5 tính năng mới toanh, cực ưu việt của bài tập tự luyện online mà teen chưa biết

0

Thay vì cứ phải in bài tập, đề bài ra giấy hoặc xem sách bài tập để làm thì giờ đây, các bạn học sinh và đặc biệt là teen 2k1 có thể tiếp cận với hệ thống bài tập tự luyện online hoàn toàn mới của HOCMAI. Được cải tiến với 5 tính năng ưu việt hơn hẳn cách làm truyền thống như: bài tập được cập nhật thường xuyên và liên tục, xem được lịch sử làm bài, rèn được kỹ năng giải bài theo thời gian cố định…

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K8

✅ LỘ TRÌNH HỌC 4 BƯỚC bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOP THẦY CÔ NỔI TIẾNG - GIÀU KINH NGHIỆM

✅CAM KẾT TIẾN BỘ 100% - đồng hành cùng con xuyên suốt quá trình học

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Bài tập tự luyện online với 5 tính năng ưu việt

Thứ nhất: BTTL online sẽ được cập nhật liên tục từ ngân hàng hơn 36.000 câu hỏi và thường xuyên update các dạng câu hỏi mới bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia, nhanh chóng bắt kịp với các kỳ thi cũng như sự thay đổi trong chính sách thi. Như vậy, bạn không chỉ được “tha hồ” luyện nhiều bài tập, mà còn được cọ xát với những dạng bài mới và lạ, từ đó sẽ không còn bỡ ngỡ mỗi khi gặp chúng trong bất cứ đề thi nào nữa.

Thứ hai: BTTL online giúp bạn có trải nghiệm thực tế với hình thức thi trắc nghiệm có công cụ tính thời gian làm bài, giống như việc các bạn đang làm bài trong phòng thi thật vậy. Điều này sẽ giúp teen rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh, quen dần và vượt qua áp lực thời gian của thi trắc nghiệm.

Thứ ba: BTTL online có khả năng lưu trữ lịch sử làm bài, điểm số và kết quả của từng lần luyện tập. Từ đó, bạn có thể so sánh kết quả với đáp án để lần sau không mắc phải những lỗi sai cũ nữa, cải thiện khả năng làm bài. Đồng thời bạn sẽ có thể lên được kế hoạch học tập, ôn luyện cho phù hợp với năng lực hiện tại của mình.

Thứ tư: Với BTTL online, ngoài việc các bạn có thể xem, in và làm trực tiếp thì nếu muốn, bạn còn có thể tải về máy và in ra để làm offline như truyền thống. Như vậy thì teen chúng mình có thể chủ động học mọi lúc, mọi nơi với những bài tập được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Thứ năm: Với BTTL online, bạn hoàn toàn có thể để lại góp ý và trao đổi về các câu hỏi với những bạn cùng tham gia học, tính năng này cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng, nó sẽ giúp các bạn học tập dễ dàng hơn, thú vị hơn và nhận được nhiều kiến thức bổ ích hơn từ các bạn khác.

Qua những tính năng vô cùng mới và ưu việt kể trên mà hệ thống BTTL online của HOCMAI mang lại, các bạn sẽ được gia tăng thêm nhiều quyền lợi học tập,  theo sát được quá trình học tập và sự tiến bộ của bản thân. Những bạn nào đã và đang tham gia các khóa học tại HOCMAI nhưng chưa nắm được cách xem, làm, tải và in bài tập thì cùng xem những hướng dẫn cụ thể dưới đây để  nắm được cách sử dụng hiệu quả 5 tính năng kể trên nhé!

Cách làm BTTL online, bài kiểm tra online

Hướng dẫn làm BTTL online, bài kiểm tra online

HOCMAI cung cấp cho các teen BTTL và bài kiểm tra online với các tính năng như: đếm thời gian làm bài, chấm điểm bài kiểm tra, ghi nhận điểm số từng lần làm bài, lưu lịch sử làm bài từng lần để bạn so sánh với kết quả và có định hướng học tập tốt hơn, tránh mắc lại những lỗi trước đó. Sau khi làm bài kiểm tra, hệ thống sẽ có đánh giá điểm theo cấp độ câu hỏi để học sinh đánh giá được năng lực qua các lần kiểm tra. Dưới đây là hướng dẫn lưu và in, các teen có thể tham khảo cách bước dưới đây nhé!

Hướng dẫn lưu BTTL online

Hướng dẫn in BTTL online

Tính năng BTTL online vẫn đang được HOCMAI nghiên cứu, cải thiện để tối ưu với người dùng.