Cô giáo với cách dạy làm teen 2k1 mê tiếng Anh hơn mê crush

0

Teen 2k1 nếu đang sợ, đang lao đao với môn tiếng Anh thì hẳn là chưa biết đến cách dạy này của cô Hương Fiona trong Giải pháp PEN 2019 rồi. Vì nếu biết rồi thì các bạn sẽ mê tiếng Anh hơn cả crush đấy!

Cách dạy tiếng Anh đầy “quyến rũ”

Teen 2k1 à, cứ xem những bức hình dưới đây là bạn sẽ thấy được cách dạy của cô Hương Fiona quyến rũ đến thế nào nè.

Bỏ không học môn Anh từ lâu vì không định thi, kết quả học thật tệ nhưng nghe cô Hương giảng bài xong, Bích Thuận đã “yêu lại từ đầu” tiếng Anh và quyết tâm thay đổi ý định.

Năm trước Diễm Xuân lao đao vì “nó” (tiếng Anh), nhưng năm sau nhờ cô mà bạn ý thi học kỳ được 9.8, suýt nữa thì đứng đầu lớp.

Trong các bài giảng của mình, cô Hương Fiona thường truyền đạt một cách rất dễ hiểu, rất tỉ mỉ và nhiệt tình, đi từ những điều cơ bản nhất, dễ nhất rồi mới nâng cao lên giúp các bạn dễ dàng nắm được vững kiến thức.

Đặc biệt, cô Hương Fiona rất hay cười, lại còn vui tính và tràn đầy sức trẻ nữa, teen 2k1 nếu mà học cô rồi các bạn sẽ khó mà thấy nản hay buồn ngủ lắm. Đó cũng là lí do khiến mấy bạn ở trên mê tiếng Anh đến như vậy đấy 2k1 à. ??

Ngoài ra, dành riêng cho các bạn teen 2k1 ôn thi THPTQG 2019, cô Hương Fiona còn có một lộ trình ôn luyện chuẩn đét-đèn-đẹt để chinh phục điểm 8, 9, 10 trong Giải pháp PEN 2019 đây nè, cùng xem nhé!

Bắt đầu từ tháng 7/2018, các bạn cần ôn luyện toàn diện các phần kiến thức trọng tâm của lớp 10, 11 và 12 (với các bạn đã học sớm) như là: nguyên âm, phụ âm, ngữ âm, phân biệt các thì, ngữ pháp các loại câu, từ vựng… và cách làm từng dạng bài tập. Khi ôn từ sớm thì các bạn sẽ có đủ thời gian để nắm đầy đủ và vững kiến thức, chuẩn bị cho việc luyện đề.

Bắt đầu từ tháng 1/2019, các bạn hãy chuyển sang luyện mọi dạng bài: học cách giải nhanh, giải chính xác tất cả các dạng bài có thể gặp thông qua việc giải đề. Việc này sẽ giúp các bạn được cọ xát, phản ứng nhanh với các dạng bài trong đề và có 1 tâm lí tự tin khi đi thi thật.

Bắt đầu từ tháng 04/2019, teen 2k1 nên tiến hành ôn luyện chọn lọc. Thời gian gấp rút rồi nên đây là lúc các bạn chỉ nên ôn các phần kiến thức dễ gặp, dễ lấy điểm nhất, tập trung ôn nhiều hơn những phần mình còn yếu để có thể làm tốt lúc đi thi. Đồng thời, học các mẹo giải nhanh cũng như tránh lỗi sai trong đề là rất cần thiết để nâng điểm lên mức tối đa có thể.

Lộ trình ôn luyện nghe thì có vẻ “dài hơi” và khó thực hiện vậy thôi, nhưng tất cả đã được cô Hương Fiona gói gọn trong Giải pháp PEN 2019 môn tiếng Anh rồi. Teen 2k1 có thể đăng ký vào ngày 18/06 tới để được cô hướng dẫn chi tiết nhé!