Mẹo xem chỉ tay đoán tình duyên cực chuẩn cho teen

0

Từ xưa đến nay khi muốn dự đoán điều gì đó về tương lai người Việt chúng ta thường nghĩ đến việc xem chỉ tay. Đây là một phương pháp được đúc kết từ kinh nghiệm nhiều năm trong dân gian. Dưới đây là 9 đặc điểm giúp teen “đoán phát trúng ngay” chuyện tình duyên trong tương lai.

Cách xem chỉ tay đường tình duyên

Cuộc đời này vô thường lắm nên đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian để tương ứng với bước di chuyển của bánh xe vận mệnh. Trước xem chỉ tay về tình duyên thì teen cần biết những điều sau:

Thứ nhất, con trai nên xem ở bàn tay trái và con gái nên xem ở bàn tay phải theo quan niệm “nam tả nữ hữu” của ông cha ta.

Thứ hai, đường tình duyên là đường thường bắt đầu từ phía dưới ngón út chạy ngang lòng bàn tay và thường kết thúc ở đoạn giữa của ngón trỏ và ngón giữa.

9 đặc điểm thường thấy trên đường chỉ tay

1. Cuối đường chỉ tay phân làm 2 nhánh đi theo 2 hướng khác nhau

Teen nào có đường tình duyên như thế này thì là người có số cực “đào bông”. Tuy vậy nhưng người có số mệnh “tấp nập người theo” này lại thường gặp nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Thế nên khi gặp có vấn đề trong tình cảm thì người này phải giữ thái độ bình tĩnh và sáng suốt để tránh “giận quá mất khôn” mà gây hậu quả đáng tiếc.

2. Cuối đường phân làm 3 nhánh nhỏ gần bằng nhau

Người có đường chỉ tay như thế này cũng là người đào hoa nhưng lại khá đa tình và nhạy bén trong chuyện tình cảm. Ngoài ra người này bởi vì quá đào hoa nên thành ra nhiều sự lựa chọn quá không biết chọn ai. Dần dần, người này sẽ nảy sinh tính cách “kén cá chọn canh” và kết quả là vẫn mãi “ế chỏng chơ”.

3. Cuối đường phân làm 3 nhánh và nhánh ở giữa dài nhất

Đây là một đặc điểm khá buồn cho teen nào sở hữu nó. Vì người có đường tình duyên kiểu này thường thiếu quyết đoán và dứt khoát trong chuyện tình cảm. Do đó họ thường vướng vào những mối tình “dây mơ rễ má” hay nói cách khác là vừa “đớp thính” vừa “thả thính” mà vẫn “ê sắc”.

4. Cuối đường phân làm 3 nhánh bằng nhau, các nhánh vừa sâu vừa đậm

Chủ nhân của bàn tay này là người bạn đời đáng tin cậy, là chỗ dựa vững chắc cho đối phương. Nói cách khác đây là kiểu người có thể vì người mình yêu mà “chống đỡ cả thế giới”. Thế nhưng tuýp người này cần tỉnh táo để chọn đối tượng đúng đắn mà yêu.

5. Cuối đường phân làm 2 nhánh cong, hướng lên trên

Bạn là người có tình yêu viên mãn, bình yên, có người bạn đời trân trọng bạn như một viên ngọc quý. Đây là dấu hiện nhận biết người “tốt số” trong tình yêu. Chúc mừng bạn!

6. Có nhiều nhánh nhỏ hướng xuống dưới

Người có bàn tay mà đường tình duyên như thế này thì chuyện tình yêu khá ảm đạm. Trong tình cảm của bạn luôn dễ xuất hiện những rạn nứt và sự tổn thương. Bản thân mối quan hệ của bạn và đối phương thường khá phức tạp và mơ hồ.

 

7. Có nhiều nhánh nhỏ hướng lên trên

Điều này cho thấy các mối quan hệ của bạn trong tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình đều rất rõ ràng và đơn giản. Bạn thường được mến mộ và dành nhiều ưu ái bởi tính hào phóng, biết hy sinh của mình.

6. Đầu đường có 2-3 nhánh nhỏ hướng lên trên

Người có đường chỉ tay dạng này là người có đời sống tình cảm cực phong phú và có sức hút mạnh liệt với đối với người khác giới. Thế nhưng người này vẫn cần cẩn thận kẻo “lắm mối tối nằm không”.

9. Đầu đường có 2 nhánh theo 2 hướng đối lập

Khi xem chỉ tay nếu bắt gặp đặc điểm này thì chứng tỏ chuyện tình yêu đôi lứa hoặc hôn nhân của bạn dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh chấp. Nếu xuất hiện nhiều hơn hai nhánh ở vị trí này thì bạn lại có chuyện tình cảm khá may mắn và mỹ mãn.

Teen đã tự “xem bói” chỉ tay của mình xong chưa nào? Tất cả những điều trên chỉ là dự báo và nó không thể chính xác 100%. Trong tình yêu quan trọng nhất là hai chữ “chân thành” nên nếu muốn có một “tình yêu trong mơ” thì hãy chân thành trong tình cảm nhé!