Teen 2k1 “vợt” 9, 10 môn Lí dễ dàng chỉ với điều này

0

Muốn dành điểm cao trong bài thi THPT quốc gia 2019 môn Lí, teen 2k1 không có lựa chọn nào khác ngoài việc xây dựng một nền tảng kiến thức vững vàng. Khóa học Nền tảng 2019 thầy Đỗ Ngọc Hà sẽ giúp teen 2k1 làm được điều đó với 3 điều dưới đây.

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

1. Tạo lập lộ trình học tập chi tiết theo giai đoạn cụ thể

Nếu đến tận bây giờ teen 2k1 vẫn chưa biết có bất cứ lộ trình học tập chuẩn bị cho thi THPT quốc gia 2019 thì chắc chắn năm học cuối cấp sắp tới sẽ là “cơn ác mộng” với bạn đấy, đặc biệt là môn Vật lí. Môn học này sẽ có phần lí thuyết vừa dài vừa khó nhớ, chưa kể phần bài tập vận dụng cũng cần lời giải phức tạp không kém.Vì vậy, teen 2k1 phải có trong tay một định hướng học tập rõ ràng, cụ thể ngay từ bây giờ thì mới mong đạt mục tiêu điểm số 9, 10 môn Lí trong kì thi THPT quốc gia năm tới.

Trong 2 tháng đầu theo lộ trình gợi ý của khóa học Nền tảng 2019 (tháng 3-4/2018), teen 2k1 nên khởi động bằng việc hệ thống và ôn tập lại kiến thức các bạn đã học trong năm lớp 10 và lớp 11.  Ngay sau khi đã tích lũy kiến thức cũ toàn diện, teen 2k1 cần tập trung hơn nữa khi chuyển sang tiếp cận sớm với những kiến thức lớp 12. Cuối cùng, khi bước vào học kì I lớp 12, teen 2k1 có thể tiến tới giai đoạn tổng ôn cả 3 năm. Phân bố lượng kiến thức và nội dung kiến thức phù hợp với từng giai đoạn cụ thể giúp teen học sớm học chắc ôn thi hiệu quả.

2. Xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng

Không chỉ riêng môn Vật lí mà còn ở tất cả các môn của kì thi THPT quốc gia, các đề thi tự luận thường tập trung vào vấn đề lớn, trọng tâm, có tính hệ thống. Tuy nhiên, các đề thi trắc nghiệm sẽ khai thác tất cả chi tiết của bài học mà teen 2k1 đã được dạy, những điều mà đề thi tự luận rất ít hoặc thường không đề cập đến. Do vậy teen 2k1 không nên bỏ qua bất kỳ một đợn vị kiến thức nào trong quá trình học.

Môn Vật Lí sẽ dễ nuốt hơn nếu teen 2k1 có nền tảng kiến thức chắc chắn. Nguồn : sưu tầm

Học tập ở khóa học Nền tảng 2019 thầy Đỗ Ngọc Hà, teen 2k1 sẽ được bổ sung đầy đủ kiến thức cơ bản của môn Vật lí thông qua 5 chuyên đề: Chuyên đề Cơ học, Nhiệt học, Điện từ học, Quang học, Hạt nhân nguyên tử.

– Về phần kiến thức lớp 10 và lớp 11, thầy Hà sẽ hệ thống lại toàn bộ các kiến thức, công thức trọng tâm của chương trình một cách logic, dễ hiểu nhất, sao cho teen 2k1 dễ dàng gợi nhớ lại kiến thức và ghi nhớ một cách nhanh chóng.

– Về phần kiến thức lớp 12, thầy Hà sẽ giảng chi tiết giúp  teen 2k1 hiểu bản chất của từng đơn vị kiến thức lí thuyết cũng như cung cấp các ví dụ minh họa đơn giản để teen 2k1 thực hành kiến thức ở mức độ Nhận biết, Thông hiểu.

Với một đề cương giảng dạy hợp lí và khoa học ở khóa Nền tảng 2019 của thầy Đỗ Ngọc Hà, dù teen 2k1 có lỡ hổng kiến thức thì cũng sẽ được nhanh chóng lấp đầy thôi, vậy nên đừng quá lo lắng là mình “mất gốc” mà không học được nhé.

3. Thầy giáo giỏi chuyên môn rành tâm lí  

Với bề dày kinh nghiệm trong luyện thi đại học, thầy Đỗ Ngọc Hà đã giúp rất nhiều học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT quốc gia và chạm tay thành công đến cánh cổng đại học mơ ước. Học trò đã từng theo học thầy đều chia sẻ rằng thầy luôn giải thích vấn đề một cách dễ hiểu, đưa ra hướng giải quyết đơn giản và nhanh gọn nhất, phù hợp với các bạn có học lực yếu, trung bình muốn nâng cao hiệu quả học tập.

Phương pháp “Nhóm chuyên đề” là phương pháp mang dấu ấn riêng của thầy Đỗ Ngọc Hà.

Nội dung kiến thức môn Vật lí được giảng dạy trong khóa học Nền tảng 2019 đều là những kiến thức bám sát chương trình sách giáo khoa nhưng đã được thầy Hà sắp xếp, xây dựng lại thông qua các chuyên đề cụ thể. Thầy có một phương pháp vô cùng độc đáo đó là phương pháp “nhóm chuyên đề”. Với phương pháp này, thầy sẽ khoanh vùng và chọn lọc các chuyên đề tương đồng với nhau, tích hợp tối ưu thành một chuyên đề tổng hợp hoàn chỉnh. Nhờ đó, teen 2k1 có thể học 2 chuyên đề một lúc mà không hề thấy nặng nề về khối lượng kiến thức.

Hình ảnh thầy Đỗ Ngọc Hà trong suy nghĩ của các học trò không chỉ là một người thầy luôn cần mẫn chuẩn bị từng bài giảng chất lượng, mà còn là một người thầy vô cùng tâm lí. Nếu có dịp ghé thăm trang cá nhân của thầy, teen 2k1 đều dễ dàng nhận ra mọi dòng chia sẻ cảm xúc thầy viết đều thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu mà thầy dành cho từng lứa học trò của mình. Với lòng nhiệt huyết với Vật lí và nghề nhà giáo, lòng tận tụy với học sinh, thầy Đỗ Ngọc Hà thực sự là người hỗ trợ đắc lực cho teen 2k1 trên hành trình tới kì thi THPT quốc gia 2019.

Chẳng mấy chốc mà teen 2k1 sẽ kết thúc năm học lớp 11, đây cũng là lúc mà teen 2k1 cần phải chuẩn bị tinh thần cho kì thi THPT quốc gia 2019. Nếu teen 2k1 muốn xây dựng một nền tảng kiến thức môn Vật lí vững chắc thông qua các bài giảng online tiện lợi, được giảng dạy bởi một thầy giáo xuất sắc thì hãy mau đăng kí khóa học Nền tảng 2019 của thầy Đỗ Ngọc Hà ngay và luôn đi nhé!