Cơ hội đỗ trường TOP cho teen 2k học lực trung bình

0

Teen 2k có lực học trung bình vẫn có thể đỗ trường TOP nhờ nhóm học N2 của PEN-M. Đây là cơ hội vàng để giúp teen gia tăng điểm số từ 5,6 lên 8,9 chỉ trong vòng 2 tháng cuối, cùng khám phá những “bật mí” nhỏ dưới đây của N2 nhé!

N2: Luyện thi đơn giản, học không hề nản

N2 là hệ thống các khóa học nằm trong PEN-M dành riêng cho các teen có học lực trung bình – khá, muốn được thầy cô giảng chậm để dễ tiếp thu kiến thức. Vì thế, trong tất cả các khóa học Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh hệ N2 teen đều được tiếp cận kiến thức một cách đơn giản thông qua cách giảng chậm rãi, từ tốn của thầy cô.

Các khóa học hệ N2 của PEN-M sẽ tập trung 100% công suất vào việc luyện tập kỹ thuật “ôn là trúng, khoanh là đúng”. Teen sẽ được hệ thống hóa kiến thức trọng tâm, dễ xuất hiện trong đề thi THPTQG 2018, chỉ dẫn những cách giải nhanh, làm tắt nhanh chóng suy luận ra đáp án chính xác và “giắt lưng” hàng loạt bí kíp loại bỏ đáp án nhiễu, tránh trường hợp bị đề thi gài “bẫy”. Đặc biệt, N2 còn có các công thức độc đáo chỉ cần thay số trong đề là ra kết quả đúng, những tuyệt chiêu khám phá quyền năng bí ẩn của máy tính Casio và các bộ đề sát sườn được chắt lọc kỹ càng từ các thầy cô với kinh nghiệm trong ra đề thi Đại học mỗi năm…

Đỗ trường TOP = Quyết tâm cao + bí kíp của PEN-M hệ N2. Nguồn: bittuotblog.blogspot.com

Dù hiện tại xuất phát điểm của bạn chỉ khoảng 5-6 điểm một môn nhưng nếu bạn nỗ lực hết sức, dành thời gian ôn luyện và quyết tâm cao gấp đôi người khác cộng thêm phương pháp ôn thi thông minh của PEN-M thì chỉ với 2 tháng cuối bạn cũng có thể tạo nên kỳ tích về điểm số.

N2: Cứu tinh của hàng trăm sĩ tử khóa trước

Như teen 2k đã biết, năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm trong kỳ thi THPTQG. Hồi đó đã có biết bao teen 99 lo lắng, sợ hãi, không biết phải làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ đạt điểm cao, đỗ trường TOP.

Năm ngoái, PEN-M N2 đã xuất hiện kịp thời để cứu cánh cho teen 99, giúp khá nhiều học sinh đang từ 5 điểm nhảy vọt lên 8 điểm và có kết quả thi THPTQG mỹ mãn. Bạn Phạm Trung Kiên (sinh viên năm nhất Đại học Hà Nội), một cựu học sinh khóa PEN-M N2 môn Tiếng Anh của thầy Phạm Trọng Hiếu. Trước khi tham gia PEN-M, Trung Kiên có kết quả thi thử chỉ lẹt đẹt 5,6 điểm. Sau đó nhờ cần mẫn ôn luyện với sự chỉ dẫn của thầy Hiếu mà bạn ấy đã được 9 điểm môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPTQG 2017.

Phạm Trung Kiên: Bứt phá điểm 9 môn Tiếng Anh trong kì thi THPT QG 2017

Bạn Phạm Kim Ngân (sinh viên năm nhất Đại học Bách Khoa TPHCM). Con gái thì học các khối tự nhiên thường sẽ rất vất vả, Kim Ngân cũng thế. Thi thử môn Toán kết quả cứ “dậm châm tại chỗ” với 5 điểm. Nhưng nhờ tham gia PEN-M N2 của môn Tóan của thầy Lê Bá Trần Phương mà Kim Ngân cho biết đi thi chỉ cần thay số mà đã được 8 điểm Toán “ngon lành cành đào”.

Kim Ngân – cô bạn học lực trung bình đã cùng N2 về đích thành công với 8 điểm Toán

Trung Kiên và Kim Ngân là những tấm gương của việc biết căn đúng thời điểm, chọn phương pháp ôn thi chuẩn của PEN-M kết hợp với sự cố gắng, chăm chỉ mà gặt hái được điểm cao chót vót. Khóa 99ers đã từng có rất nhiều bạn như thế, teen 2k có muốn tiếp bước họ để sang năm lại có cơ hội dùng câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho khóa sau không?

Nếu có, hãy nhanh chóng VÀO ĐÂY tham khảo tất tần tật thông tin về khóa học, thể lệ đặt chỗ để hưởng ưu đãi 25% và nhận miễn phí Cẩm nang ôn thi THPTQG của nhóm khóa học PEN-M N2 nhé!