Teen 2k2 làm thế nào để giỏi Tiếng Anh 11

0

Kiến thức Tiếng Anh lớp 11 là nền tảng vô cùng vững chắc cho kiến thức ở lớp 12 và cũng đóng vai trò không nhỏ trong đề thi THPT Quốc gia. Vì thế, việc nắm chắc được kiến thức Tiếng anh ngay từ lớp 11 là một bước vô cùng quan trọng. Để giỏi Tiếng Anh 11 cần chú ý những phần sau và lên kế hoạch học tập ngay trong hè này teen 2k2 nhé!

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Những phần cần chú ý trong tiếng Anh 11

Tiếng Anh 11 gồm 16 (unit) chuyên đề, xuyên suốt là kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Qua các chuyên đề từ 1 đến 16, teen sẽ dần nắm vững được kiến thức cũng như cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Nhưng nếu ngay từ chuyên đề 1 teen đã gặp khó khăn thì các chuyên đề sau sẽ rất nặng nề đấy nhé.

Nguồn: Genlish.com

Ở ngữ pháp tiếng Anh 11 bao gồm khá nhiều kiến thức, trong đó xoay quanh các kiến thức cơ bản như: Các thì trong tiếng Anh, câu chủ động bị động, câu trực tiếp gián tiếp, mệnh đề quan hệ, câu so sánh, câu điều kiện, câu mong ước, danh từ lượng từ mạo từ, tính từ trạng từ, giới từ, sự hòa hợp chủ vị, ….

Từ vựng lớp 11 nằm trong 16 chủ đề: friendship, personal experiences, a party, volunteer work,… với khoảng hơn 1000 từ vựng cần nhớ và phát âm đúng. Việc phát âm đúng rất quan trọng trong việc học tiếng anh, teen cần nghe những bản nghe chuẩn để học phát âm cũng như học tiếng anh dễ dàng hơn.

Ngoài học ngữ pháp và từ vựng là hai phần căn bản, teen còn phải trải qua những bài đọc hiểu trả lời câu hỏi và những bài viết đoạn văn. Hai phần này luôn được đánh giá là khó nhất bởi để đọc hiểu hay viết được teen cần nắm chắc ngữ pháp và có một vốn từ vựng tốt. Vì vậy, teen phải học đúng phương pháp ngay từ đầu, lên kế hoạch rõ ràng, học chắc kiến thức và thực hành rèn luyện theo kế hoạch, lộ trình học tập.

Lên kế hoạch học tập ngay từ hè

Nguồn: Thelinguist.com

Khác với các môn học khác, ở môn tiếng Anh teen cần phải luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Nếu không có kế hoạch cụ thể rõ ràng, teen sẽ dễ gặp phải trường hợp mông lung, không biết nên học “cái gì”. Vì vậy kế hoạch học tập Tiếng anh 11 trong hè này là vô cùng quan trọng với teen 2k2. Việc này không chỉ giúp teen định hướng được việc học mà còn là động lực giúp teen tập trung để đạt được kết quả cao nhất.

Ví dụ: Tiếng Anh lớp 11 với 16 chuyên đề, teen có thể chia việc học theo từng chuyên đề, mỗi ngày xử lý 2 đến 3 phần, đến hết hai tháng hè là teen đã hoàn thành xong 16 chuyên đề của lớp 11. Vào năm học là teen chỉ cần ung dung ôn lại kiến thức và dành điểm số cao một cách dễ dàng.

Teen 2k2 có thể tham khảo ngay khóa học Tiếng Anh 11  đã được lên kế hoạch rõ ràng chi tiết bởi cô Hương Fiona. Chương trình học tập đã được cô Hương  chia thành 65 video bài giảng dễ hiểu, bám sát sách giáo khoa với những phương pháp học từ mới, mở rộng vốn từ, rèn luyện các kỹ năng, hoàn thành bài nói bài viết hiệu quả cùng các bài tập tự luyện củng cố kiến thức vững vàng. Lên kế hoạch học ngay cùng cô Hương Fiona ngay trong hè này nào teen 2k2!

Chần chừ gì nữa 2k2 ơi! Đăng ký và học thử ngay Học Tốt 11 tại đây teen 2k2 nhé!