Teen 2k1 thi học kỳ dễ như trở bàn tay với tuyệt chiêu “thần thánh” này

0

Nháy mắt, kỳ thi cuối kỳ đã đang đến rất gần rồi. Teen 2k1 nào đang thấy oải, thấy ngại, thấy lo lắng thì bơi hết vào đây nhé. Tham gia chương trình ôn thi học kỳ 1 lớp 11 này, các bạn sẽ “đánh bay” nỗi lo về bài vở và điểm số.

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Đôi nét về khóa ôn thi học kỳ

Khóa ôn thi học kỳ lớp 11 với số lượng 10-15 bài giảng/môn, mỗi bài kéo dài 30-45 phút, giúp teen 2k1 ôn tập kiến thức trọng tâm và giải quyết các dạng bài thường gặp để chuẩn bị thật tốt cho bài thi quan trọng nhất kỳ.

Điểm đặc biệt ở khóa ôn thi học kỳ lớp 11 là teen sẽ không phải mất công học lại lý thuyết dài ngoằng trên lớp mà được hệ thống lại những phần nội dung, kiến thức quan trọng,  nắm chắc những phần kiến thức từ cơ bản đến khó mà không bị thiếu sót phần nào.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể xem những video bài giảng, chủ động trao đổi bài ở những phần kiến thức khó hiểu nhằm khắc phục những thiếu sót trong quá trình tiếp thu kiến thức của bản thân đồng thời củng cố lại kiến thức hiện tại một cách hoàn thiện nhất.

ôn thi học kỳ lớp 11
Nguồn: hocgioitoan.com.vn

Nội dung ôn tập

Ở khóa ôn thi học kỳ lớp 11 sẽ gồm hai phần nội dung ôn tập quan trọng. Đó là:

Phần thứ nhất là hệ thống hóa kiến thức trọng tâm: teen 2k1 sẽ được tổng hợp, hệ thống lại các phần kiến thức quan trọng nhất trong quá trình học từ đầu năm đến thời điểm hiện tại trong chương trình sách giáo khoa. Thêm nữa, các bạn sẽ được sắp xếp các kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối chúng theo logic, có trật tự để việc ghi nhớ đạt hiệu quả cao nhất.

Sang đến phần thứ hai, bạn sẽ được hệ thống lại và hướng dẫn, cọ xát với tất cả các dạng bài tập trong từng chuyên đề một cách cụ thể, tỉ mỉ nhất để có thể giải quyết các bài tập một cách nhanh chóng và giành mức điểm cao nhất có thể.

Cấu trúc khóa học

Trong khóa học, teen 2k1 có thể tự học với hình thức làm bài tập tự luyện trên máy tính. Với mỗi một nội dung học, teen sẽ có khoảng 20 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến (đối với môn Ngữ Văn là 10 câu) và sau mỗi bài giảng, các bạn sẽ hoàn thành những câu hỏi ấy trên máy tính. Sau đó, bạn sẽ nhận được điểm và đáp án để biết được trình độ học tập của bản thân mình đến đâu.

Còn đối với đề ôn thi học kỳ, các bạn sẽ phải trải qua 2 đề dưới hình thức trắc nghiệm hoặc tự luận tùy theo từng môn học kèm theo đáp án. Với bộ đề ôn này, các bạn sẽ đánh giá khách quan nhật về kết quả học tập trên lớp của bản thân và từ đó, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 1.