Teen 2k2, đập tan nỗi lo điểm số với Khóa ôn thi học kỳ 1 lớp 10

0

Thời gian trôi thật nhanh phải không các bạn, mới vào lớp 10 ngày nào thôi mà bây giờ đã gần thi học kỳ rồi, lại tất bật với việc học hành, lại đau đầu vì nỗi lo điểm số…Cứ bình tĩnh nhé, không việc gì phải lo lắng cả vì nếu các bạn cần trợ giúp, đã có Khóa ôn thi học kì 1 lớp 10 đang ở đây rồi!

Khóa ôn thi học kì I lớp 10 có gì HOT?

Khóa ôn thi học kì 1 lớp 10 được tổ chức để giúp đỡ các bạn teen 2k2 vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc ôn luyện và mong muốn được hỗ trợ để đảm bảo kì thi cuối kì đạt điểm tốt nhất.

Khóa học này sẽ giúp đỡ các học sinh trong việc:

Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm

Tổng kết, hệ thống hóa các kiến thức theo các vấn đề trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa, giúp teen 2k2 học có kế hoạch và chọn lọc.

Sắp xếp kiến thức theo sơ đồ hoặc móc nối những kiến thức có liên quan để dễ dàng ghi nhớ bài học, tránh phải ôn quá nhiều kiến thức.

Ôn tập lại các dạng bài đã học trong học kỳ.

Hệ thống các dạng bài điển hình thường gặp và hướng dẫn, phân tích phương pháp làm bài hiệu quả để giúp các bạn giải quyết đề thi nhanh chóng

Lợi ích của việc tham gia khóa ôn thi học kì 1 lớp 10

Ưu điểm lớn nhất của khóa học này là nó có lộ trình, kế hoạch học tập được thiết kế để hỗ trợ teen 2k2 trong việc ôn thi cuối kì. Khóa ôn thi học kì lớp 10 khai giảng từ ngày 14-11 sẽ giúp các bạn được ôn luyện theo kế hoạch rõ ràng, cụ thể từ đầu tới cuối để đảm bảo mình có được kết quả thi tốt nhất.

Đồng thời, Khóa ôn thi học kì 1 lớp 10 còn chất lượng bởi đội ngũ giáo viên tài năng và giàu kinh nghiệm. Ví dụ như cô Nguyễn Kiều Oanh, người từng tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Victoria, Australia hay thầy Chu Văn Hà, người có 7 năm kinh nghiệm gia sư cho những bạn học sinh có học lực yếu – trung bình về môn Toán.

Teen 2k2 ôn thi học kì 1 lớp 10

Khóa học này dành cho ai?

Đối tượng của khóa ôn thi học kì 1 lớp 10 là tất cả các bạn học sinh đang cảm thấy mình bị “đuối”, sợ không làm được bài, hoặc muốn giành điểm cao mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Khóa học ôn luyện các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, và Tiếng Anh, những môn chủ đạo nên teen 2k2 nào cũng có thể tham gia được.

Để khóa học đạt hiệu quả cao nhất, teen 2k2 chỉ cần tự tổng hợp và ôn lại những phần kiến thức đã được học ở trên trường. Đồng thời các bạn cần xem video bài giảng, với những phần kiến thức, bài tập chưa hiểu, chủ động trao đổi bài với thầy cô và các bạn khác để khắc phục những thiếu sót, củng cố những phần kiến thức hiện tại.

Như các bạn đã thấy, Khóa ôn thi học kì I lớp 10 thật hữu ích phải không nào! Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay và luôn TẠI ĐÂY nhỉ!