Giải pháp PEN 2024 của HOCMAI có gì mà HOT đến vậy?

0

Giải pháp luyện thi toàn diện PEN dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT của HOCMAI đã được rất nhiều em học sinh sinh năm 2006 đón nhận ngay từ khi chưa ra mắt. Cụ thể, ngay ngày đầu tiên mở cổng đặt chỗ, HOCMAI đã ghi nhận gần 1000 em học sinh đã đăng ký đặt chỗ thành công chỉ sau 24h. Vậy điều gì đã khiến giải pháp PEN của HOCMAI HOT đến thế, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Giải pháp luyện thi toàn diện PEN dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT là gì?

PEN là tên viết tắt cho cụm từ Preparation for the Exam of Nation. Đây là giải pháp luyện thi toàn diện dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT được HOCMAI biên soạn và thiết kế sao cho 2k6 có thể đạt được điểm số tối ưu, nắm chắc tấm vé đỗ Đại học nhờ phương thức xét tuyển bằng kết quả thi Tốt nghiệp THPT.

Giải pháp luyện thi PEN gồm 2 giai đoạn:

  • PEN-C – Ôn luyện toàn diện:

Tại giai đoạn này, học sinh sẽ được ôn tập và củng cố lại toàn bộ kiến thức nền tảng của chương trình lớp 12 và các phần kiến thức trọng tâm của lớp 11 bám sát theo cấu trúc của đề thi Tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, các em học sinh 2006 cũng được các thầy cô luyện thi có 16+ năm kinh nghiệm của HOCMAI trang bị các phương pháp, kỹ năng làm bài để có thể “xử gọn” các dạng bài vận dụng, vận dụng cao hiệu quả.

  • PEN-I – Luyện giải đề:

Đây là giai đoạn nước rút giúp 2k6 có thể nhận diện được các dạng bài cũng như rèn luyện nhuần nhuyễn các phương pháp, kỹ năng đã được học ở giai đoạn PEN – C. Ngoài ra, luyện giải đề còn giúp 2k6 có thể gia tăng tốc độ giải đề cũng như có các chiến thuật làm bài hiệu quả thông qua hệ thống 20 đề thi được biên soạn bám sát với cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, 2k6 sẽ được rèn luyện vững tâm lý khi đi thật cùng phòng luyện đề với hệ thống 36.000+ câu hỏi cùng nhiều đợt thi thử được HOCMAI tổ chức. Đây là cơ hội tốt để học sinh có thêm nhiều cơ hội để cọ xát trực tiếp, đánh giá năng lực của bản thân hiệu quả nhất trước khi thi.

Khi tham gia luyện thi cùng giải pháp PEN của HOCMAI, học sinh sinh năm 2006 còn được nhận rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi của học sinh 24/7, dịch vụ tư vấn hướng nghiệp giúp học sinh có thể chọn ngành, chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực bản thân và có thể xây dựng lộ trình phù hợp nhất để đạt được mục tiêu dành được điểm số tối đa đã đề ra.

Giải pháp luyện thi toàn diện PEN dành cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024 của HOCMAI có gì khác biệt?

Mỗi năm, HOCMAI đều sẽ xây dựng, chỉnh sửa và nâng cấp các giải pháp luyện thi để tạo ra một chương trình học tối ưu nhất cho học sinh với các chuyên đề bám sát theo cấu trúc đề thi mẫu của Bộ GD&ĐT nhất. Để 2k6 có thể tận dụng cơ hội cuối cùng thi theo chương trình GDPT hiện hành, phiên bản nâng cấp của giải pháp PEN 2024 đã được cải tiến để phù hợp với xu hướng tuyển sinh cũng như nhu cầu của các em học sinh trong những năm gần đây.

Điểm khác biệt của giải pháp PEN chính là chu trình học toàn diện và được tối ưu hóa có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của 2k6. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia luyện thi có trên 16 năm kinh nghiệm của HOCMAI, các bài giảng đã được thiết kế tinh gọn hơn, bám sát hơn chương trình và xu hướng ra đề của các năm gần đây. Điều này không chỉ giúp cho học sinh có thể tiết kiệm tối đa thời gian cho việc học tập và ôn luyện mà còn bảo đảm các em có thể ôn tập đủ – đúng và trúng trọng tâm. Từ đó, các em học sinh 2006 có thể đạt được điểm số tối đa trong kỳ thi thật dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, giải pháp luyện thi toàn diện PEN dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT của HOCMAI năm nay đã được xây dựng lại theo hướng phù hợp cho tất cả các em học sinh có nhu cầu thi Tốt nghiệp THPT. Điều đó có nghĩa là, dù em học sinh có học lực giỏi, trung bình khá hay yếu kém cũng đều có thể học và tiếp thu các kiến thức, chiến thuật trọng tâm để “chạm” thành công ước mơ đỗ Đại học.

HOCMAI luôn lấy người học làm trung tâm của giải pháp, do đó, năm nay giải pháp PEN của HOCMAI cũng được bổ sung các bài đánh giá năng lực đầu vào để có thể xây dựng lộ trình cá nhân hóa phù hợp với năng lực của từng bạn. Các bài kiểm tra này sẽ được thực hiện dưới hình thức trực tuyến và học sinh sẽ nhận được kết quả ngay sau khi nộp bài. Chưa hết, các em học sinh sinh năm 2006 cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các đợt thi thử để có thể nắm được chính xác năng lực của bản thân đang thế nào so với các bạn cùng tham gia dự thi.

Các em học sinh 2006 có thể tham khảo thêm các thông tin về giải pháp TẠI ĐÂY. Chúc các em sẽ có một năm học lớp 12 thật bùng nổ và có thể thành công đỗ vào các trường Đại học TOP 10 Việt Nam!