“Bí kíp” nâng cao điểm số lớp 12 và chinh phục thành công Đại học ngay từ sớm dành riêng cho 2k6

0

Để có thể ôn thi tốt nghiệp THPT đạt hiệu quả cao, học sinh cần phải nắm được kiến thức vững chắc, đặc biệt là kiến thức thuộc chương trình lớp 12. Tuy nhiên, đây cũng là vùng kiến thức khá nhiều và có độ khó cao nên rất nhiều học sinh đã bắt đầu học sớm chương trình lớp 12 ngay từ cuối năm lớp 11 để có thêm nhiều thời gian ôn luyện hơn.

1. Lớp 12 và các kỳ thi tuyển sinh đại học

bi-kip-nang-cao-diem-so-lop-12-va-chinh-phuc-thanh-cong-dai-hoc-ngay-tu-som-danh-rieng-cho-2k6
Để có thêm nhiều thời gian ôn tập cho các kỳ thi tuyển sinh Đại học, ngay từ cuối năm học lớp 11, nhiều học sinh đã bắt đầu chuẩn bị cho việc sớm kiến thức của lớp 12.

Giai đoạn sau Tết chính là thời gian học sinh lớp 12 đang bước vào giai đoạn nước rút của việc ôn luyện, chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi tuyển sinh ĐH, điển hình là kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Cùng thời điểm đó, nhiều bạn học sinh lớp 11 cũng đã bắt đầu chuẩn bị học sớm các kiến thức lớp 12.

Nhiều bạn học sinh lớp 11 do tâm lý lo sợ sẽ không có đủ thời gian để có thể ôn tập kiến thức kỹ lưỡng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm tới. Ngoài ra, việc học tập trên lớp cũng gặp nhiều khó khăn do thầy cô thường giảng nhanh, nhiều học sinh khó có thể theo kịp.

Đặc biệt, điều khiến cho học sinh lớp 11 lo lắng nhất chính là điểm đầu vào của các ngành HOT hiện nay khá cao. Trung bình, các trường TOP có điểm đầu vào các ngành HOT trung bình từ 27+ điểm trở lên. Do đó, các bạn học sinh cần tìm ra định hướng cũng như lộ trình ôn tập cá nhân phù hợp để cải thiện chất lượng học sớm. Nhờ đó, mục tiêu về điểm số của các bạn học sinh cũng nhanh chóng đạt được ngay từ đầu lớp 12.

2. Học sớm kiến thức lớp 12 hiệu quả dành riêng cho học sinh 2K6

bi-kip-nang-cao-diem-so-lop-12-va-chinh-phuc-thanh-cong-dai-hoc-ngay-tu-som-danh-rieng-cho-2k6
Học tốt 12 giúp 2k6 có thể tổng ôn kiến thức lớp 11 và học sớm chương trình lớp 12 hiệu quả, chất lượng.

Kiến thức lớp 11 và lớp 12 có một sự liên kết khá chặt chẽ với nhau nên các bạn học sinh lớp 11 hoàn toàn có thể học sớm các kiến thức lớp 12 để có thể làm quen dần và biết cách vận dụng, kết nối các kiến thức với nhau để ghi nhớ tốt hơn.

Theo thầy Đỗ Ngọc Hà – giáo viên giảng dạy môn Vật lí thuộc Hệ thống giáo dục Hocmai, học sinh nên bắt đầu xây dựng kế hoạch, lộ trình học tập chi tiết theo từng giai đoạn ngay từ bây giờ để có định hướng rõ ràng và xác định được mục tiêu cố gắng ngay từ bây giờ. Việc tìm kiếm và tham khảo thêm các khóa học online có thể giúp các bạn học sinh có thể bổ trợ kiến thức cũng như ôn tập tốt hơn.

Nhận thấy được nhu cầu cũng như các lợi ích của việc học sớm kiến thức lớp 12 của các bạn học sinh 2k6, HOCMAI đã cho ra đời khóa Học Tốt 12. Đây là khóa học giúp các bạn 2k6 có thể tự trang bị sớm kiến thức, tăng thêm thời gian ôn luyện, giúp 2k6 mở rộng cánh cửa đại học của riêng mình.

Đây là khóa học có thể giúp các bạn học sinh trang bị nền tảng kiến thức lớp 12 với 6 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học.

Khi tham gia khóa Học Tốt 12, các bạn 2k6 sẽ được cung cấp toàn bộ hơn 300+ video bài giảng, 65+ chuyên đề phủ trọn kiến thức lớp 12. Hơn nữa, các bạn học sinh cũng sẽ nhận được 2000+ bài tập tự luyện, đề kiểm tra giữa kỳ, đề ôn thi học kỳ để có thể tự ôn tập ngay tại nhà. Toàn bộ bài giảng và bài tập của khóa học đều được các giáo viên luyện thi có trên 15+ năm kinh nghiệm biên soạn theo chuẩn chương trình của Bộ GD-ĐT từ cơ bản đến nâng cao.

Các video bài giảng sẽ được phân bổ chi tiết, cụ thể và được lồng ghép bằng các phương pháp giảng dạy tích cực, hiện đại với hình ảnh trực quan giúp học sinh dễ liên tưởng, dễ dàng hiểu rõ kiến thức và có thể ứng dụng vào đa dạng bài tập thực tiễn.

Ở dưới mỗi bài giảng, học sinh có thể trao đổi thắc mắc liên quan tới nội dung bài học để các thầy cô, trợ giảng của HOCMAI giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, HOCMAI cũng có các nhóm hỗ trợ học tập trực tuyến do thầy cô tổ chức để có thể chia sẻ những cách học tập, giải đáp các kiến thức cũng như tổ chức chữa bài tập, tư vấn tuyển sinh và thi thử,…

LINK ĐĂNG KÝ VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ KHÓA HỌC TỐT 12 DÀNH CHO 2K6:

ĐĂNG KÝ NGAY