisI3

? Mỗi học viên mới đăng ký thành công khóa học, Phụ huynh/Học viên giới thiệu hoặc Học viên được giới thiệu sẽ nhận được phần quà:

⭐ Tiền mặt tới 2.000.000 VNĐ chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng Phụ huynh/Học viên giới thiệu

⭐ Hoặc Voucher giảm 5.000.0000 VNĐ khóa học cho học viên được giới thiệu

⭐ Hoặc Voucher 5.000.0000 VNĐ cho lần đăng ký khóa học kế tiếp của Học viên giới thiệu

(*) Lưu ý: 

  • ICANCONNECT chỉ ghi nhận những contact chưa từng để lại thông tin.
  • Thời gian áp dụng chương trình: 01/11/2023 – 30/11/2023.
  • Không giới hạn số lượng quà tặng.