PEN-CUP 2018 – thi thử THPT QG 2018 hoàn toàn miễn phí, teen 2k hóng ngay

0

Kỳ thi THPT QG 2018 thật sự khiến nhiều teen 2k lo lắng khi hoàn toàn chưa có thông tin gì về nội dung kiến thức lớp 11 có trong đề thi. Đừng lo, PEN-CUP 2018 sẽ giúp bạn giải quyết điều này!

Bối rối vì nội dung thi bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12

2018 là năm đầu tiên trong lịch sử giáo dục tất cả các môn đều trả dài kiến thức từ lớp 11 đến lớp 12. Nếu không làm quen với đề thi, luyện tập ngay từ bây giờ, rất có thể teen 2k sẽ thiếu hụt kỹ năng, “chết chìm” trong “biển kiến thức” mênh mông trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tới.

Trọng Hiếu – “tiền bối” sinh năm 99 với số điểm suất sắc trong kỳ thi THPT QG 2017 (29,2 điểm khối A) chia sẻ: “Mình chẳng có bí quyết gì đặc biệt cả, tất cả những gì mình làm trong 6 tháng cuối là luyện thật nhiều đề với những đề chuẩn, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ. Luyện đề không chỉ giúp mình rèn kỹ năng mà còn là cách hiệu quả để rà soát lại khối lượng kiến thức khổng lồ, lấp những phần kiến thức bị hổng”.

Vậy nên, teen 2k muốn điểm cao, đỗ trường TOP thì không được phép dừng lại ở một vài đợt thi, bạn cần rèn luyện thường xuyên, định kì trong môi trường “thi thử như thật” để biết phần nào mình đã nắm chắc, phần nào còn mông lung để tiếp tục trau dồi, làm quen với áp lực thời gian, tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài cũng như theo dõi được sự tiến bộ của bản thân. Từ đó, có căn cứ để điều chỉnh kế hoạch học tập, lựa chọn tổ hợp môn thi và đặt mục tiêu vào trường đại học thích hợp.

Hiểu nhu cầu cần thiết này của các sĩ tử, PEN-CUP 2018 sẵn sàng cùng teen 2k tập dượt toàn diện để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia 2018.

PEN-CUP 2018
Nhiều teen 2k bối rối vì nội dung thi bao gồm cả kiến thức lớp 11 và lớp 12

PEN-CUP 2018: Thi thử với đề “chất như thật”

Đến với PEN-CUP 2018, teen 2k sẽ được cọ xát với đề thi “thử mà như thật”, bám sát nội dung thi THPT quốc gia 2018 (kiến thức bao gồm cả chương trình lớp 11 và 12)

Với tính năng đếm ngược thời gian làm bài, xếp thứ hạng cho thí sinh ngay sau khi kết thúc bài làm, teen 2k được trải nghiệm mọi tâm trạng từ hồi hộp đến lo lắng, từ thảnh thơi làm vài câu đầu cho đến hốt hoảng vì còn một cơ số câu chưa xong, từ hân hoan khi gặp câu dễ đến bủn rủn vì “đụng” một câu mà 5 phút chưa ra kết quả.

Đề thi PEN-CUP 2018 đã được đội ngũ giáo viên của HOCMAI dành nhiều tâm sức biên soạn chắc chắn đem lại cho bạn cảm giác “rất đã”. Đặc biệt, tham gia bài thi tổ hợp, teen 2k sẽ “kiếm chác” được kha khá kinh nghiệm, bí quyết, mẹo để hoàn thành bài thi trong thời gian rút ngắn hơn thường lệ.

Đọc đến đây teen 2k đã thấy hào hứng chưa?

PEN-CUP 2018 đợt 2 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 03/03/2018 (với môn Toán đầu tiên). Teen 2k vào ĐÂY để xem ngay lịch thi đầy đủ các môn và đăng ký thi thử miễn phí nhé!