Những kỹ năng Hoàng gia Anh dạy con mà teen 2k1 sẽ rất cần khi bước vào đời

0

Các hoàng tử công chúa của Hoàng gia Anh tuy sống trong nhung lụa nhưng vẫn được dạy kỹ năng sống từ khi còn rất nhỏ. Đó ko chỉ là những kỹ năng dành riêng cho quý tộc mà còn là những thứ teen 2k1 bắt buộc phải học được nếu muốn thành công sau này.

TOPCLASS11  GIẢI PHÁP HỌC TẬP TOÀN DIỆN DÀNH CHO 2K7

✅ Lộ trình học 4 bước bám sát chương trình GDPT MỚI, chinh phục MỌI BỘ SGK

✅ KIỂM TRA ĐẦU VÀO - XẾP LỚP ĐÚNG TRÌNH ĐỘ của học sinh

✅ CỐ VẤN HỌC TẬP CÁ NHÂN 1:1 xuyên suốt quá trình học tập của học sinh

✅ SIÊU PHÒNG LUYỆN 10.000+ bài tập phân loại đơn vị kiến thức, theo mức độ từ DỄ - KHÓ

Biết tôn trọng công việc của người khác

Nữ hoàng Elizabeth đã giáo dục các con cháu từ nhỏ rằng công việc của bất kỳ ai đều nên được tôn trọng, dù là việc nấu ăn của mẹ hay việc dọn dẹp nhà cửa của người giúp việc. Mỗi người đều có những công việc khác nhau để có thể lao động một cách ý nghĩa và duy trì cuộc sống, và chúng đáng được trân trọng.

Chính vì được dạy điều này nên hoàng tử và công chúa không bao giờ bỏ bữa hay lãng phí thức ăn, cũng như sẵn sàng giúp đỡ người giúp việc. Teen 2k1 nào biết quý trọng công việc của người khác sẽ phát triển một trong những kĩ năng nên học là kĩ năng ứng xử, đặc biệt là với “cấp dưới” của mình. Biết tôn trọng người kém hơn mình, bạn sẽ không bỏ ngoài tai những ý kiến giá trị của họ, cũng như tạo không khí làm việc hòa đồng và hiệu quả.

Kỹ năng hoàng gia Anh dạy con
Nguồn:soapboxie.com

Không ngừng học hỏi

Dù công việc không có thời gian rảnh rỗi nhưng công nương Kate và hoàng tử William cũng đều thu xếp thời gian để thường xuyên đưa đưa con đến viện bảo tàng và các buổi triển lãm. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở London là nơi đặc biệt yêu thích của Geogle và Charlotte.

Ngoài ra, cha mẹ của hai bé đều dành thời gian đọc sách cho con và cùng con xem những cuốn sách thú vị về loài vật, loài hoa, các đồ vật xung quanh. Những câu chuyện thần thoại giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, sự nhân văn, lòng trắc ẩn, những cuốn sách bách khoa về cuộc sống và thế giới khiến trẻ thu nạp được nhiều kiến thức xã hội.

Việc không ngừng học hỏi sẽ giúp bạn có được kĩ năng phân tích chuyên sâu. Thay vì hài lòng với việc giải quyết bề nổi của một vấn đề, bạn luôn tìm hiểu kỹ để đưa ra được câu trả lời hoàn hảo nhất. Việc đọc nhiều sách, đặc biết là những tác phẩm văn học thần thoại giúp bạn có thêm kĩ năng tưởng tượng nữa. Đây là những kĩ năng nên học để thành công với mọi teen 2k1.

Ứng xử văn minh

Ứng xử văn minh là điều bắt buộc mà hoàng tử nhỏ và công chúa phải học cho dù vẫn còn dưới 5 tuổi bởi đó là quy tắc nghiêm ngặt của hoàng gia không chỉ dành cho người lớn. Trẻ phải học và luôn luôn thực hành điều này như những điều tất yếu kể cả lúc ăn, nghỉ, ngủ hay trong mọi việc, ở nhà và ở nơi công cộng.

Vì vậy mà George và Charlotte luôn ý thức và biết chịu trách nhiệm với những hành vi của mình ở nơi công cộng. Nếu có những hành vi khiếm nhã, hoàng tử George và công chúa Charlotte sẽ phải ở nhà. Ứng xử văn minh là kĩ năng sống vô cùng quan trọng mà không chỉ hoàng gia mà tất cả mọi người đều phải rèn luyện.

Từ phong cách giáo dục của Hoàng gia Anh, teen 2k1 có thể rút ra được những kĩ năng nên học như kĩ năng đối xử, kĩ năng phân tích, kĩ năng tưởng tượng, kĩ năng ứng xử văn minh. Giờ các bạn còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào rèn luyện ngay thôi!

Butbi gửi bạn khóa học bổ ích dành cho lớp 11 TẠI ĐÂY. Không những giúp bạn “vớt vát” lại kiến thức đã bỏ lỡ mà còn tự tin giành trọn điểm cao trên lớp. Đừng bỏ lỡ nhé!