Ngày mai sẽ kết thúc mọi ưu đãi đặt chỗ PEN-I 2018

0

Teen 2k ơi, sau ngày mai là sẽ không còn chương trình ưu đãi nào khi tham gia đặt chỗ PEN-I 2018 nữa rồi! Nhanh tay tham gia còn kịp nào!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Những điều “độc nhất vô nhị” của PEN-I 2018

1. Giúp teen 2k có định hướng ôn thi ngay từ đầu

Việc có định hướng ôn thi đúng đắn ngay từ đầu là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình ôn thi đại học sau này của teen 2k.

Nhiều khoá luyện đề thi đại học online kém chất lượng hiện nay không thể cung cấp một đường hướng ôn thi rõ ràng cho học sinh, khiến các bạn gặp khó khăn khi hệ thống kiến thức. Với PEN-I 2018 thì khác, PEN-I 2018 luôn chú trọng đến việc giúp teen 2k có được định hướng ôn thi ngay từ khi các bạn mới “lò dò” làm quen với giai đoạn luyện đề.

Trong PEN-I, bạn sẽ ôn tập theo 3 bước chuẩn chỉnh là: làm đề online và đề PDF, xem video bài giảng và luyện đề trong Phòng luyện. Chu trình ôn luyện này là kết quả được xây dựng và đúc kết sau 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học của HOCMAI. Chỉ cần bám sát 3 bước ôn tập đó là teen 2k yên tâm có đầy đủ kiến thức và hoàn thiện mọi kĩ năng sẵn sàng cho kì thi THPT quốc gia 2018.

2. Giúp teen 2k ôn thi học kì và ôn thi đại học cùng lúc

Thời gian này, rất nhiều teen 2k đang gặp rắc rối khi không biết làm thế nào để cân đối thời gian giữa 2 nhiệm vụ ôn thi học kì với ôn thi đại học. Tuy nhiên với PEN-I thì nỗi lo lắng đó của teen 2k sẽ không còn nữa: Những nội dung và phương pháp ôn tập trong PEN-I có thể giúp bạn “cân” cả hai nhiệm vụ đó cùng lúc.

Trong PEN-I 2018, teen 2k còn được cung cấp Phòng luyện “khủng” nhất từ trước đến nay với 40.000 câu hỏi bao quát toàn bộ kiến thức từ dễ đến khó, bảo đảm cho teen 2k được luyện thành thục mọi dạng bài. Trong đây, teen 2k còn được cọ xát với rất nhiều dạng đề khác nhau: từ đề kiểm tra, đề thi học kì đến đề thi thử đại học… Thế nên, teen 2k có thể hoàn toàn yên tâm vừa ôn thi được học kì mà vừa ôn thi đại học được cùng lúc luôn!

đặt chỗ PEN-I 2018
Nguồn: ocuaso.com

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

3. Giúp teen 2k nắm mọi dạng bài chỉ sau 15 đề thi

15 đề thi được giới thiệu trong PEN-I 2018 là tập hợp tất cả các dạng bài có thể ra trong kì thi THPTQG 2018, là thành quả của sự nghiên cứu, phân tích sâu sắc và chắt lọc những đề thi THPT quốc gia minh hoạ và chính thức trong 5 năm trở lại đây và bổ sung kiến thức trọng tâm lớp 11. Mức độ và số lượng các câu hỏi trong các đề thi hoàn toàn tương đương với đề thi thật luôn.

Teen 2k chỉ cần ôn tập hoàn chỉnh 15 đề thi này là có thể nắm vững mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi THPT quốc gia rồi. Bạn không cần đổ công đổ sức luyện giải cả ”tấn” đề mà vẫn lo bỏ sót dạng bài nữa.

Ngày mai sẽ kết thúc ưu đãi đặt chỗ PEN-I

Bật mí cho teen 2k một chuyện: Phòng luyện PEN-I 2018 đang FREE 100% cho tới 31/12/2017. Teen 2k nào đang băn khoăn về chất lượng của PEN-I 2018 thì ngay bây giờ hãy vào trải nghiệm Phòng luyện PEN-I ngay hôm nay!

Đặc biệt, khi tham gia đặt chỗ PEN-I 2018 trước 22/12/2017 teen 2k sẽ được “ôm trọn” những quà tặng không thể “xịn xò” hơn:

  • Giảm 15% học phí ngay tức khắc
  • Bộ Cẩm nang ôn thi THPT quốc gia 2018 full toàn bộ 8 môn
  • Áo thun “PEN – Quyết tử cho thi cử” siêu chất

Chỉ còn đúng ngày mai nữa thôi là kết thúc mọi ưu đãi khi đặt chỗ PEN-I 2018 rồi, nhanh tay “chớp” lấy cơ hội ngàn vàng này thôi, các bạn ơi!