Góc hóng chuyện: Bí mật nào khiến học online “cưa đổ” cả triệu học sinh?

0

Bạnđang rối bời vì vừa muốn xả hơi sau khi thi xong học kì 1 vừa muốn khởi động cho học kì 2? Đừng lo lắng, đã có ngay bí kíp để bạn vừa học vừa chơi mà vẫn đạt kết quả cao đây rồi.

Học phần mà bạn thích

Bí kíp nói trên chẳng cao xa gì đâu teen 2k2 nhé, đó chính là học online – phương pháp học tối ưu được hàng triệu học sinh tin tưởng. Nếu bạn là một học viên trực tuyến thì bạn có thể tùy ý lựa chọn phần kiến thức phù hợp với mình.

Nguồn: artsintez.md

Hãy nhớ lại xem với cách học truyền thống bạn bỏ lỡ 1 buổi học thì bạn sẽ làm gì? Mượn vở ghi của bạn bè hoặc tự đọc trong sách phải không nào? Với học online thì bạn không cần phải lo lắng nữa vì dù bạn có học chậm hơn tiến độ của khóa học thì vẫn có thể học lại phần trước để củng cố kiến thức. Tốc độ học tập là hoàn toàn do bạn quản lý mà không còn phụ thuộc vào người khác.

Vừa học vừa chơi

Làm thế nào để học tập hiệu quả mà vẫn được chơi tới bến không chút áp lực? Đó dường như là câu hỏi khó cho nhiều thế hệ học sinh nhưng với học online thì chuyện này dễ dàng như trở bàn tay luôn teen 2k2 ơi.

Mỗi bài học trong các khóa học trực tuyến thường rơi vào khoảng 45 – 60 phút với hàm lượng kiến thức tương đương 2 bài học thông thường. Nếu bạn tập trung cao độ trong quá trình học thì khi học xong có thể thảnh thơi thư giãn, giải trí hoặc tụ tập cùng hội cạ cứng. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn cứ học liên tục không nghỉ ngơi đâu nhé, lúc bạn thấy mệt thì ngay lập tức có thể nghỉ ngơi 5-10 phút để nghe bản nhạc yêu thích. Đây là điều không tưởng khi học theo cách truyền thống đúng không nào?

Học khi bạn thật sự muốn

Khi bạn đang không muốn học mà cứ miễn cưỡng ngồi học thì người đang ngồi đây nhưng tâm hồn đã treo ngược cành cây đâu đó rồi phải không? Nếu học online thì chỉ lúc nào thực sự muốn, bạn mới mở bài giảng lên học, như vậy sẽ mang lại hiệu quả khác hẳn đấy nhé.

Nguồn: ooruni.com

Mặc dù học online bạn có thể tùy ý điều chỉnh khung thời gian cũng như nội dung bài giảng, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với việc tự quản lý việc học bản thân thật tốt mà không có ai đốc thúc. Cho dù bạn muốn hay không thì lúc lên đại học bạn cũng sẽ phải tự học, tự nghiên cứu là chính, vì vậy mà bắt đầu làm quen với việc này ngay từ bây giờ sẽ rất tốt đấy teen 2k2 nhé.

Những lợi ích cực khủng này đã giúp cách học online làm xiêu lòng hàng triệu học sinh. Nếu bạn muốn học mà chơi, chơi mà học thì hãy nhanh chóng thử trải nghiệm những điều thú vị của phương pháp này nào. Chúc bạn học tập hiệu quả!

hoctot10

 

 Teen 2k2 nào muốn vừa học vừa chơi mà điểm học kỳ 2 vẫn “lên hương” thì hãy tham khảo các khóa học tích hợp kiến thức nền tảng và kỹ năng giải các dạng bài tập trong bộ kí kíp HỌC TỐT 10. Học thử ngay Ở ĐÂY!