Lộ trình 3 bước đỗ thẳng trường TOP dành riêng cho teen 2k1

0

Đạt điểm cao khi thi THPTQG 2019 và đỗ trường TOP vừa là ước mơ vừa là thử thách của hàng ngàn teen 2k1. Nếu bạn thực hiện đúng 3 bước này thì điều đó sẽ thành sự thực.

Điểm trúng tuyển vào các trường này chưa năm nào hạ nhiệt. Giải pháp “cứu cánh” cho các bạn là học theo lộ trình luyện thi 3 bước cực hiệu quả đã từng giúp nhiều sĩ tử gặt hái điểm cao, tự tin đỗ trường TOP.

Bước 1: Ôn luyện toàn diện cùng PEN-C từ tháng 7/2018

Giai đoạn đầu tiên khi luyện thi THPTQG này sẽ rất gian nan, vất vả vì các bạn sẽ phải xác định năng lực của mình đang ở đâu và cần làm gì để đạt được mục tiêu đề ra. Sau đó bạn cần lập tức hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và trang bị phương pháp giải các dạng bài tập có trong đề thi.

Nếu bạn tự làm hết những việc này thì sẽ mất nhiều thời gian để định hình, tìm ra hướng đi đúng đắn. Thay vào đó nếu chọn khóa ôn luyện toàn diện PEN-C thì bạn chỉ có một việc duy nhất là học thật chăm chỉ, còn việc xây dựng bài giảng đúng trọng tâm kiến thức thì đã có HOCMAI cùng các thầy cô nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi THPTQG như thầy Vũ Khắc Ngọc, Lê Bá Trần Phương, Đỗ Ngọc Hà… hỗ trợ bạn rồi

Bước 2: Luyện mọi dạng bài cùng PEN-I từ tháng 1/2019

Luyện thi THPTQG mà không có giai đoạn luyện mọi dạng bài trong các đề thi chuẩn thì bạn sẽ mắc phải một sai lầm nghiêm trọng đó. Dù có kiến thức vững chắc đến đâu mà không có kinh nghiệm thực tế được đúc rút ra từ các lần làm đề thì bạn sẽ không thể nâng cao điểm số.

Nguồn: youth.ussh.vnu.edu.vn

Để giúp teen 2k1 biết cách ứng dụng những lý thuyết và phương pháp giải bài tập đã học vào việc giải đề thi, PEN-I được thiết kế với 15 đề phủ mọi dạng bài có thể thi, có video bài giảng hướng dẫn giải chi tiết.  Qua đó các bạn sẽ trau dồi được kỹ năng nhận biết và phản xạ nhanh nhạy với từng dạng bài thi.

Bước 3: Ôn luyện chọn lọc cùng PEN-M từ tháng 4/2019

Đây là bước cuối cực kỳ quan trọng, có tác động mạnh đến điểm số của bạn trong kỳ thi THPTQG 2019. Bạn cần tập trung vào việc luyện những kiến thức trọng tâm, khả năng cao sẽ xuất hiện trong đề và dễ ăn điểm để đạt đúng mục tiêu điểm số theo sát năng lực của mình. Đó là lý do PEN-M ra mắt trong giai đoạn nước rút trang bị cho teen 2k1 phương pháp giải nhanh nhất, các mẹo tránh bẫy và tối ưu hóa thời gian làm bài để bước vào phòng thi với tâm thế tự tin, giành điểm cao nhất.

Vào các trường TOP đồng nghĩa với việc teen 2k1 sẽ được học ở nơi có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên rất giỏi, giàu kinh nghiệm và có siêu nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp đó. Hãy thực hiện đầy đủ lộ trình 3 bước như trên để chinh phục trường TOP dễ dàng các bạn nhé.

Lưu ý quan trọng  cho teen 2k1 nè: Lộ trình luyện thi 3 bước này có trong Giải pháp PEN 2019 và sẽ mở cửa đặt chỗ từ ngày 18/6 Ở ĐÂY với ưu đãi lên đến 30% học phí. Đừng quên vào “xí” 1 slot ôn luyện bài bản để thực hiện ước mơ đỗ trường TOP nha các bạn.