Hôm nay là ngày cuối teen 2k được giảm 15% học phí PEN-I

0

Chương trình ưu đãi 15% học phí khi tham gia đặt chỗ PEN-I 2018 chỉ còn duy nhất ngày hôm nay là kế thúc rồi. Không thể chần chừ được nữa, mau đặt chỗ ngay thôi teen 2k ơi!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Hàng ngàn phần quà đợi teen 2k rinh về

Hôm nay chính là cơ hội cuối cùng để teen 2k có thể “rinh” về nhà những món quà siêu hấp dẫn khi tham gia đặt chỗ PEN-I 2018:

  • Giảm ngay lập tức 15% học phí khóa luyện đề PEN-I
  • Bộ Cẩm nang ôn thi THPT quốc gia full trọn bộ 8 môn
  • Áo thun “PEN- Quyết tử cho thi cử” cực chất

Vừa có thể ôn thi đại học cùng khoá luyện đề chất lượng, lại vừa được nhận bao nhiêu là quà thế này thì quá tuyệt rồi! Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này teen 2k nhé! Nhớ là chương trình ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày hôm nay thôi đấy.

Teen 2k
Nguồn: theonlinerealestateagent.com

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Tin sốc: Miễn phí 100% Phòng luyện PEN-I

Nhưng nếu teen 2k vẫn còn băn khoăn về chất lượng của PEN-I 2018 thì có một tin vui cho bạn đây: Từ nay cho tới hết ngày 31/12/2017, Phòng luyện PEN-I sẽ MIỄN PHÍ 100% để teen 2k tha hồ trải nghiệm.

Rèn bài tập trong Phòng luyện là một trong ba bước luyện đề cực chuẩn của PEN-I. Phòng luyện sẽ cho bạn một hệ thống đề luyện “chất như nước cất” mà vẫn “bao trọn” mọi dạng bài với vô vàn điểm vượt trội, không đâu có được, đó là:

1. Ngân hàng câu hỏi lên đến 40.000 câu

Ngân hàng câu hỏi trong Phòng luyện không chỉ ấn tượng bởi số lượng lớn nhất từ trước đến nay mà còn bởi chất lượng của những câu hỏi đó: có toàn bộ mọi dạng bài ở mỗi chuyên đề và 4 mức độ nhận thức cơ bản trong đề thi THPT quốc gia (Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao).

Vậy là mọi sự yếu kém trong kĩ năng hay những lỗ hổng kiến thức của teen 2k đều sẽ được lấp đầy bởi kho câu hỏi khổng lồ này của Phòng luyện rồi!

2. Hai hình thức luyện tập khoa học

Đến với Phòng luyện PEN-I 2018, bạn sẽ được trải nghiệm 2 hình thức luyện tập là: Tự luyện và Kiểm tra. “Cặp đôi hoàn hảo” này không chỉ giúp rèn kĩ năng, luyện phương pháp mà còn cho bạn có cơ hội làm quen với áp lực phòng thi và cách vượt qua áp lực đó nữa. Một khi luyện tập thành thạo trong Phòng luyện rồi là teen 2k hoàn toàn có thể “làm chủ” kì thi THPT quốc gia sắp tới rồi.

Còn rất rất nhiều điều tuyệt vời, những tính tăng “mới toanh” của Phòng luyện đang chờ bạn khám phá. Phòng luyện đang được mở MIỄN PHÍ để teen 2k thoải mái trải nghiệm, nhanh “nhập hội” thôi nào!

pen-i