3 lý do khiến teen 2k2 thi tổ hợp KHTN phải học kiến thức lớp 11 ngay trong hè

0

Tổ hợp các môn KHTN gồm có: môn Vật lí, môn Sinh, môn Hóa. Teen 2k2 nếu đang có ý định nghỉ xả hơi sau lễ tổng kết sẽ phải chột dạ ngay khi biết 3 lí do cần phải học luôn trong hè này đấy.

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Tổ hợp KHTN lớp 11 dài và nặng

Môn Vật lí 11: Công thức dài và nhiều. Vật lí 11 gồm 7 chuyên đề trong đó bao gồm 3 chuyên đề lớn và khó như: Điện tích- Điện trường, Dòng điện không đổi, và Dòng điện trong các môi trường (các chương này thường có trong đề thi THPT quốc gia). Những chuyên đề trên không dễ dàng hiểu và xử lý được. Teen nào chưa tin, mở ngay sách giáo khoa Vật lí 11 ra đọc xem có thấy hoa mắt không nhé.

Môn Hóa 11 cũng không kém cạnh. Nếu teen đi hỏi các anh chị 2k -2k1 khóa trên xem môn Hóa phần nào dài và nặng nhất. Tỷ lệ 8-9/10 người đều trả lời rằng: Hóa hữu cơ. Phần này cũng là phần kiến thức quan trong teen phải học thật kỹ. Tuy các hợp chất dài nhưng teen bắt buộc phải học thuộc ví dụ như hidrocacbon, ancol, andehie, axit, este… với vô số các công thức cùng tính chất, cấu tạo, cách điều chế đi kèm nữa nhé.

Môn Sinh 11: Sinh học tưởng chừng nhẹ nhàng, ít công thức hơn, ngắn hơn 2 môn học trên nhưng để làm bài tập được teen phải hiểu được lý thuyết tổng quát, công thức, tùy vào hiện tượng, trường hợp để xâu chuỗi làm bài tập tự luận. Đặc biệt phải kể đến dạng khó và dài được các teen khóa trước đề cử là Chuyên đề về quy luật di truyền, phần này dài đến mức teen cần học kỹ vì lên lớp 12 sẽ còn gặp lại và học tiếp đấy nhé.

Vậy nên ngay trong hè này, teen 2k2 lên kế hoạch học trước Lý, Hóa, Sinh  luôn đi thôi

Nguồn: baomoi.com

Teen 2k2 cần xác định mục tiêu, lên kế hoạch học tập ngay trong hè

Với những khó khăn kể trên, teen 2k2 nếu không muốn bị bạn bè bỏ tụt trên lớp, điểm thi lẹt đẹt thì phải lên kế hoạch học tập ngay từ giờ.

Khóa Học tốt 11 bao gồm các video bài giảng với các chuyên đề bám sát chương trình cơ bản, hệ thống kiến thức dễ học và bài tập tự luyện đa dạng giúp teen hiểu sâu kiến thức. Bên cạnh đó, khóa học còn có những đề kiểm tra, đánh giá quá trình tiếp thu bài giảng sát sao.

Mỗi môn học được hướng dẫn bởi các thầy cô chuyên môn nổi tiếng như thầy Phạm Thanh Tùng – môn Lí, thầy Nguyễn Thành Công – môn Sinh và thầy Vũ Khắc Ngọc – môn Hóa. 3 thầy giáo trên đã giúp rất nhiều bạn dẫn đầu trên lớp đó. Teen 2k2 hãy đăng ký và học thử ngay Khóa Học tốt 11 tại đây nhé!