Tặng teen bí kíp để học hành “bá đạo” hơn sau kỳ nghỉ Tết

0

Tết đã qua rồi, teen 2k2 có nuối tiếc cũng không thể thay đổi hiện thực “phũ phàng” là các bạn phải trở lại trường học. Để không ngại học sau kỳ nghỉ dài, để bánh chưng không còn “ngập não”, hãy cùng xem bí kíp HOCTOT 10 dưới đây nhé.

1. HOCTOT 10: Dễ dàng làm chủ kiến thức trên lớp

Vào những ngày đi học đầu tiên của năm mới, cái cảm giác “chưa muốn học” là điều dễ nhận thấy ở hầu hết teen 2k2. Các bạn chưa sẵn sàng học tiếp đã đành, “căng” hơn nữa là việc kiến thức trong đầu bỗng dưng…bay đâu mất! Làm sao để gọi kiến thức quay về bây giờ nhỉ?

“Cơ bản + Ôn luyện” là công thức quen thuộc của khóa HỌC TOT 10. Với những bài giảng bám sát nội dung sách giáo khoa, khóa học sẽ giúp teen củng cố lại những điều đã học trên lớp. Không chỉ củng cố lại kiến thức, khi tham gia HỌC TOT 10 teen 2k2 còn được các thầy, cô hướng dẫn ôn tập đúng cách và được luyện tập nhiều lần, sẽ chẳng còn sợ học trước quên sau nữa.

2. HOCTOT 10: Giành trọn điểm cao trên lớp

Với những bạn học hơi kém một chút, điểm cao ngỡ như một giấc mơ xa vời. Nhưng đó chỉ là vì các bạn chưa biết cách và chưa tìm được bí kíp cho riêng mình mà thôi.

Khóa HOCTOT 10 vừa trang bị những kiến thức cơ bản giúp teen hiểu rõ lý thuyết, vừa được cung cấp những công cụ để giải quyết nhanh-gọn-nhẹ bài tập liên quan. Dần dần teen sẽ tiến bộ hơn sau mỗi ngày, giành trọn điểm cao khi ấy chẳng còn là điều quá sức hay trong mơ tưởng nữa.

3. HOCTOT 10: nền móng để ôn thi THPT QG hiệu quả

Nghe có vẻ xa xôi nhỉ? Nhưng sự thật thì năm chúng mình thi kiến thức thi THPT QG là bao gồm chương trình cả 3 năm học, nếu biết chớp thời cơ và trang bị một nền tảng kiến thức cơ bản lớp 10 chắc chắn từ bây giờ, việc ôn luyện của các bạn khi thi THPTQG sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết đấy.

Dù HOCTOT 10 chỉ là khóa học của những kiến thức cơ bản, teen chớ quên rằng mọi thành tựu vĩ đại đều bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.  Hãy để lại những thịt mỡ, dưa hành, bánh chưng,…vào Tết sau và thực hiện nghĩa vụ tối thượng của mình bây giờ là học, cùng HOCTOT 10 bạn nhé!

Khóa HỌC TỐT 10 – giúp teen học hành tiến bộ, cải thiện điểm số, chuẩn bị nền tảng kiến thức cho kỳ thi THPT quốc gia 2020. Học thử miễn phí TẠI ĐÂY 

hoctot10