Chỉ với một “hũ kẹo yêu thương”, teen 2k2 sẽ chẳng bao giờ thấy chán học

0

Teen 2k2 à, có phải bạn đang muốn một vài ý tưởng độc, lạ giúp lớp học trở nên bớt “nhàm chán”, hiệu quả cao để học tốt lớp 10 hơn? Nếu thế thì đừng bỏ qua câu chuyện về hũ kẹo yêu thương thần kỳ này nhé!

Câu chuyện về những viên kẹo ngọt ngào

Làm thế nào để học tốt lớp 10 cũng như 3 năm THPT là câu hỏi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cả các bạn học sinh và phụ huynh. Một ý tưởng gần đây vô cùng mới lạ có tên hũ kẹo yêu thương đã được áp dụng tại nhiều lớp học và thành công mỹ mãn. Hũ kẹo này giúp không khí học tập bớt căng thẳng và giúp thầy trò gắn kết, hiểu nhau hơn, đem lại hiệu quả học tập cao hơn.

Theo đó, trong lớp học giáo viên sẽ để một hũ kẹo, học sinh cũng có thể chuẩn bị những chiếc kẹo của riêng mình để cho vào hũ. Trên hũ kẹo có những lời dẫn về “cách lấy kẹo” cho học sinh. Phần thưởng tuy đơn giản nhưng nó có thể mang lại cho teen 2k2 rất nhiều niềm vui và cảm hứng để học tốt lớp 10 hơn.

Điều thú vị của hoạt động này là các lời dẫn trên hũ kẹo được viết bởi bất cứ ai trong lớp và không hề khắt khe chút nào. Các em tự chia sẻ quan niệm về hạnh phúc, niềm vui của mình với mọi người, viết ra những lời ngọt ngào tới mọi người.

Hũ kẹo yêu thương
Nguồn: Kenh14.vn

Những lời dẫn ấm áp trên hũ kẹo yêu thương

“Nếu các bạn thấy thầy cô dạy thật hay, dễ hiểu, hãy mời thầy cô viên kẹo như một lời cảm ơn và mong thầy cô có một ngày hạnh phúc.

Nếu bản thân bạn mệt mỏi, gặp chuyện không vui, cảm thấy cần động lực bạn hãy cứ lấy kẹo vào ăn. Bạn sẽ thấy những khó khăn, mệt mỏi ngọt ngào hơn một chút. Vì ai mà không có ngày nào đó thật tồi tệ.

Và đặc biệt, bạn cũng có thể làm đầy chiếc bình hạnh phúc. Bạn hãy bỏ kẹo vào hũ lúc nào đó bạn cảm thấy hạnh phúc và muốn được chia sẻ để niềm hạnh phúc không bao giờ vơi cạn.”

Trên đây là một số lời dẫn trên “hũ kẹo yêu thương” của một lớp học. Như teen 2k2 đã thấy, chỉ cần một hũ kẹo đã có thể làm thầy trò trở nên gần gũi, thân thiết hơn, hào hứng học tập hơn, làm sao để học tốt lớp 10 lúc này chẳng còn là câu hỏi khó trả lời nữa.

Bài học thú vị dành cho teen 2k2

Không nhất thiết phải liên quan đến chất lượng bài giảng hay cách học bài nhanh thuộc,… bí quyết đơn giản nhất để học tốt lớp 10 là biết khơi dậy hứng khởi. Ngoài “hũ kẹo yêu thương”, ở trên lớp, các bạn có thể cải thiện giờ sinh hoạt với các trò chơi đơn giản, dựa theo các chương trình truyền hình nổi tiếng như “Rung chuông vàng” hay “Chiếc nón kì diệu”. Thỉnh thoảng lớp bạn nên tổ chức đi chơi chung giúp gắn kết mọi người.

Với bản thân bạn, teen 2k2 có thể cải thiện góc học tập của mình. Hãy trang trí bàn học với gam màu sáng và nhiều vật dụng thú vị như một món đồ lưu niệm liên quan đến bộ phim bạn yêu thích hay một chuyến du lịch với gia đình.

Những ý tưởng thú vị trên đây chắc chắn sẽ giúp teen 2k2 luôn đầy hứng khởi học tập và chẳng bao giờ chán đến trường. Hãy áp dụng ngay và luôn, bạn sẽ thấy công cuộc học tập của mình thú vị và hiệu quả “thần tốc” đấy!